Bước vào lịch sử và vào “Trung Quốc”. Đêm qua, một bộ phim tài liệu lịch sử và văn hóa lớn “Trung Quốc”, được sản xuất bởi văn hóa Satellite Satellite TV, Mango TV và văn hóa Boyi Bắc Kinh, chính thức kết thúc vào mùa thứ hai. hôm nay.

Phong cách thẩm mỹ độc đáo đặt ra “cơn sốt lịch sử”

Sự đổi mới liên tục đã kích hoạt hiệu ứng IP của “Trung Quốc”

Kể từ mùa thứ hai của “Trung Quốc”, theo dữ liệu lớn của người Trung Quốc, bộ của nó đạt đến chức vô địch cơ sở dữ liệu vào buổi tối của truyền hình vệ tinh địa phương; hơn 40 %. Sự phổ biến của toàn bộ mạng tiếp tục tăng: Theo chỉ số Merront Blue Eagle, bộ phim là 16 chức vô địch liên tiếp trong danh sách chỉ số truyền thông và hợp nhất tài liệu. Tiếp xúc, cư dân mạng kéo để khám phá nguồn gốc của nền văn minh Trung Quốc.

Gần 40 bậc thầy văn hóa và các chuyên gia và học giả học thuật như Mo Yan, Li Jingze, Yi Zhongtian, Lu Tianming và các chuyên gia khác đã đề xuất mùa thứ hai của “Trung Quốc”. Nhà văn Mo Yan đã bình luận về bộ phim “Cấu trúc văn bản của lịch sử hình ảnh của hình ảnh, để chúng ta có thể theo dõi quá khứ của Trung Quốc và suy nghĩ về nó.” Nhà văn và nhà biên kịch Lu Tianming ngạc nhiên trước sự tráng lệ và vinh quang sâu sắc của “Trung Quốc”, “Tôi không dám tưởng tượng hình thức của một bộ phim đặc biệt truyền hình để giới thiệu một ngàn người Trung Quốc. Tuy nhiên, nó xuất hiện. Đó là Trung Quốc.”

Ngoài ra còn có một nhà vô địch thế giới, các nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ chuyên nghiệp … “trần” của mọi tầng lớp, than thở về sự quyến rũ của “Trung Quốc” và ca ngợi nó. Li Xuejian, người đóng vai chính trong Qianlong ở “Trung Quốc”, cảm thấy sâu sắc rằng “Trung Quốc” là “các tác phẩm nghệ thuật Trung Quốc đi ra nước ngoài thế giới”. Thông qua một câu chuyện nhỏ, lịch sử lớn, “Zero ngưỡng” và “siêu ngâm” kể những câu chuyện Trung Quốc cũng khiến nhiều phụ huynh và học sinh tiểu học và trung học yêu thích “Trung Quốc”.

Qianlong

“Màu sắc Trung Quốc trong trái tim của bạn” được vẽ bởi toàn bộ người dân, tận dụng các họa sĩ minh họa chuyên nghiệp và thậm chí cả trẻ em trong lớp quan tâm, và đã tham gia sáng tạo để vẽ “Trung Quốc”; nói với “Trung Quốc” cùng nhau; theo dõi bộ phim tài liệu để học thơ “, I I I Tôi sẽ tham gia thách thức của Internet “để tạo ra vô số cư dân mạng” trên “và” cào đầu “; Link Baidu Smart Cloud AI chỉnh sửa để tạo ra” China Fenghua Records “, dẫn đến cuộc thảo luận toàn mạng;” KPI Madman Zhang Juzheng ” , “Kpi Madman Zhang Juzheng”, “lồng tiếng bởi Li Xuejian” và “China Fenghua Record” và các chủ đề khác như “KPI Madman Zhang Juzheng” và các chủ đề khác tiếp tục lên men … Mùa thứ hai của “Trung Quốc” nhận ra sự tương tác của toàn bộ mạng lưới thông qua đầu ra nội dung văn hóa chất lượng cao Tác dụng của truyền tích cực đã thu hút “nước máy”. Nhiều cư dân mạng nhận xét: “Thư pháp, bản sao, màn hình, âm nhạc và ý định”, “Thành phần hình ảnh giống như phim, mỗi khung hình có thể được coi là điện thoại di động hoặc bìa máy tính” “Tài liệu này luôn có thể khiến mọi người làm cho mọi người đúng, Nước mắt ướt đôi mắt, những từ được nói đến, xoài nhẹ nhàng và mạnh mẽ “” cắt giảm trong những suy nghĩ của các nhân vật lịch sử, cuộc sống của mọi người là một bản đồ của thời đại. ” Họ không chỉ chuyển tiếp lời khen tự phát của mình, mà họ còn trình bày hiệu ứng “vòng tròn bị hỏng” thông qua phương pháp tạo thứ hai và giá trị của IP trở nên nổi bật hơn.

