Phim áp phích “Phép màu”. Áp phích của loạt phim truyền hình “Beyond”. Áp phích của loạt phim truyền hình “Trò chơi lớn”. Phim poster “Unknown”. Áp phích của loạt phim truyền hình “Heart”. Hình: Feng Xiaoyu

■ Phóng viên của chúng tôi Wang Yan

2022 Tia đầu tiên của ánh nắng mặt trời, mỗi hạt hạt giống của mùa đông là về giấc mơ của mùa xuân. Mỗi giấc mơ đều đạt được, và đó là một món quà đang vật lộn và vô đạo đức.

Năm 2022, năm mới của bộ phim và truyền hình Thượng Hải đã được tiết lộ, và Dream Chaser dành riêng cho cuộc đấu tranh với một câu chuyện hay.

Ước mơ là kỳ vọng của chúng tôi cho một cuộc sống tốt hơn. Giống như bộ phim “Phép màu”, cuộc đấu tranh của những người nhỏ bé đã được kết hợp vào Thời đại thời đại, và giấc mơ của các cá nhân và quốc gia nhà có thể lớn lên trong cùng một sự cộng hưởng tần số. Nó cũng giống như bộ phim truyền hình “Heart”, nơi ẩn ý của “nơi cư trú” gắn liền với sự phổ biến của những người bình thường vào những ngày tốt lành.

Những giấc mơ cũng là thư từ của chúng tôi. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đang tiến gần hơn, và “tương lai” giao phó quốc gia chúng ta để thách thức con người cùng nhau. Nhìn vào bộ phim truyền hình “Beyond” trong một bài tường thuật như vậy, nó đã được quảng bá cho những giấc mơ của cô gái và hơn thế nữa. Tăng tốc.

Con đường mùa xuân vẫn sẽ lầy lội, và thế giới của người mơ mộng không phải là “dễ dàng” và “nằm xuống”. Do đó, mở ra tất cả những năm mới và các tác phẩm mới này, trước tượng đài thế giới lý tưởng với một phép lạ của giới trẻ và anh hùng mà không cần hỏi nguồn, vẫn phải nhấn hội đồng làm việc chăm chỉ và khó khăn. Những giấc mơ đồng hồ vào Xinghe Wanli, và sự nhấp nháy không bị mất trật tự. Totem tâm linh được phản ánh bởi Xingmang thực sự là tác phẩm đơn giản và quan trọng nhất trong thế giới này: bạn đang tiến lên phía trước.

Trong mùa băng và tuyết sôi, làm thế nào để “khúc dạo đầu cho Thế vận hội mùa đông” vượt qua?

Nhân dịp tháng cuối cùng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, bộ phim truyền hình “Excellence” sắp ra mắt. Là một dự án quan trọng của loạt phim truyền hình chủ đề “Thời đại mới” của chúng tôi, chương trình được ban hành bởi chính quyền tiểu bang của đài phát thanh và truyền hình và tập trung vào hướng dẫn. Trong các tác phẩm phim và truyền hình liên quan đến băng và tuyết gần đây, trong các tác phẩm trước đây của các nhà sáng tạo chính, bất kể tọa độ nào được đặt, “Beyond” là duy nhất.

Dòng chính của “Beyond” là sự phát triển của ca khúc của cô gái Chen Mian. Nó kể câu chuyện về thiếu niên trượt băng tốc độ ngắn này từ đội địa phương, và cuối cùng đại diện cho Trạm quốc gia về Thế vận hội mùa đông. Nhà sản xuất trưởng Su Xiao và đạo diễn Zhang Xiaobo trước đây đã hợp tác nhiều lần, để lại tất cả các tác phẩm được biết đến bao gồm “Xiaolong”, “ba mươi” và “Ông Good”, v.v., và cuộc sống đô thị đã chiếm đa số. Trong đội hình diễn viên của “Beyond”, Li Gengxi, Hu Jun, Sha Yi, Tu Songyan, Ma Li, Mei Ting, Tong Yao, Zhang Guoqiang, Wang Zijian, Wang Xiao, v.v. chủ đề.

