■ Tôi không mong đợi rằng trong “phá vỡ gió”, “ra khỏi vòng tròn” đầu tiên là Wang Xinling. Tại thời điểm ngọt ngào không phổ biến, cựu “người yêu người yêu” đã nhận được ngoài trí tưởng tượng. Theo sự ban phước của giao thông của các nền tảng lớn, một số lượng lớn người hâm mộ nam trung lưu đã được thu hoạch. Sau “Cô gái Lie Genghong”, “Wang Xinling Boy” đã được công chúng nói đến.

■ Nếu “cảm xúc” mang lại các điều kiện cần thiết cho sự đỏ của Wang Xinling, nhưng sau đó? Rốt cuộc, các nghệ sĩ Hồng Kông và Đài Loan đã xuất hiện vô tận thông qua các chương trình đa dạng, nhưng cuối cùng có rất ít màu đỏ. Từ quan điểm của nhà báo Star-Red của Business Daily, nếu không có công việc tiếp theo và sự ưu ái của thương hiệu, Wang Xinling, người đầy ngớ ngẩn, có thể tiếp tục “chuyển sang màu đỏ”, mọi thứ vẫn chưa được biết.

Nhà báo sao hàng ngày của Business Business-Red Ren Hongwei Intern

Nó đã không thành công trong việc chuyển đổi sau khi bị thương

Tại sao bạn nói rằng Wang Xinling là “màu đỏ”? Bởi vì cô từng là một “kẻ giết cậu bé”, người đã lái xe cùng với Jolin Tsai, Zhang Shaohan, Yang Yanlin. Sau hương vị đầu tiên của bài hát “Cinderella’s Tears”, Wang Xinling nhanh chóng nhanh chóng trở nên phổ biến với album “Love You”.

Hát và diễn xuất là luật của Thần tượng vĩnh cửu, và Wang Xinling cũng không ngoại lệ. Trong “Váy cưới của thiên đường”, Wang Xinling đóng vai một cô gái bên cạnh Tao Ai Khánh. Một khi nó được phát sóng, cô ấy đã được đón nhận. Đó là nhà vô địch của năm. Trong một thời gian, Wang Xinling, “Lãnh đạo người yêu”.

Thật bất ngờ, mối tình chỉ nở rộ và không mang trái khiến Wang Xinling tán xạ cho đến khi anh biến mất trước công chúng. Ở tuổi 30, cô đã chọn bắt đầu lại. Sau khi nở một nụ cười ngọt ngào, Wang Xinling đã cố gắng tự xây dựng lại. Nhưng đối với công chúng, đột nhiên phát hiện ra rằng Wang Xinling không yêu. Bài hát ngọt ngào và quanh co, cô gái “Trắng và ngọt ngào”, dường như đang trôi đi. Điều này đã công bố sự chuyển đổi của Wang Xinling từ năm 2012, và đã không làm việc chăm chỉ trong mười năm qua.

Sự ban phước của dòng chảy giao thông đột nhiên chuyển sang màu đỏ

Gần đây, “Chúa tể người yêu” trở lại sân khấu trong “Breaking the Wind”. Nhìn qua thông tin công khai, khối lượng người hâm mộ Weibo của Wang Xinling, khối lượng người hâm mộ doumyin và người hâm mộ sách nhỏ màu đỏ lần lượt là 6,244 triệu, 4,52 triệu và 295.000. Trong số đó, doumyin đã tải lên tổng cộng 17 tác phẩm. Lần đầu tiên được xuất bản vào ngày 28 tháng 11 năm 2018. Cao nhất đã được ca ngợi là 3,708 triệu. Nội dung là “Love You” hát lại trong chương trình. Phóng viên Star News Daily-Red News theo số liệu thống kê của nền tảng dịch vụ dữ liệu, kể từ thời điểm báo chí, tổng số người hâm mộ của nền tảng của Wang Xinling là 19.6135 triệu.

“Out of the Circle” của Wang Xinling, TV vệ tinh Hunan không mong đợi. Từ lần phát sóng đầu tiên của chương trình, nhóm đạo diễn rõ ràng tập trung vào sự yên tĩnh và na ying, và không có nhiều bức ảnh cho Wang Xinling. Sau khi “Love You” đột nhiên bắn, nền tảng đã mở rộng “các nhánh ô liu” của giao thông đến Wang Xinling, giống như lớp thể dục trực tiếp của Liu Genghong.

Đồng thời, những thân cây ưa thích của cư dân mạng cũng giúp Wang Xinling lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông mới. Cụ thể, sự trỗi dậy của nhóm người hâm mộ nam trung gian Baccarat 911 , người đã luôn chết trên “Love You” trên các nền tảng video ngắn lớn. Thẻ cảm xúc sẽ không bao giờ lỗi thời, cùng với sự thúc đẩy chính xác của dữ liệu lớn của nền tảng, hãy để loại video này bắt đầu lây lan virus. Sau “Cô gái Lie Genghong”, “Wang Xinling Boy” đã trở thành một lễ hội tập thể khác trên internet.

Tôi vẫn có thể “chuyển sang màu đỏ” với cảm xúc trong bao lâu?

Nhưng Wang Xinling có thực sự “đỏ” không? Nói cách khác, “Wang Xinling Boy” có thể tiếp tục bao lâu? Không thể phủ nhận rằng các chương trình đa dạng của TV vệ tinh Hunan và TV xoài luôn có thể làm cho các nghệ sĩ cũ hoặc hơn nữa chuyển sang màu đỏ một lần nữa, nhưng các nghệ sĩ có thể ăn bao nhiêu tiền thưởng, quan trọng hơn là bản chất hơn

Trong tác phẩm đầu tiên ở giai đoạn đầu tiên, tôi đã chọn “Love You” thay vì tác phẩm được phát hành gần đây. Wang Xinling biết rất rõ lợi thế của anh ấy. Từ góc độ kinh tế, nếu có một phước lành của thương hiệu trong tương lai, nó cũng có thể chứng minh rằng Wang Xinling thực sự phổ biến. Phóng viên nhận thấy rằng trong ngày phổ biến nhất của Wang Xinling (2003 ~ 2010), có hơn 50 thương hiệu được chứng thực hoặc hợp tác với Wang Xinling.

“Broken Wind” năm nay, mặc dù số lượng các thương hiệu tài trợ đã giảm rất nhiều, có 6 thương hiệu. Các nhà báo Star-Red Star hàng ngày của Thành Đô cũng phát hiện ra rằng trong hai mùa trước, chị em đã bắt kịp với cửa hàng của các chương trình phát sóng trực tiếp. Trước đó trên các nền tảng xã hội khác, Wang Xinling cũng đặc biệt quay các video ngắn để dạy mọi người học lông mi và kỹ thuật trang điểm rõ ràng. Không có tai nạn, “phát sóng trực tiếp” là một cách tương đối phù hợp để Wang Xinling duy trì sự chú ý của thương hiệu.

Nhiều người nghĩ rằng Wang Xinling và Liu Genghong đã trở nên phổ biến trước đây, nhưng giao thông của Liu Cenghong đã được thử nghiệm theo thời gian. Và Wang Xinling vẫn cần nhiều kinh nghiệm hơn, và liệu cảm xúc có thể tiếp tục chơi hay không, mọi thứ vẫn chưa được biết.