Guan Han Khánh

Khám phá mạch linh tâm một cách có ý thức bởi văn hóa

Chịu trách nhiệm về người mẹ lịch sử, sự tự tin về văn hóa vững chắc

Vào năm 2020, mùa đầu tiên của bộ phim tài liệu “Trung Quốc” đã mang đến văn hóa “How Huaxia, Why China” và được sinh ra trên bầu trời, khiến khán giả làm choáng váng phong cách thẩm mỹ độc đáo. Hôm nay, mùa thứ hai của “Trung Quốc” tiếp tục ý tưởng sáng tạo đầu tiên, và mở ra một không gian và không gian lịch sử Trung Quốc rộng lớn hơn và sâu sắc cho khán giả từ góc độ mới lạ.

Mùa thứ hai của nhà sản xuất “Trung Quốc” Li Dongzheng nói rằng mục đích đơn giản là “hơi biết” lịch sử của đất nước và “sự ấm áp và tôn trọng” của lịch sử trong quá khứ là “trái tim nguyên thủy” của “Trung Quốc”. Trong quá trình sáng tạo, nó tiếp tục phá vỡ khoa học thẩm mỹ và vượt qua các ranh giới của hệ tư tưởng, và trở thành đặc điểm quan trọng nhất của hai mùa “Trung Quốc”. Từ sự xác nhận lẫn nhau về ý nghĩa văn hóa, bước đột phá liên tục trong xử lý hình ảnh, đến sự đổi mới liên tục của lời giải thích của bộ phim, “Trung Quốc” đã sử dụng 22 tập để trình bày một “Trung Quốc” sống động cho khán giả. Như Li Dongzheng đã nói, Trung Quốc giống như một người. Ông đã thiết lập ba quan điểm trong thời kỳ mùa xuân và mùa thu và thời kỳ chiến tranh. Ông dần dần cải thiện vóc dáng của mình trong các triều đại Tần và Han, tạo thành một hệ thống quản lý quốc gia của hệ thống xếp hạng quân sự thống nhất Hôm nay. Bắt đầu phát triển, và sau đó anh ta sáp nhập những suy nghĩ của người ngoài và trở thành một chàng trai trẻ sôi động. Khi anh ta cảm thấy ở đỉnh cao, đó cũng là khởi đầu của chu kỳ suy giảm. Có một chu kỳ lịch sử và chu kỳ lịch sử là khách quan.

Kangxi bãi bỏ vòng tròn

Mùa thứ hai của “Trung Quốc” là “một bộ phim tài liệu đang trỗi dậy từ tờ báo, một bữa tiệc nghe nhìn trực quan pha trộn âm thanh và tranh vẽ, và văn bản chảy từ thơ thiên niên , cố gắng thể hiện thẩm mỹ cổ điển Trung Quốc thuần túy ở khắp mọi nơi. “Nhưng nó không chỉ là một bộ phim tài liệu” đẹp “. Theo quan điểm của Li Jingze, nhà văn nổi tiếng, phó chủ tịch Hiệp hội Trung Quốc Trung Quốc, và Giám đốc Văn học hiện đại Bảo tàng Trung Quốc, thật tham vọng khi nói rằng Trung Quốc đang ở trong một bộ phim tài liệu. “Trung Quốc” chỉ có 22 tập trong hai mùa, hùng mạnh, từ mùa xuân và mùa thu đến triều đại Qing. Có rất nhiều mì và hiếm. Điều này. không phải là lịch sử của triều đại, cũng không phải là một lịch sử văn hóa theo nghĩa chung. Đây là lịch sử của lịch sử tâm linh và tinh thần. linh hồn. Âm thanh và giai điệu của Trung Quốc “và sự bình tĩnh, gió và sóng trong gió và sóng w88 trò chơi là bước -by -step, bởi vì họ biết họ đến từ đâu, vì vậy họ biết nơi Đi. Tự tin. “Văn học hét lên

