Thời trang Net của Trung Quốc Tin tức ngày 15 tháng 10 Sau khi hoàn thành một số “từ thời gian”, cơ thể chính của “Hi Fortune” của Satellite TV “sẽ quay trở lại với bộ não con người. Những chức năng nào chịu trách nhiệm cho tiểu não, thùy thái dương, não, hạt nhân hạnh nhân và các khu vực khác, và việc sử dụng trong cuộc sống là gì? Khi ý chí chủ quan và bản năng não đối diện, đó là ý thức của con người kiểm soát não hay bản năng của não để kiểm soát hành động của chúng ta? Vào lúc 20:20 vào thứ bảy tuần này, Wang Jiaer, Ren Jialun, Chen Feiyu, Wei Daxun và khách bay Bai Lu sẽ bắt đầu với bộ não của họ.

Thí nghiệm đã tổ chức cuộc thi “kiểm soát não”, các vị khách cùng nhau biến thành một đài truyền hình

Nói chung nhận thức, bộ não được kiểm soát bởi ý thức chủ quan của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng nó để suy nghĩ, nhận thức và trí nhớ và kiểm soát tất cả các bộ phận của cơ thể thông qua các hướng dẫn của não. Vì vậy, có điều gì đó trong một số trường hợp sẽ cho phép bộ não “thoát khỏi sự kiểm soát” và không còn tuân theo mệnh lệnh của chúng tôi? Trước những nắm đấm trước mặt chúng ta, chúng ta sẽ luôn chớp mắt trong tiềm thức. Chỉ bằng cách kiểm soát mạnh mẽ bộ não, chúng ta mới có thể đàn áp hành động này. Ai có thể “nắm tay phía trước và màu sắc không thay đổi” trong các chàng trai? Với đôi mắt nhắm, nhiều người sẽ vô thức di chuyển, những người “đi chệch khỏi tuyến đường” và ai là “ổn định như Taishan”?

Để xác minh sự kiểm soát của chúng tôi đối với bộ não ku sòng bạc 777 , điểm dừng đầu tiên của các chàng trai đã đến studio tin tức để thực hiện một “cuộc đối đầu” với thùy thái dương. Thùy tạm thời của não chịu trách nhiệm xử lý thông tin thính giác và tham gia vào hành vi nghe của chúng tôi. Vì vậy, khi âm thanh trong tai trở lại bị trì hoãn, nó có thể được phát một cách trơn tru một tin tức không? Trong studio, khách đã cố gắng chơi, và mọi người sẽ biểu diễn lần đầu tiên? Ai đã mang tai để trả lại thói quen nghề nghiệp của mình và phơi bày các tin tức phát sóng như một cảnh rap? Khi âm thanh của phần tai trở lại bị trì hoãn, phát sóng của mọi người dường như là một ban nhạc tức thời. Kết quả của “cuộc đối đầu” với thùy thái dương là gì?

Phản ứng tiềm thức cạnh tranh, tất cả các thành viên đều có thử thách “cười”

Bộ não là một phần của phản ứng tiềm thức của cơ thể con người trong não. Ví dụ, khi nó sợ hãi, não sẽ đưa ra các hướng dẫn trước khi phản ứng của chúng ta cho phép cơ thể tránh nguy hiểm. Để xác minh rằng mọi người kiểm soát bộ não kẽ, khách cần nhanh chóng ấn đèn để thắp sáng trước quả bóng sau vụ nổ bóng. Tốc độ đáp ứng càng nhanh, việc kiểm soát não kẽ càng mạnh. Đối mặt với thí nghiệm cao cấp này, tốc độ phản ứng của ai vượt quá mong đợi của mọi người và sắp trở thành người chơi chiến đấu đặc biệt? Trong chuyển động tiềm thức của não, hầu hết các phản ứng của cá nhân là tránh, và một phần nhỏ của phản ứng là chiến đấu. Xin chào các chàng trai, có một “tính cách chiến đấu” tự nhiên như vậy?

Chúng ta thường không thể không cười hoặc khóc trong cuộc sống. Đây thực sự là vai trò của hạt nhân hạnh nhân trong não. Khi cảm xúc nhận thức, hạt nhân hạnh nhân sẽ để cơ thể thực hiện một động tác tương ứng. Để “quản lý” lõi hạnh nhân với ý chí của nó, một thử thách “cười” lớn được tổ chức trong chương trình. Từ những thử thách trêu chọc khuôn mặt, đến trải nghiệm nhà hát vui nhộn, ai không cười nhiều lần, ai không thể không cười vào việc phun nước? Và chính xác thì Ren Jialun đã trao cho mọi người danh hiệu “Vua”?

Từ suy nghĩ của triết gia cổ đại về linh hồn, đến cuộc điều tra về ý thức trong khoa học hiện đại, nghiên cứu của con người về bộ não vẫn còn trên đường. “Hi Play” của Satellite TV “đưa bạn vào não để quan sát bản thân tuyệt vời của cơ thể con người. Vào lúc 20:20 thứ bảy này, chúng ta sẽ đi sâu vào đầu!