Tin tức trực tuyến quốc tế: Bộ phim hồi hộp “Khách truy cập bí mật” do Chen Zhengdao đạo diễn đã phát hành một poster cố định ngày hôm nay và thông báo rằng nó đã được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2021. Áp phích được trình bày dưới dạng chân dung gia đình, nhưng bầu không khí thật kỳ lạ. Là một kiệt tác mới sau khi chủ nhân hồi hộp Chen Zhengdao theo sau “Master of Memory” và “Master thôi miên”, bộ phim “Khách truy cập bí mật” đã tập hợp Guo Fucheng, Duan Yihong, Zhang Zifeng, Xu Weining, Rongzi Sugi, có thể được mô tả là Trung Quốc Phim hồi hộp. Đội hình vàng.

Số liệu của bộ phim áp phích thú nhận

Bộ phim nói với một gia đình bốn người hài hòa, sống trong một vị khách kỳ lạ và sống dưới cùng một mái nhà trong nhiều năm Bình tĩnh lâu hơn. Trước đó, sau khi đoạn trailer đầu tiên được phát hành, bộ phim đã đưa ra một cuộc thảo luận sôi nổi trên người hâm mộ và các nền tảng xã hội với bầu không khí hồi hộp cuối cùng và đội hình vàng, và trở thành vị trí thứ tư trong nền tảng Douban vào năm 2021.

Bộ áp phích giống như “chân dung gia đình”, nhưng nó cho thấy bầu không khí nguy hiểm của các nhà sư và “tanh”. Từ trang phục đến đứng, từ biểu hiện đến mắt, nhiều chi tiết đáng để điều tra. Cha (Guo Fucheng), người đang ngồi trong nguy hiểm và biểu hiện hùng vĩ, cho thấy vị thế của Chúa tể của gia đình. Người mẹ (Xu Weining) phía sau anh ta, chị gái (Zhang Zifeng) và anh trai (Rongzi) Trang phục tích cực, biểu hiện nghiêm túc và thờ ơ. Nó cho thấy mối quan hệ bất thường giữa “các thành viên gia đình”. Khách truy cập (Duan Yihong) ở bên cạnh đã không sửa chữa chiều rộng và nó trông không tương thích với gia đình bốn người. >. Nước vết bẩn trên sàn tạo thành một vết nứt, và chúng chỉ ra sự bình tĩnh và yên bình trong gia đình. Trên thực tế, mọi người trong trái tim của mọi người sẽ có ma. Mối quan hệ gia đình có những vết nứt và khủng hoảng.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa năm nhân vật chính thậm chí còn thiếu kiên nhẫn hơn. Các chủ sở hữu nam và nữ trong gia đình không đứng lên với nhau. Người mẹ đứng bên cha mình, dường như ngụ ý sức mạnh tuyệt đối của người cha. Điểm này là đủ để cảm nhận trong đoạn trailer đầu tiên. Người cha đã hỏi du khách tại bàn ăn tối: “Hôm nay chỉ là năm thứ ba, bạn có kế hoạch đầu hàng không?” Toàn bộ bàn ăn im lặng. Trên poster, người chị dường như đang ngồi với gia đình, nhưng toàn bộ cơ thể phải đối mặt với vị trí của những vị khách bí ẩn. Mối quan hệ giữa cô và du khách là gì? Người có vẻ tốt bụng và hướng nội, tại sao cô ấy lại nói trong đoạn trailer đầu tiên: “Gia đình chúng tôi hơi sai, nhưng con ma đó không nhất thiết là ai.” Ai là “con ma” trong gia đình? Những loại bí mật được ẩn giấu trong những vị khách bí ẩn? Câu trả lời chỉ có thể được phát hành vào năm tới.

Được biết, bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 1 tháng 5 năm 2021.