không .cri.cn/m00/01/13/rbabDMGCW3GAC0IKAM_IUPVROKI987.MP4 “TIÊU CHUẨN =” Học các ứng cử viên hài hước, sự thật là sự thật đến? “Width =” 1920 “>

Chọn lọc tự nhiên, sự sống còn của kẻ mạnh nhất. Bất kỳ nghệ thuật nào là một tập hợp các yếu tố khác nhau trong dòng sông Long của lịch sử, từ bỏ các tạp chất khác nhau và dần dần hình thành thông qua sự lựa chọn của quần chúng và sự kết tủa của thời gian. Xã hội cũ là “sinh ra”, xã hội mới là “dài” và “tiện ích” được quảng bá thành nghệ thuật. Từ chết đến để có được cuộc sống mới, Crosstalk và tăng trưởng, tất nhiên, không thể tách rời khỏi sự loại bỏ và lựa chọn của lần và người dân.

Trung Quốc QUYI r 家 ng BạCH KIM 365 Chủ tịch Hiệp hội Jiang Kun China Network Phóng viên Hu Jun

Lấy ví dụ về Crosstalk châm biếm, nó đã cho thấy sự thịnh vượng chưa từng có trong những ngày đầu cải cách và mở ra, chẳng hạn như “khách sạn đa năng” của Malaysia, “bức ảnh như vậy” của Jiang Kun, “Nhà máy mũ” của Chang Baohua, v.v. Tất cả đều nói về mọi người., Tôi không mệt mỏi. Khung cảnh rất phong phú, và tự nhiên nó không thể tách rời khỏi làn sóng của thời đại của tất cả các chất thải. Irmics cần phải mỉa mai trong thời kỳ cụ thể, và mọi người cần thể hiện trái tim của họ.

Kể từ thời cổ đại, nghệ thuật có quan điểm sáng tạo về “Khai sáng và giúp đỡ mọi người”. Bây giờ có một cuộc thảo luận chung, công chúng thích phải là một công việc tốt? Tác giả nghĩ rằng sự phát triển của nghệ thuật nên được đồng bộ hóa với thẩm mỹ công cộng, nghệ thuật cần phải được hướng dẫn và sức mạnh đánh giá cao công cộng cần được cải thiện. Bất kể thời đại là gì, các nghệ sĩ đang ở trong đó nên chủ động xây dựng cầu nối giữa công việc và mọi người để giao tiếp với mọi người, hình thành mối quan hệ tương ứng giữa tương tác sáng tạo và thẩm mỹ, để dẫn dắt công chúng tốt hơn và phục vụ thời đại.

Là một trong những nghệ thuật, nói chuyện chéo chắc chắn là trường hợp.

Jiang Kun, Chủ tịch Hiệp hội QUYI Trung Quốc Jiang Kun, đã được Hu Jun, một phóng viên của cựu nơi cư trú của Lào cô ấy

Nhiều người sáng tạo là tỉ mỉ và làm việc chăm chỉ, mong muốn tạo ra nhiều cửa hàng phản ánh sự quyến rũ của thời đại. Tuy nhiên, mức độ khó khăn và chu kỳ thời gian rõ ràng không thể đạt được hoàn hảo với nhịp điệu và phương tiện truyền thông trong suốt thời gian. Một lần, một gánh nặng đã được hoàn thành ở Bắc Kinh, và anh ta có thể tiếp tục hạnh phúc ở Thiên Tân; bây giờ, một trò đùa đã lan truyền toàn bộ mạng ngay lập tức, lần đầu tiên nó mới mẻ, và nó sẽ trở nên nhàm chán. So với chương trình trò chuyện của Shixing, nhịp điệu và vân vân, không cần phải mở đường. Nó không được ưa chuộng như trước.

Để phục vụ cho một số người, tái gia nhập và chiếm đóng thị trường trong một khoảng thời gian, một số mất nghệ thuật thuần túy ban đầu của Crosstalk, và thậm chí cả phần cầu thô tục đã bị bỏ rơi bởi nhịp điệu nhanh. Tuy nhiên, ngành công nghiệp nói chuyện chéo thực sự hoàn hảo gọi các tác phẩm nghệ thuật phản ánh và vượt qua thời đại. The SO -GALLED: Học cách trêu chọc Crosstalk, vì số phận và cười. Những trò đùa và sự hài hước bao gồm một bài viết lớn.

Biên tập -in -Chief của Trung Quốc Net Wang Xiaohui (trái) nói về Jiang Kun (phải), Chủ tịch Hiệp hội Quyi Trung Quốc Jiang Kun (phải) Phóng viên Net Trung Quốc Hu Jun Jun

Cuộc nói chuyện chéo hôm nay không phải từ trên trời. Nó đến và xa ở đâu? Vào lúc 21:20 tối nay, tập đầu tiên của phần thứ hai của “Nó dường như là ông già”, lắng nghe Jiang Kun, chủ tịch Hiệp hội nhạc sĩ Trung Quốc, nói với bối cảnh phát triển của các biến chứng, khám phá cách nó duy trì nền tảng của nền tảng của Nghệ thuật trong kỷ nguyên mới, và làm trẻ hóa một sức sống mới. (Phóng viên Li Fang)