Người chơi không có kinh nghiệm phải đi đến đường đua mới, và đi thẳng vào trượt băng tốc độ ngắn quốc gia nhất trong Thế vận hội mùa đông. Họ cũng phải gặp khán giả là “Mùa đông Mùa đông mở đầu” trong suốt lịch trình gần nhất với sự kiện. . Trước mùa băng và tuyết cuối cùng, tiêu đề của “Beyond” đã trở thành một bức ảnh phản chiếu thực sự, và mọi tiến bộ của sự sáng tạo đều đòi hỏi phải tự lướt.

Không giống như những thay đổi thực sự trong các sự kiện có thật, hướng đi của các bộ phim truyền hình và thể thao trong các chủ đề thể thao được công bố trước. Bắt đầu từ thời điểm micro, từ thử thách từ cuộc sống, sau đó đeo gai và không bao giờ bỏ cuộc. “Chương trình” có thể được dự đoán, làm thế nào câu chuyện có thể hấp dẫn? Trước khi tháo rời vấn đề này, bạn có thể muốn thấy một vấn đề khác trước tiên: cảnh quốc ca của quốc gia cờ quốc gia trên Thế vận hội Olympic, và liên tục, tại sao chúng ta trông mệt mỏi và rách? Bởi vì mọi người đều biết rằng sự thành công của con đường đằng sau nó đôi khi là thường xuyên hơn, và nó thường xuyên hơn; xương và xương là không thể tránh khỏi, và tâm trí của họ còn lâu. Thể thao là sự khoan dung đối với chủ nghĩa yêu nước, chủ nghĩa tập thể, chủ nghĩa duy tâm và chủ nghĩa hiện thực. Sự phát triển của các môn thể thao Trung Quốc trong những thập kỷ gần đây đã mang theo sự theo đuổi quá trình của Thời báo, xây dựng thể thao quốc gia và giấc mơ về sức mạnh thể thao.

Kịch bản của “Beyond” bắt đầu vào mùa hè năm 2020. Trong hơn ba tháng, nhóm sáng tạo đã đến thăm gần 100 người tuyết và người tuyết để tạo thành hơn 600.000 từ vật liệu. Những gì ở trong trái tim của Zhang Xiaobo đang nán lại trong ký ức về dân số băng và tuyết. Vào những năm 1980, phong trào trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc mới bắt đầu, và sân băng trong nhà rất hiếm. Các thiếu niên đã ra khỏi cái lạnh vào lúc năm giờ sáng. Hơn 20 độ C, nước nhỏ giọt vào băng và sân chơi băng là sân tập. Băng có thể được thực hiện tại chỗ, nhưng đôi giày đá là thật vàng. Sự thay đổi của đôi giày băng là miễn cưỡng nhúng mặt đất, và huấn luyện viên đã đưa đứa trẻ lên băng. Nhà biên kịch ấn tượng nhất Li Jia cũng không phải là vinh quang của nhà vô địch, nhưng huấn luyện viên Meritoror sẽ đưa tay vào keo dữ dội và sửa chữa con dao băng, sau đó nhặt bọt đầy tay; xảy ra va chạm và rơi xuống, và xảy ra, và Con dao băng có thể bị sốc trước các động mạch; sự hối tiếc và tình huống khó xử của vô số vận động viên bình thường trên con đường leo lên, và cuối cùng họ sẵn sàng hy sinh vào người khác. Thỉnh thoảng những thập kỷ trước, thỉnh thoảng không phân tán. Thay vào đó, nó tập trung vào một đám cháy, khuất phục những người khác ngoài quầng sau băng. Chim sẻ, các bộ phận nước đá, và các nhân viên nghiên cứu và phát triển bằng dao băng trong nước, trong khi định hình các vận động viên và huấn luyện viên, họ cũng sẽ trả tiền cho các anh hùng tình cảm đằng sau hậu trường. Trong khi thể hiện sự thừa kế của tinh thần của hai thế hệ vận động viên và việc di dời Huân chương Vàng, họ cũng hát Linh hồn “Hy sinh”.

