Liu Kaiwei-Towns-Gan Yihe

Vào đầu năm mới, bộ phim truyền hình của Satellite TV “This Is Life” đã bị mê hoặc bởi cánh cửa. Là một phụ huynh mới lạ trên thị trường, bộ phim “Nghiên cứu trực tuyến”, bộ phim truyền hình tại The 22nd of Hunan Satellite TV, khi giới trẻ ở ngày 22, Nhà hát và TV Mango, Iqiyi và Video Tencent “Mạng Đài Loan phát sóng “

Guan Yihe Ye Xiaobai Thỏa thuận ly hôn đã phơi bày “玥 Crossing Hills” CP đã mở ra ba combo

“Đây là cuộc sống” với sự tham gia của Liu Kaiwei và Chen Duling, với sự tham gia của Zheng Wei, Huang Shuowen, Luo Yutong, Đặng Sha, Zhou Chuyi, Li Qiang, Fu Yan và người khác. Trong chương trình phát sóng mới nhất của cốt truyện, Ye Xiaobai (Chen Duling) cuối cùng đã biết rằng Guan Yizhe (Liu Kaiwei) đã tham gia vào ngành công nghiệp sinh trái Thậm chí còn phức tạp hơn. Ye Xiaobai đề nghị ly hôn trong sự tức giận, và mâu thuẫn cốt truyện dần dần bước vào cái nóng.

Hai đêm, “Đây là cuộc sống” bốn tập phim tiếp tục. Một bức ảnh của Guan Yizi và Zhao Jinzi đã bị phá vỡ và hư hỏng trong bối cảnh, khiến Guan Yizi và Ye Xiaobai giảm mối quan hệ hôn nhân ngày càng lo lắng đến điểm đóng băng. Hóa dầu tức thì, bão gia đình đột nhiên nâng cấp. Đồng thời, Liu Xia (Zheng Wei) đã vội vã tới Laoshan để đuổi theo Zhao Jinzi. Ba combo của “hộ tống Off” và “Nụ hôn đầu tiên độc đoán”, những ngọn núi hiện đã thay đổi thành công.

Từ thành phố lý tưởng đến pháo hoa thực sự ghi lại sự phá vỡ và phát triển của thanh niên đương đại

Sự nghiệp tay trái và gia đình phải chịu đựng. Đây là cuộc sống hàng ngày của nhiều người trẻ tuổi đương đại. Tuy nhiên, hôn nhân không phải là một “thành phố lý tưởng”. Ye Xiaobai, người đã thất vọng, “Đây là cuộc sống” tình trạng điển hình của các gia đình đương đại. Trong số đó, không chỉ sự bất lực, tầm thường và cay đắng của cuộc sống, mà còn cả “sự đồng hành”, “bình đẳng”, “tôn trọng” chờ đợi ý thức của thương gia đám cưới, phản ánh toàn diện Mọi người phá vỡ tình huống, làm thế nào để trở thành fa88 câu lạc bộ apk . Trên thực tế, “Đây là cuộc sống” không dẫn đến âm mưu lo lắng tập thể. Thay vào đó, thật dễ dàng để tạo điều kiện cho thực tế và không thiếu điều chỉnh, bao gồm cả đường chính thức là Núi cao và Wang Yan. Nói buồn cười: Nhà của Tổng thống Cui (Huang Haibing) lại sụp đổ.

Tiếp theo, “Đây là cuộc sống” sắp đi vào cuối cùng, và toàn bộ cốt truyện sắp mở ra một sự đảo ngược thậm chí còn bất ngờ hơn. Tại sao Guan Yihe gửi thư của luật sư cho gia đình Laodong? Phong cách phục hồi khác nhau của guan yihe sẽ khiến bạn Xiaobai thay đổi ý tưởng ly hôn, hay những hiểu lầm giữa hai người sẽ ngày càng nhiều hơn? Tại sao Takayama đột nhiên đối mặt với cuộc điều tra đình chỉ của công ty? Từ thứ Hai đến thứ Năm lúc 22:00, thanh niên truyền hình vệ tinh Hunan đang ở trong nhà hát “Đây là cuộc sống” hai tập mỗi đêm. Mango TV, Iqiyi, Tencent Video 24:00 Toàn bộ mạng được cập nhật đồng thời.

Biên tập viên phụ trách: Wang Yan (EK012)

Chendu Ling-Powder-Ye Xiaobai

Biên tập viên phụ trách: Wang Yan (EK012)

Ống một cần cẩu rời Xiaobai

Biên tập viên phụ trách: Wang Yan (EK012)

Zheng Wei-liu Xia

Biên tập viên phụ trách: Wang Yan (EK012)

Huang Shuowen-TOPNEDSY High Mountain

Biên tập viên phụ trách: Wang Yan (EK012)

Luo Yutong-Towers-Wang Yan

Biên tập viên phụ trách: Wang Yan (EK012)

Zhao Jinzi Zhao Fucheng

Biên tập viên phụ trách: Wang Yan (EK012)

Liu shumin ye huifen ye xiaobai

Biên tập viên phụ trách: Wang Yan (EK012)

CUI BING BIO

Biên tập viên phụ trách: Wang Yan (EK012)