Thanh niên Trung Quốc hàng ngày, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 2 (Thanh niên Trung Quốc Daily · Phóng viên mạng trẻ Trung Quốc Shen Jiequn) hôm nay, báo cáo “Báo cáo phát triển truyền hình truyền hình Trung Quốc 2021” được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong mắt, vai diễn của bộ phim truyền hình và 10 bộ phim truyền hình được công bố. Shen Haixiong, Phó Giám đốc Bộ Tuyên truyền Trung ương và Giám đốc và Biên tập viên -in -Chief của đài phát thanh và truyền hình trung tâm, đã tham dự cuộc họp báo.

“Báo cáo phát triển truyền hình truyền hình Trung Quốc 2021” được công bố lần này đã thực hiện một cách giải thích ba chiều từ 9 khía cạnh như xu hướng, sản xuất, sáng tạo và truyền thông hàng năm, và sắp xếp toàn diện tình hình khách quan của bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2021 và sáng tạo và Phát triển công nghiệp.

Các từ khóa của bộ phim truyền hình trong nước có chất lượng cao trong mắt khán giả trẻ năm 2021 là: năng lượng tích cực, cốt truyện hấp dẫn, diễn xuất trực tuyến, ba quan điểm, giai điệu chính, ý thức về thời đại, sự tự tin về văn hóa, kỷ nguyên vĩ đại của Người nhỏ, ấm áp, pháo hoa, v.v.

Mười bộ phim truyền hình trong nước của khán giả trẻ năm 2021 là: “Awakening”, “Trận chiến quyết đoán”, “Shan Hai Khánh”, “Băng qua sông Yalu”, “Càn quét cơn bão”, “Rebellion”, “Golden Years”, “Vui vẻ “,” Xiaoying “” Thành phố lý tưởng “.

10 nhân vật truyền hình truyền hình được ấn tượng nhất bởi khán giả trẻ vào năm 2021 là: Chen Duxiu (“” Wake -ups gamefa88 “), Peng Dehuai (” Băng qua sông Yalu “), Lin Nansheng ( “Rebel”), Jiang Nansun (“Streaming Stream” Golden Years “), Chen Yannian (” Awakening “), Li Shuihua (” Shan Haiqing “), Li Yannian (” Gongxian “) Storm “), Nan Yan (” Xiaolong “), Diao Dushun (” Đặt sân thượng “).

Yin Hong, cố vấn trưởng của “Báo cáo phát triển truyền hình truyền hình Trung Quốc 2021” và là giáo sư tại Trường Báo chí và Truyền thông của Đại học Tsinghua, đã nắm giữ nội dung của báo cáo. Người ta tin rằng sự phát triển của năm 2021 phim truyền hình Trung Quốc cho thấy Việc tăng cường các mục tiêu chất lượng, làm suy yếu các chỉ số số lượng, hướng lên tốt, chuyển tiếp, chuyển tiếp Xiangmei và các đặc điểm khác.

Chen Baoguo, chủ tịch của diễn viên cấp quốc gia, chủ tịch ủy ban công tác diễn viên của Hiệp hội Nghệ sĩ Truyền hình Trung Quốc, Giám đốc nổi tiếng, Zheng Xiaolong, chủ tịch của đạo diễn phim truyền hình của Hiệp hội Đài phát thanh và truyền hình Trung Quốc, The Diễn viên đầu tiên quốc gia, Phó Hiệp hội Diễn viên của Ủy ban Công tác Diễn viên của Hiệp hội Nghệ sĩ Truyền hình Trung Quốc Changsa Rina đã công bố kết quả của “2021 nghiên cứu về tác động của bộ phim truyền hình trong nước xuất sắc” trong báo cáo. Báo cáo điều tra các kênh và nền tảng chính của khán giả trẻ để xem các bộ phim truyền hình, các bộ phim truyền hình trong nước quan trọng nhất, đặc điểm thẩm mỹ của các bộ phim truyền hình trong nước cao, sẵn sàng trả tiền, xem thói quen và xem cảnh.

“Báo cáo phát triển truyền hình truyền hình Trung Quốc 2021” đã được biên tập bởi Trung tâm phim tài liệu và truyền hình phát thanh và truyền hình trung tâm, Trung tâm nghiên cứu đổi mới và phát triển của Đại học Đài phát thanh và truyền hình Trung tâm, và Trung tâm nghiên cứu truyền hình phim và truyền hình của Đại học Tsinghua, và Trung tâm nghiên cứu truyền hình mới CC-Smart nghĩ rằng xe tăng cung cấp hỗ trợ học tập.