Ý tưởng viết người, viết chân dung nhóm và lịch sử viết rất rõ ràng. Kịch bản cuối cùng tập trung vào chủ đề “siêu việt”, tập trung vào sự thừa kế và siêu việt của hai vận động viên trượt băng tốc độ ngắn về tốc độ phát triển ở Heilongjiang và Sân, phản ánh sự phản ánh của các vận động viên Nhiều thập kỷ phát triển dự án băng và tuyết Trung Quốc. Câu chuyện áp dụng một câu chuyện hai lần và không gian, và các vận động viên thế hệ mới đang trong vở kịch. Tin tức về Thế vận hội Mùa đông Olympic Bắc Kinh đã kích hoạt giấc mơ băng và tuyết của cô gái trượt băng lăn. Thời đại lớn của “Triển lãm miền Nam phía bắc” và “lái 300 triệu người đến băng và tuyết”. Tai nạn của Chen Mian cũng mở ra bí mật của thế hệ vận động viên trước đó bị ẩn giấu trong nhiều năm. Trong giới trẻ và không gian của cha mình, làm thế nào mà những người ngắn ngủi đầu tiên ở Trung Quốc bắt đầu từ đầu cách đây hơn nửa thế kỷ? Cho đến khi thế hệ vận động viên mới sau Thế vận hội mùa đông Sochi bị phá vỡ, cuộc họp đôi. Zhang Xiaobo nói: “Bất kể ở độ tuổi nào, những chiếc băng và tuyết Jian’er này luôn có tinh thần anh hùng của công việc khó khăn, lòng yêu nước và mãi mãi. Càng nhiều tiếp xúc, trái tim càng gây sốc, chúng ta càng cảm thấy tự hào.”

Kịch bản là khó khăn, và nó khó bắn hơn. Việc bắn súng chuyên nghiệp về các câu chuyện thể thao là sự thành công hay thất bại của các tác phẩm, chứ đừng nói đến trọng tâm của “siêu việt” vẫn là những cầu thủ quốc gia và sân vận động lớp thế giới. Trong số 12 cuộc thi trong vở kịch, Thế vận hội mùa đông Pyeongchang được liệt kê. Đối mặt với việc bắn súng thể thao tốc độ cao mỗi giây, phi hành đoàn đã thiết kế một loạt các giải pháp. Các ý tưởng mới của Thổ Nhĩ Kỳ và mới được thiết kế cùng nhau. Xin hãy yêu cầu nhóm phát sóng thể thao CCTV giúp đỡ. Các nhiếp ảnh gia, chụp vào nhau. Người sáng tạo chính rõ ràng hơn rằng bắn súng chuyên nghiệp có thể yêu cầu viện trợ nước ngoài. Mặc dù có hơn 100 vận động viên tỉnh trong băng, có hơn 100 vận động viên tỉnh. Tuy nhiên, để thể hiện tinh thần của các cầu thủ quốc gia và nâng cao Tay, các diễn viên vẫn cần phải cung cấp công việc khó khăn. Vì vậy, kịch bản đã được quảng bá, và một nhóm nhỏ khác bắt đầu sớm. Tất cả các diễn viên trẻ đã đến sân tập trước khi tham gia nhóm. Các kỹ năng thể chất và cơ bản đã đi vào băng, và khóa đào tạo mật độ lớn là thực tế hơn cho các nhân vật được tạo ra. Trong hơn hai tháng đào tạo, có những chấn thương gần như mỗi ngày, nhưng không thể ra mắt chấn thương ánh sáng. Zhang Xiaobo nói, “Không có ngôi sao giao thông ở đây, chỉ có các diễn viên đủ điều kiện.”

Có một cảnh trong “Beyond”, không chi tiết trong kịch bản, nhưng mọi người đang tăng lên trên trường quay. Sau vai trò trong vở kịch, lá cờ đỏ năm -star đã nổi lên trong quốc ca hùng vĩ.

