Vào ngày 28 tháng 9, Zhu Bingqian, một nghệ sĩ biểu diễn Opera Bắc Kinh nổi tiếng tại Nhà hát Bắc Kinh Quốc gia, qua đời ở tuổi 88 ở tuổi 88 do sự vô hiệu của bệnh tật.

Zhu Bingqian đã tham gia chương trình Watch Opera quốc gia đầu tiên vào năm 1952, đóng vai Xu Xian trong “The Biography of the White Snake” và giành giải ba của nam diễn viên. Vào tháng 9 năm 1962, ông tôn thờ Ma Lianliang với tư cách là một giáo viên. Ông tốt nghiệp năm 1956 và đóng vai chính trong đoàn opera Bắc Kinh của Trường Opera Trung Quốc. Năm 1965, anh được chuyển đến ba trung đoàn của Nhà hát Bắc Kinh Trung Quốc. Năm 1978, anh biểu diễn “Trại trẻ mồ côi” của Zhao “và các bộ phim truyền hình khác, và điều chỉnh” Bốn Jinshi “.

Ngoài những thành tựu lớn trong lĩnh vực Opera Bắc Kinh, Zhu Bingqian đóng vai trò Tai Yitianzun trong phiên bản “Journey to the West” năm 1986.

Sau khi biết về cái chết của cái chết của Zhu Bingqian, đứa trẻ sáu tuổi đã xuất hiện trong Sun Wukong đã đăng một bức ảnh của hai người đàn ông Stills và lễ kỷ niệm phi hành đoàn trên Weibo như một đài tưởng niệm, và viết văn bản: “Giáo viên Zhu Bingqian , một nghệ sĩ biểu diễn opera Bắc Kinh nổi tiếng của Deyi Shuangxin, đã đi hết con đường. “Wang Yiyu đã viết sâu:” Ông Zhu Bingqian, giáo viên. “

Tin tức ngược dòng toàn diện