Năm 2007, Liu Qingyun đóng vai chính trong “Thám tử” của đạo diễn Wei Jiahui và Du Qifeng. Là một tác phẩm đen tối hồi hộp, bộ phim tập trung vào việc kiểm tra thám tử Chen Guibin được trang trí bởi Liu Qingyun. “Sau 15 năm, Wei Jiahui chỉ đạo” Chiến tranh thám tử “và nâng cấp bối cảnh” Thám tử “năm đó. Khi Wei Jiahui mời Liu Qingyun đóng phim, anh ta chỉ hỏi:” Bạn có đến không? “Liu Qingyun đồng ý hợp tác này.

Khám phá “tham vọng”

Vai trò của thời gian này thậm chí còn điên rồ hơn

“Chiến tranh thám tử” hiện đang được chiếu. Bộ phim nói với một băng đảng tội phạm có tên nhân danh “Thám tử”. Họ đang trong bạo lực, xem trước các vụ giết người và thực thi pháp luật hình sự, khiến Hồng Kông rơi vào nỗi sợ hãi vô tận. Li Jun (Liu Qingyun), người bị bệnh tâm thần, đã điều tra vụ án một mình, được lãnh đạo bởi “Cặp vợ chồng thám tử” Chen Yi (Cai Zhuoyan) và Fang Lixin (Lin Feng). Con đường bắt giữ. Một số “thám tử” bị vướng vào, sự thật là không rõ, và rất khó để nhận ra.

Kể từ khi bắt đầu “Thời gian lớn”, Wei Jiahui và Liu Qingyun đã quay hơn mười tác phẩm cùng nhau, hợp tác trong 30 năm và viết vinh quang của các bộ phim Hồng Kông cùng nhau. chiều cao mới. Dựa trên sự tin tưởng và hiểu biết ngầm về hợp tác, Liu Qingyun dễ dàng đồng ý với lời mời của Wei Jiahui, và Wei Jiahui đã không nói với anh ta vào thời điểm đó rằng các đặc điểm và sự điên rồ của “thám tử” này sẽ có.

Khi quay, Liu Qingyun đã phát hiện ra “tham vọng” của Wei Jiahui. Liu Qingyun nói rằng so với “thám tử” của năm, Li Jun trong “cuộc chiến thám tử” này phải nghiêm trọng và điên rồ hơn. Anh ta có nhiều tính cách chia rẽ. Những gì anh ta có thể “thấy” là chìa khóa cho vụ án. Địa điểm, bệnh nhân tâm thần phân liệt nghiêm trọng này theo dõi vụ việc bất cứ lúc nào, và họ đều là những nghi phạm và tội ác khủng khiếp.

Từ chối sự kiềm chế

Cống hiến hết mình cho vụ án.

Trong phim, Li Jun luôn đọc một từ tiếng Đức: “Chiến đấu với quái vật, hãy cẩn thận trở thành quái vật” để ám chỉ thảm kịch của cốt truyện và nhân vật. Liu Qingyun cũng muốn chuyển mạch não của mình trong phim và chiến đấu trong suy nghĩ của những người mất trí và bình thường. Về vấn đề này, Liu Qingyun không khó thực hiện kubet79 .me diễn viên cần phải có trí tưởng tượng, để giải thích vai trò của sự ra đời và nhiệt tình, nắm lấy linh hồn của người này và sự nhầm lẫn trong trái tim và nhiều phản ứng sẽ tự nhiên tự nhiên. Và Thiên Chúa “Thám tử” đã đóng vai chính ở đâu? Liu Qingyun tin: “Anh ta không để một số quy tắc tự kiềm chế, nhưng cống hiến cho vụ án và cạn kiệt khả năng của mình.”

Với tính cách và phong cách mạnh mẽ của đạo diễn Wei Jiahui, “Chiến tranh thám tử” cho thấy sự kết hợp hoàn hảo của lý luận và hành động của đội cảnh sát. Liu Qingyun mô tả rằng hầu hết mọi vở kịch trong phim, anh ta phải đối mặt với một khó khăn, và mọi cảnh đang nhắc nhở một trường hợp, trong đó có rất nhiều thông tin. “Tôi thích bối cảnh này. Tôi nói với mọi người rằng những gì chúng ta làm sẽ mở rộng Giống như sóng nước, mang theo theo dõi và ảnh hưởng đến tương lai của người khác. “