Người anh hùng không hỏi nguồn, nhóm “Phép lạ” tán thành “Cơ hội của Thời báo”

Yi Qian Qianxi, sinh năm 1985, sinh năm 2000. Sự kết hợp như vậy chắc chắn là một trong những mô hình điển hình của thế hệ phim Trung Quốc.

Danh tiếng của Wen Muye bắt đầu vào năm 2018. Năm đó, “Tôi không phải là Thần thuốc” đạo diễn và tham gia vào nhà biên kịch đã trở thành một vụ nổ phim hiện thực với một phòng vé hơn 3,1 tỷ nhân dân tệ. Kể từ đó, sau khi xử lý đơn vị “hộ tống” của “My và My quê hương” vào năm 2019, Wen Muye đã giấu trong cuộc sống. Kể từ năm 2019, với “Young You”, “Gửi cho bạn những bông hoa nhỏ màu đỏ” và “Hồ Changjin” một năm, Yi Xi Qianxi đã nhận được sự công nhận trên màn ảnh rộng.

Bây giờ, “Phép lạ của phép màu” vào ngày đầu tiên của ngày đầu năm mới năm 2022 không chỉ hợp tác với những người trẻ tuổi của hai vòng tròn phim này, mà là lớp ban đầu của “Tôi không phải là Thần thuốc” cũng đến. Làm cho các nhà sản xuất Ning Hao, nhà biên kịch Zhong Wei, Guidance Guidance Wang Boxue, Hướng dẫn mô hình nghệ thuật Li Miao, và hướng dẫn âm nhạc Huang Chao và các sáng tạo chính khác được trả lại. Kịch bản được đánh bóng bởi Zhou Chusen, Dream Di, Wen Muye, Han Xiaoshan và Zhong Wei. Đội hình của nam diễn viên cũng tập hợp Wang Chuanjun, Zhang Yu, Yang Xinming, Qi Xi, Huang Yao, v.v., tất cả đều có sức mạnh đáng tin cậy.

Nhóm người này có thể làm việc cùng nhau ở đâu, câu chuyện về “phép lạ” di chuyển ở đâu? Trích dẫn những lời của Wen Muye: “Hãy để bản thân thoát ra khỏi một câu chuyện và sau đó nhập một câu chuyện khác. Quá trình này sắp thay đổi tâm lý. con đường của cuộc sống. “

“Miracle” là tác phẩm của bộ trưởng thứ hai của đạo diễn Wen Muye trong ba năm. Nó được sản xuất bởi các bộ phim Bad Monkeys (Thượng Hải) và quay phim kéo dài vào mùa hè và mùa thu. Câu chuyện tập trung vào kỷ nguyên mới, kể một truyền thuyết về công việc khó khăn ở Thâm Quyến, Thâm Quyến và một người nhỏ bé đảo ngược cuộc sống. Trong phim, Yi Xi Qianxi đóng vai Jing Hao, một công nhân nhập cư, bắt đầu từ số phận đáng xấu hổ nhất và đi đến giấc mơ về máu.

Trong trailer, sự ấm áp và niềm vui là tính khí khá nổi bật. Người mẹ và chị Jing Hao đã chết và phụ thuộc vào mẹ là sự dịu dàng trong câu chuyện. Người anh trai ngủ với một tấm gỗ khiêm tốn, nhưng chuẩn bị nệm cho em gái; khi người anh đi xe đạp để gửi em gái, cô không để mình ngồi lại, nhưng giữ chặt ngực. Destiny đã đưa ra một trò đùa tàn bạo cho anh chị em. Chị Jing Tong bị phát hiện bị bệnh nặng. Để tạo ra phí phẫu thuật, Jing Hao quyết định “làm một vé lớn.” Ở điểm khởi đầu của cuộc đấu tranh của người đàn ông nhỏ bé, tình cảm là động lực. Doanh nhân không phải là một anh chàng có lông duy nhất có thể được thực hiện một cách tình cờ, vì vậy một “nhóm thần kỳ” hội tụ, già, trung niên, trẻ, trẻ và trẻ, mọi tầng lớp, những điểm nổi bật kinh doanh có liên quan đến quá trình của đội này và quá trình của Tham gia. Tinh hoa Trong cách kinh doanh, họ tự nhiên gặp phải những trở ngại khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn bị xe đâm vì vội vàng. Họ gần như bị ném ra khỏi xe trong chiếc xe tải mưa Mercedes -benz.

