Vào ngày 10 tháng 5, bộ phim điều tra hình sự “Duel” do Iqiyi sản xuất, rời khỏi phim Bai, Fosun Donglun Films, và Trung Quốc Changan Publishing Media đã chính thức ra mắt. , Zhao Zhao và Zhao với sự tham gia của Yang, Đinh Yongzhang, Xing Han Khánh, v.v.

Tại Hạt Luoyuan, các lực lượng và ô xấu là hoàn hảo, đe dọa quyền của mọi người và thậm chí cả cuộc sống. Xung quanh việc phá hủy làng giao thông, các nhóm lợi ích lớn hơn dần dần nổi lên. Nghi phạm súng bị Sun Lei bốc hơi, và bệnh viện không có hồ sơ tiếp nhận; người đứng đầu bộ phận Quân đoàn Điều tra Hình sự tỉnh, Lu Yang, đến Hạt Luo Yuan, hành lý bị mất vào buổi tối của đêm. Sau khi được gửi trở lại, anh ta đầy tiền mặt. Bản chất của vụ án là khắc nghiệt, và sự kiêu ngạo và bừa bãi của các thế lực xấu xa đằng sau hậu trường đều rực rỡ.

Ngoài ra còn có văn phòng trong trò chơi, đen và đen. Sự hồi hộp cho đến lúc tối, nhưng nó vẫn ủng hộ thanh kiếm ra khỏi vỏ bọc. “Dầm nhảy về phía đông, đã chết trong ,”, bản án quyết định của Wen Luyang đại diện cho sự quyết tâm và can đảm của anh ta và Wu Jian và những người khác để đối mặt với các thế lực xấu xa để loại bỏ cái ác và bảo vệ ánh sáng.

“Duel”, với những câu chuyện đen quanh co và trò chơi tàn nhẫn của bản chất con người, thực sự thể hiện sự khó khăn và phức tạp của công việc liên quan cho khán giả, và cũng làm cho hình ảnh cảnh sát không sợ nguy hiểm và nổi bật. Cốt truyện hấp dẫn và trải nghiệm nghe nhìn ly kỳ khiến khán giả đắm mình, và cộng hưởng với chủ đề công lý để đánh bại cái ác.

Điều này là do tính khí khó tính được thể hiện trong “cuộc đấu tay đôi”. Đầu tiên, có một bí ẩn lớn từ quan điểm của sự hồi hộp. Sau khi nhóm Lực lượng bóng tối chính Chen ra mắt, cuộc điều tra về những chiếc ô của nó có thể được mô tả là nghi ngờ, và mỗi đầu mối của nhân vật khá vững chắc; lần thứ hai là cách trình bày chi tiết về công việc của cảnh sát. Từ việc suy luận của cái kén đến phòng thẩm vấn, sự khôn ngoan và chiến đấu đánh bạc trong phòng thẩm vấn đều rất thú vị. Quan trọng hơn, câu chuyện không ở mức đối diện đơn giản, nhưng là một nỗ lực để đào sâu kết cấu sâu được hình thành bởi bóng tối.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều bộ phim, tập phim và phim tài liệu với chủ đề quét đã trở nên phổ biến rất lớn. Trong các nội dung này, Iqiyi tiếp tục đóng góp một nhóm các công trình giá trị và có ảnh hưởng cao. Trước đây, trong lĩnh vực các tập phim, “hành động phá băng” cho thấy tác phẩm chống lại “, Tap của tội ác” đằng sau các vấn đề xã hội đằng sau tội ác, tất cả đều có một phản ứng thị trường tốt; lĩnh vực phim “, càn quét trận chiến của trận chiến “Cũng là chủ đề, đã giành được hơn 400 triệu nhân dân tệ. Tiếp theo, Iqiyi cũng sẽ ra mắt một loạt các tác phẩm văn học và nghệ thuật gần với thời đại và cuộc sống, bao gồm “Đêm tối”, “Danh dự cảnh sát” và “Cảnh sát nhân dân”, v.v.

Sự xuất hiện của “đấu tay đôi” cho phép khán giả có nhận thức đắm chìm hơn và ba chiều hơn về công việc đàn áp tội ác, càn quét tội phạm và loại bỏ cái ác. và lòng can đảm của cái ác “để tăng ý thức về an ninh và hạnh phúc của quần chúng, và truyền đạt đầy đủ chủ đề của công lý và luật pháp. Sau khi nhìn thấy bóng tối, bạn biết sự quý giá và vẻ đẹp của ánh sáng. Các công việc tốt như “Duel” sẽ xác minh giá trị của nó.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]