Đau khổ

Hoàn thành các thiết lập lạnh, đen, bạo lực

Để hoàn thành các khung cảnh lạnh, đen và bạo lực của Wei Jiahui, Liu Qingyun cũng đã trải qua những khó khăn trong phim, đã nhảy vào chất lỏng cho xác cá, giải cứu người dân trên biển và cũng trả lời bộ phim của Rollover, Gun Warfare và Vụ nổ. Về vấn đề này, Liu Qingyun không cảm thấy nguy hiểm, nhưng cảm thấy rất mới mẻ. “Tôi chưa bao giờ chụp một số cảnh. Tôi rất quan tâm. Tôi sẽ quên đi công việc khó khăn. Viết dây an toàn.” Để hiển thị hiệu ứng màn hình, Liu Qingyun cũng đã chủ động làm cho nước chảy hỗn loạn hơn, để làm cho khán giả trở nên nhập vai hơn.

Để giữ mình trong trạng thái nhân vật mọi lúc, Liu Qingyun đã đến cảnh trước 8 giờ, ngồi trên mặt đất và thực hiện phát súng đầu tiên. Kỹ năng diễn xuất của Liu Qingyun thường vỗ tay từ các nhân viên trên trường quay. Về vấn đề này, Liu Qingyun rất khiêm tốn và tin rằng mọi người đã làm việc cùng nhau để hoàn thành một điều. “Tôi cảm thấy may mắn lần này, tôi đã gặp một đạo diễn giỏi và vai trò tốt.”

Liu Qingyun cũng ca ngợi nữ diễn viên hợp tác với anh. Liu Qingyun đã hợp tác với Li Ruotong trong bộ phim đầu tiên “Sự ra đời của một từ” do Wei Jiahui đạo diễn. Lần này, Liu Qingyun tin rằng Li Ruotong còn trẻ và tràn đầy năng lượng hơn. Đối với Ah sa, Liu Qingyun nói: “Cô ấy đã cho tôi rất nhiều điều bất ngờ. Trước rất nhiều khó khăn và rất nhiều thử thách hành động khó khăn, SA chưa bao giờ sợ. đó là tốc độ cao, tất cả đều là tốc độ cao, tất cả đều là tốc độ cao, tất cả đều là tốc độ cao, tất cả đều là tốc độ cao. Chúng là tốc độ cao. làm. “

Hương vị “Qingyun”

Trước các vai trò khác nhau, câu trả lời thú vị hơn

Liu Qingyun đã là bộ phim truyền hình cũ của các bộ phim Hồng Kông. Sự tồn tại của anh là sự đảm bảo về chất lượng của bộ phim. Ngoài “Thám tử”, anh ta cũng đóng vai chính trong “The Furious Street of the Assault Team”, “nghe lén”, “Chiến tranh đen tối” … vì thường xuyên xuất hiện trong cảnh sát, anh ta thường nói đùa với thế giới bên ngoài: “Trên thực tế, công việc của tôi là cảnh sát, nam diễn viên là diễn viên, nam diễn viên là diễn viên là diễn viên. Liu Qingyun, người đã quen với nó, anh ta luôn có thể tích hợp thành công vào mọi nền tảng tính cách khác nhau. Liu Qingyun tin rằng khi bắt đầu mỗi diễn viên, trên thực tế, tôi thực sự đã đọc cùng một cuốn sách, nhưng vì những tính cách khác nhau, sự phát triển sau này sẽ khác. “Giống như vai trò của Li Jun, không phải tôi, những người khác đến Chơi, hầu hết trong số họ cũng được chơi, hầu hết trong số đó sẽ được thực hiện. Nhưng tôi đến chơi, vai trò này là sở thích của Liu Qingyun. “Diễn viên” có ý nghĩa gì đối với chính mình? Rất đơn giản và quan trọng đối với tôi. Đó là công việc của tôi, về cơ bản là tất cả mọi thứ tôi đang có. “

Đối với diễn xuất, Liu Qingyun không phải là “sự hài lòng”. Ông nói rằng ông đã chậm lại trong hai năm qua, nghĩ về nhiều thứ hơn và cũng đưa ra những yêu cầu cao hơn cho chính mình trong tương lai. “Mọi người luôn thay đổi. Tôi Hy vọng rằng mỗi khi tôi đối mặt với những vai trò khác nhau, tôi cũng có thể đưa ra những câu trả lời thú vị hơn và tôi cũng có thể có một sự nhiệt tình mạnh mẽ. . Mọi người muốn mọi người. Đi về phía trước. “

Văn bản/Phóng viên Xiao Yang phối hợp/Manchi