Galloping trên Đại lộ đêm không bị cản trở, cảm thấy cơn gió đêm say sưa vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè, và đánh giá cao sự tự do và lãng mạn vô hạn trong âm nhạc. Vào ngày 12 tháng 4, đĩa đơn kỹ thuật số kỹ thuật số mới nhất của Luhan đã được chính thức ra mắt trên QQ Music. Là một “Bảng trả lời” đã được đầu hàng vào ngày kỷ niệm 10 năm của Luhan. Hơn 200.000, và nhanh chóng xuất hiện trong danh sách bài hát mới của danh sách Đỉnh âm nhạc QQ, cũng như danh sách album tốt nhất và danh sách hàng tuần của Top1.

“Đi xe chậm” dài, được người hâm mộ dự đoán, không có sự sắp xếp quá mức về các yếu tố sắp xếp, và phong cách của toàn bộ bài hát là tinh tế và thoải mái. Trong bài hát, tiếng guitar riff và giọng nói của con người hát các lớp lớp, với kết cấu âm thanh ấm áp, so le trong bức tranh đêm nhấp nháy neon.

Để cảm ơn và trả lại cho sự hỗ trợ của đa số người hâm mộ, Luhan và QQ Music đã chuẩn bị một loạt các bất ngờ cho đĩa đơn kỹ thuật số “Slow Ride”: Mua số người dùng mới này của số mới này và có cơ hội Nhận số lượng bảng tên và có thể đã giành được bức ảnh chữ ký bất ngờ của Luhan, ngoài giọng nói độc quyền của Luhan đang chờ mỗi người dùng mua số lượng trường đại học đặc biệt mới này để mở khóa.

Đồng thời, QQ Music đã chuẩn bị một thẻ quà tặng tùy chỉnh được cá nhân hóa mới cho người hâm mộ, kết hợp với khái niệm thiết kế album để đưa ra ý định ban đầu của việc tạo ra bài hát và sự quyến rũ độc đáo của Luhan. Ngoài ra, QQ Music cũng tùy chỉnh ba thẻ chia sẻ lời cho số này, mỗi bài có sự bất đồng. Video chia sẻ khái niệm album thậm chí còn nhiều mắt hơn, khiến Luhan độc quyền với thế giới dưới dạng hình ảnh thật.

Những bài hát hay, giá trị -cho lợi ích và trò chơi độc đáo đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ Luhan. Họ đã tập trung trong khu vực bình luận bài hát và các nền tảng xã hội lớn để bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với thần tượng, chia sẻ băng tần “Ride Ride” Belt “Belt” “Hãy cho họ hạnh phúc.

Là nền tảng truyền phát âm nhạc trực tuyến hàng đầu trong nước, QQ Music cũng là người lãnh đạo các album kỹ thuật số trong nước. Trong những năm gần đây, xung quanh các album kỹ thuật số của các nghệ sĩ, QQ Music đã phát triển liên tiếp các trò chơi phong phú như Artist Interaction, Treasure được giới hạn, bảng tên độc quyền và chia sẻ tính cách, tạo ra trải nghiệm âm thanh và giải trí mới cho người hâm mộ. Đồng thời, nó mang lại các nguồn tiếp xúc rất lớn thông qua các hoạt động như màn hình lớn ngoại tuyến, liên kết phúc lợi công cộng và cuộc họp. Nó đã thu hút nhiều nhạc sĩ nổi tiếng và nước ngoài như Jay Chou, Blackpink, Taylor Swift, v.v. Các thông báo quan trọng nhất của các tác phẩm âm nhạc.

Việc phát hành thành công đĩa đơn kỹ thuật số “Slow Ride” là một bằng chứng của kỷ niệm 10 năm ra mắt của Luhan, và nó cũng là một mô hình thu nhỏ của sự đổi mới liên tục của mô hình đầu tiên của QQ Music. Nhìn về phía QQ Music trong tương lai, càng nhiều lon vip rồng bạch Kim , nhạc kỹ thuật số nhiều hơn và liên tục làm phong phú số lượng trò chơi nội dung đặc biệt, để tiếp tục cải thiện trải nghiệm nghe nhìn của người dùng .

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]