Vào ngày 28 tháng 10, bộ phim “Hồ Changjin” đã chính thức thông báo rằng bộ phim Changjin Lake sẽ có phần thứ hai, có tên là “Cổng nước của Hồ Changjin”, và cũng cho thấy một poster thứ hai.

Có thể thấy từ poster rằng đội hình sáng tạo chính thứ hai vẫn không thay đổi. Nó vẫn được đạo diễn bởi Chen Kaige, Xu Ke, Lin Chaoxian, và với sự tham gia của Wu Jing và Yi Xi Qianxi.

Trên thực tế, khi “Hồ Changjin” được phát hành, có một tin tức rằng câu chuyện về “Hồ Changjin” đã không kết thúc trong phần đầu tiên, và phần thứ hai sẽ bắt đầu xung quanh câu chuyện về “Cầu Cổng Nước Three”. Bộ phim “Hồ Changjin” chính thức chụp một bộ ảnh chụp cảnh quay trong Lễ hội đèn lồng năm 2021. Bối cảnh là tỷ lệ ban đầu của các đạo cụ để khôi phục mục của Shuimenqiao.

Trong các bức ảnh trước đó, cũng có thể thấy rằng đầu của nhân vật chính Wanli đã mang một chiếc kính bảo hộ trên đầu, điều này không xuất hiện trong phần đầu tiên.

Được biết, phần thứ hai của “Hồ Changjin” sẽ tập trung vào “Cầu Cổng Nước Fried” của Quân đội Tình nguyện và sẽ chính thức bắt đầu quay vào tháng 11 năm nay. Theo thông cáo báo chí, theo Phim Eye của Cat, phòng vé của “Changjin Lake W88 M ” đã vượt quá 5,37 tỷ, được liệt kê tạm thời ở vị trí thứ ba trong lịch sử phim Trung Quốc, chỉ đứng sau “Chiến tranh” Wolf 2 “và” Xin chào, Li Huanying “

.