Sự ấm áp và những điểm nổi bật thương mại đã mở ra tình hình, và cốt lõi của chủ nghĩa hiện thực được thúc đẩy bởi câu chuyện của câu chuyện. Những loại đất nào có thể sinh ra hạt giống của phép lạ? Loại thời đại nào có thể thúc giục những bông hoa điên của người dân bình thường?

Có một số câu trả lời cho poster cố định. Bốn tòa nhà Landmark Thâm Quyến bao gồm Trụ sở Tài nguyên Trung Quốc, Ping một trung tâm tài chính quốc tế, Tòa nhà Jingji 100 và tòa nhà Diwang được xếp hàng trong một từ. Ngành công nghiệp điện tử chồng lên vùng đất nóng là thẻ lỗ hổng của “phép màu”. Theo hồ sơ trung thành của Douzhuang trong bộ phim tài liệu “Giải mã Thâm Quyến · Huaqiangbei”, vào khoảng năm 2012, ngành công nghiệp điện thoại thông minh đang ở trong tình trạng thăng thiên. Vào thời điểm đó, Thâm Quyến chấp nhận những người đến đây để tìm cơ hội trong cả nước. Jing Hao và “Đội thần kỳ” của anh ấy cũng là một thành viên của Biển rộng lớn của người dân. Họ đang ở trong tình trạng chuyển đổi Huaqiangbei từ một E -street thành một khu kinh doanh toàn diện. Trong Tide. Câu chuyện về “Phép màu” để được suôn sẻ và đầy đủ là cách nhóm người này cất cánh trong không khí của kubet win soi cau . không thể không nhưng. Tại Hội nghị quảng bá phim nội địa quốc gia lần thứ 21, Wen Muye đã giới thiệu một tác phẩm mới: “Chúng tôi đã thấy rất nhiều người trẻ ở độ tuổi 20 ở Thâm Quyến sau năm 2012. Không gian khởi nghiệp cho các cơ hội. Trên đất nóng của Trung Quốc, mọi người theo đuổi hạnh phúc Và không bao giờ từ bỏ có thể trở thành một phép lạ -Đây là chủ đề của “phép lạ” tôi hiểu. “Ông cũng nhấn mạnh rằng việc đo lường định nghĩa của phép lạ không quan tâm đến cấp độ thế tục đơn giản. “Chúng tôi thích đề xuất của sự sống và cái chết, bởi vì nó có thể kiểm tra sự lựa chọn của mọi người trong những thời điểm quan trọng, và tải tối đa tích cực và tiêu cực được thực hiện trên đề xuất của sự sống và cái chết, thường chỉ vào trái tim của mọi người. Tôi hy vọng rằng câu chuyện kỳ ​​diệu mà chúng ta trình bày nhiều hơn, đó là một hành trình cho sức khỏe, cho hạnh phúc, cho tình yêu. “

Điều này trùng với quan điểm của ngành. Một số chuyên gia đã bình luận sau khi xem hoa phim: “Phép màu” không phải là một huyền thoại trên trái đất, mà là một loại thành công của sự thành công của “Anh hùng không hỏi nguồn” ở Trung Quốc. Đó là một câu chuyện Trung Quốc có thể tạo ra phép lạ có thể Chỉ tạo ra phép lạ. Giống như Jing Hao và các đồng đội của “Đội thần kỳ”, “miễn là chúng tôi làm việc chăm chỉ, không có gì là không thể.”

Những người có cơ hội trong thời đại, những người trở lại với gió phải tuyệt vọng.