Nhiều người nhận ra sự cộng hưởng cảm xúc

Tôi cảm thấy “tinh thần Trung Quốc” với lịch sử

Giải thích là sự kết thúc của mùa thứ hai của “Trung Quốc”. Người đương đại bước vào lịch sử Trung Quốc. Việc giải thích mọi người Zhou Tao là tình cảm và đầy đủ, trong khi thể hiện một lịch sử sâu sắc, và những âm thanh tinh tế và duyên dáng làm cho bộ phim tài liệu trở nên ấm áp hơn; một người khác nói lên tiếng nói của người mà anh ta, điều này hoàn toàn đến gần khán giả hơn. Hai mô tả đã hoàn thành sự hiểu biết và tái tạo lịch sử của họ dựa trên giọng nói của họ. Họ bước vào trái tim của khán giả với những cảm xúc âm thanh, kết hợp những thăng trầm của bối cảnh, và truyền đạt cảm xúc lịch sử.

cúi đầu

Sự đột phá và đổi mới trong sự thể hiện thẩm mỹ phản ánh nhóm sáng tạo “Trung Quốc” đến mức độ lớn nhất đối với khán giả trẻ. Dưới sự thư pháp mạnh mẽ của nghệ thuật, khán giả trẻ đã biến thành “người giao dịch” bên ngoài bộ phim, sử dụng Weibo, video ngắn và số lượng video đa nền tảng để tạo ra một làn sóng sáng tạo của toàn bộ người dân và vẽ hình ảnh của “Trung Quốc” Trong tâm trí tương ứng của họ. Điều này cũng trùng với ý định ban đầu của “Trung Quốc” -trong một cách để mở “Trung Quốc” như một “trích dẫn”, kích thích sự quan tâm của công chúng đối với lịch sử và tình yêu của Trung Quốc; với công việc như một phương tiện khám phá trải nghiệm tương tác của Nguồn nền văn minh Trung Quốc.

Trong phần thứ hai của “Trung Quốc”, thông qua các nhân vật lịch sử và sự kiện lịch sử đại diện, bài thuyết trình nghệ thuật đã trình bày dòng chảy nguồn gốc văn minh Trung Quốc và nền tảng tâm linh. Trong không gian kể chuyện của 22 tập của hai mùa, “Trung Quốc” đã thực hiện một nỗ lực mới để tưởng tượng và thể hiện kịch tính trong phim tài liệu, và xây dựng một đề xuất lịch sử lớn với dữ liệu lịch sử sống động. Các nguyên tắc sáng tạo được đưa vào cánh của trí tưởng tượng cho tài liệu nghiêm ngặt , để lịch sử của lịch sử trong hình ảnh có nhiệt độ, thái độ và chiều sâu, hướng dẫn khán giả suy nghĩ về hiện tại từ một góc nhìn rộng của lịch sử và hiểu “tinh thần Trung Quốc” với ý nghĩa tích cực và thực tế.

“Trung Quốc” Hiệu ứng cứu trợ màu nâu của Satellite TV Hunan

Từ phần đầu tiên của “Trung Quốc” vào năm 2020, nó đã được phát trên truyền hình vệ tinh Hunan, đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Dựa trên loạt “Trung Quốc” 7 tuổi, hai mùa dựa trên quan điểm lịch sử lớn, và Biểu hiện hình ảnh của hình ảnh Avant -garde được đưa vào biểu hiện hình ảnh Avant -garde. Nó thu hút nhiều người hơn, đặc biệt là những người trẻ tuổi chú ý đến lịch sử và văn hóa Trung Quốc, và cũng phản ánh ý thức và trách nhiệm của đài phát thanh Hunan và truyền hình để lan truyền Văn hóa truyền thống Trung Quốc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]