Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 30 tháng 12. Với danh tiếng tốt, “Chuyên gia phá hủy bom 2” với sự tham gia của Andy Lau đã vượt quá 500 triệu nhân dân tệ trong 6 ngày và các nhà đầu tư đã chia sẻ hơn 176 triệu nhân dân tệ. Phiên bản chuyên nghiệp của Cat Eye dự đoán phòng vé cuối cùng của bộ phim có thể gần 900 triệu nhân dân tệ trở lên, và nhà đầu tư có thể vượt quá 300 triệu nhân dân tệ và 400 triệu nhân dân tệ. Ngoài ra, thu nhập của bản quyền phát sóng trực tuyến rất có lãi.

Bộ phim này Andy Lau không chỉ đóng vai chính, nhà sản xuất, mà còn là nhà sản xuất và nhà sản xuất chung. Công ty sản xuất phim là Dream Creator Entertainment của anh ấy. Ngoài ra, công ty giải trí Yingyi của anh ấy là một nhà sản xuất, xếp hạng giải trí trên toàn thế giới, Ali Films và Ali Phim. Sau các bộ phim Bona, Văn hóa Winy và Huanyu, nó xếp thứ sáu sau thế kỷ. Nói cách khác, giống như “Chuyên gia phá hủy bom” (Dream Creator Entertainment là sản phẩm lớn nhất), phần tiếp theo này Andy Lau sẽ tiếp tục tham gia vào phòng vé. Càng cao, phòng vé càng cao.

Bài báo cáo trước

Andy Lau là người tự tin trong các tác phẩm mới: Có lẽ tôi sẽ đề cử Golden Dậu vào năm tới

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 29 tháng 11 rằng vào ngày 28 tháng 11, “Người đàn ông gặp rắc rối” với sự tham gia của Andy Lau và đạo diễn Rao Xiaozhi đã được phỏng vấn trong Giải thưởng Golden Dậu. Khi được hỏi liệu tuổi tác có thực sự không phải là vấn đề không? “Andy Lau nói với một nụ cười:” Đó cũng là một vấn đề. Khi mọi người nói rằng bạn còn “rất trẻ”, điều đó có nghĩa là bạn thực sự già. “

Khi được hỏi liệu có một loại nhân vật mà tôi muốn thử, Andy Lau nói, “Tôi muốn chơi một lần ở tuổi 25.” Anh ấy trông như thế nào ở tuổi 25? Khi anh ấy nói rằng khi anh ấy chơi “The Condor Heroes” Yang Guo “không dây, mọi người có thể quên. Nếu bạn nhớ, tôi sẽ nhớ điều đó, nếu tôi có cơ hội (25 tuổi), hãy nhìn nó như không có hình ảnh . “

Andy Lau cũng nói rằng có một bước đột phá lớn trong “The Rắc rối của mọi người”, nói rằng năm tới có thể là giải thưởng Golden Dậu. Rao Xiaozhi nói rằng “phải có khát vọng”. Ông cũng nói rằng việc quay phim Đã rất tốt. “Over”, mọi người trong phi hành đoàn sẽ Sô Cau Kubet . Lúc đầu, anh ta nghĩ rằng anh ta chỉ bày tỏ sự nhiệt tình của mình, nhưng thấy rằng cho đến khi giết người, phi hành đoàn vẫn sẽ hoan nghênh.

Được biết, Giải thưởng Golden Dậu thứ 33 được mời Andy Lau, Huang Jianxin và Xu Yan là đánh giá chính của Hội nghị đầu tư mạo hiểm phim Golden Dậu. Thực hiện đánh giá cuối cùng.

Cùng ngày, Andy Lau mặc đồ tối màu, ngồi trong khán giả rất nghiêm túc và tập trung. Anh ấy lắng nghe các ghi chú nghiêm túc khi còn là một học sinh trong lớp, và thỉnh thoảng, anh ấy đã liên lạc với Huang Jianxin và Xu Yan xung quanh anh ấy.

Trong quá trình xem xét, Hua Tsai cũng hiếm khi đưa vào bản thảo của gương hoa cũ. Không có hành lý thần tượng và chấp nhận lão hóa tự nhiên. Năm nay, Andy Lau năm nay 59 tuổi.

Được biết, Andy Lau đã được báo cáo bởi tin tức về đôi mắt của anh ấy sớm nhất là mười năm trước. Các phương tiện truyền thông nói rằng Andy Lau trở lại Hồng Kông một cách bí mật sau khi bị hoa cũ, trải qua một bác sĩ nổi tiếng để phẫu thuật laser, và nhanh chóng quay lại với đoàn làm phim để làm phim. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, vì cô ấy chưa đến nửa trăm, Hua Tsai đã không đeo kính trong suốt kịch bản và giữ hình ảnh cá nhân của cô ấy.

Đề xuất liên quan

Shen Teng nhận ra Andy Lau là chính mình? Cư dân mạng: Vui lòng đến phòng khám nhãn khoa với giá 800 triệu, và Chen Shaoxia hối hận về Liu Dehua: Nó không đủ để đánh giá bà Lady? Jia Ling đã được Hua Tsai thú nhận một lần nữa: Tôi muốn thực hiện trạm ảnh Liu Dehua của tôi ở bên cạnh trạm ảnh.