Khi bạn nói về quê hương của bạn, bạn sẽ nghĩ về dòng sông chảy trước cửa, hay đó là một giọng nói nông thôn được khắc trong ký ức? Bộ phim “Bơi trên biển” do Jia Zhangke đạo diễn sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 19 tháng 9. Bộ phim này dựa trên ba nhà văn sinh ra vào những năm 1950, những năm 1960 và những năm 1970, Jia Pingwa, Yu Hua và Liang Hong là The Hầu hết.

Vào ngày 14 tháng 9, bộ phim đã tổ chức một sự kiện Point Point -to -s -screen tại Thành Đô Ying Cube 773IMAX Studios. Đạo diễn Jia Zhangke và chuyên gia tư vấn Ouyang Jianghe đã tương tác với người hâm mộ Thành Đô trong một kết nối video để chia sẻ những suy nghĩ về cảm xúc, người bản địa và văn học Đằng sau bộ phim.

Trong NGO TC Vuông W88 Jia Zhangke đã chỉ ra rằng “đi đến nước biển vào màu xanh” không chỉ là một bộ phim tài liệu văn học, mà còn cho thấy thông qua kinh nghiệm cá nhân và nguồn gốc văn học. Lịch sử của gia đình và Times có cơ hội để hiểu “bí ẩn của cuộc sống” của họ và thiết lập một ý thức lịch sử.

Trong phim, Duan Huifang nhớ lại cha Ma Yan từ một bức ảnh lớn để gặp vợ trong tương lai. Jia Pingquan đã nói về “hạnh phúc suốt đời và nỗi đau đau đớn”. . Một số nhà văn hào phóng chia sẻ những câu chuyện tình cảm riêng tư của họ và khơi dậy những cảm xúc sâu sắc của khán giả.

Điều đáng nói là các độc giả đã gặp Yu Hua trong các tiểu thuyết như “Alive” và “Xu Sanguan bán máu”, và đã bị sốc sâu bởi thế giới đau khổ được mô tả bởi cuốn tiểu thuyết. Trong bộ phim này, Yu Hua ngồi trong một nhà hàng hoặc đường phố. Trong tiếng ồn của chợ, anh đã nói về nửa đầu của cuộc đời mình. Làm thế nào để thay đổi số phận của mình bằng văn bản bằng văn bản. Tường thuật của anh ấy đã gây ra rất nhiều lòng tốt của người hâm mộ khán giả nhiều lần. Ví dụ, anh ấy đã nói về những bài nộp của chính mình, và anh ấy biết sự xui xẻo của phong bì khi nghe Forth Train vé “; ví dụ, lần đầu tiên, anh ấy đã nhận được ba lá thư ký kết, và anh ấy rất nổi tiếng với cha mình để tận hưởng sự nổi tiếng của mình. Vào cuối bộ phim, Yu Hua nhớ lại trải nghiệm bơi trên biển khi anh còn là một đứa trẻ, dẫn đến tiêu đề thơ ca “Tiếp tục bơi cho đến khi biển chuyển sang màu xanh”.

Jia Zhangke, người được người hâm mộ gọi là “Jia ke”, tin rằng văn học luôn luôn quan trọng. Ông nói: “Công chúng quan tâm đến sự tương tác thông tin của phương tiện truyền thông mới và được bao quanh bởi thông tin phân mảnh. Nó là tuyệt vời bởi vì nó là tuyệt vời, công việc luôn có suy nghĩ có hệ thống rõ ràng, cho thấy dòng kép của chiều kích xã hội và chiều kích lịch sử. “

Chuyên gia tư vấn phim Ouyang Jianghe đã làm việc với Jia Zhangke để điều hành Roadshow gần đây. Theo ý kiến ​​của ông, bộ phim của Jia Zhangke được đặc trưng bởi mối quan hệ giữa chân dung nhóm và tính cách. Bộ phim này cũng không ngoại lệ. Ngoài bốn nhà văn, còn có một nhóm của các nhóm người. Các nhà văn nổi tiếng, như Mo Yan, Li Jingze, Alai, v.v., ngoài mô tả của Liang Hong, gia đình cô tạo thành chân dung của bộ nhớ địa phương. Đây là một dấu hiệu rất đặc biệt của Jia Zhangke.

Nhà văn Jie Chen cũng đến hiện trường để xem phim, và chia sẻ kinh nghiệm xem của riêng mình sau khi chiếu. Theo ý kiến ​​của cô, có thể là khía cạnh quan sát cuộc sống của nhà văn đầy đủ hơn. Vai trò mới của Jia Zhangke kết hợp quê hương của ông với văn học để thể hiện sự phản ánh của ông về văn học và quê hương của ông thông qua các nhà văn. Điều đáng nói là sự xây dựng bằng miệng của các nhà văn này rất cảm động, đặc biệt là biểu hiện của Liang Hong rất thâm nhập, khiến cô ấy rơi nước mắt nhiều lần. Theo sự công phu của nhà văn, khán giả bắt đầu suy nghĩ về cuộc sống và theo đuổi lịch sử.

Được biết, “Đông” (2006) và “không phải là người” (2007) về họa sĩ Liu Xiaodong (2006) và “2006) của họa sĩ Liu Xiaodong (2007), Jia Zhangke sẽ chú ý đến nhóm nghệ sĩ một lần nữa. Được biết đến như là chương cuối cùng của “Bộ ba nghệ sĩ” của Jia Zhangke. “Luôn bơi cho đến khi nước biển chuyển sang màu xanh” được sản xuất bởi đội ngũ kinh điển của Jia Zhangke. Yu Li là một hướng dẫn nhiếp ảnh. Zhang Yang phục vụ như một hướng dẫn ghi âm và Kong Jinlei phục vụ như một hướng dẫn chỉnh sửa. Bộ phim đã được trưng bày tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 70, triển lãm phim quốc tế Pingyao lần thứ 4 và Liên hoan phim New York lần thứ 58. Thời báo New York đã liệt kê bộ phim là một bộ phim bắt buộc cho Liên hoan phim New York năm 2020.

.