Được đạo diễn bởi Chen Sicheng và Dai Mo, bộ phim “nhầm lẫn giết 2” với sự tham gia của Xiao Yang, Ren Dahua, Wen Yongshan, Chen Yuxun, Song Yang, và Li Zhiting chính thức tuyên bố rằng nó được phát hành trên toàn quốc vào ngày 24 tháng 12, và trở lại New Đêm giao thừa. Đồng thời, phát hành bản xem trước của phiên bản “Bảo hiểm tội phạm” và phiên bản “Dilemma” của poster để mở một câu chuyện mới! Lin Rilang do Xiao Yang thủ vai, để cứu con trai bị bệnh nặng của mình trong tình trạng khó khăn, anh ta có một lựa chọn khó khăn trong sự sống còn và nhân phẩm. Trong tình huống tuyệt vọng, người cha chỉ có thể buông bỏ “trò chơi này, rồng bạch Kim chốt số ngài mai phải thắng”!

HOT Return tăng cường đêm giao thừa

Đội huy chương vàng tạo ra một câu chuyện mới

Là một tác phẩm mới của loạt phim “Sai lầm” của bộ phim “Sai lầm”, “Sai lầm 2” trở lại sau hai năm. Nhà sản xuất Chen Sicheng và với sự tham gia một nhân vật mới. Nó sẽ trở thành một vũ khí hạng nặng làm phát động thị trường phim năm mới 2021. “Sai lầm 2” không phải là phần tiếp theo đơn giản đầu tiên, mà là một bản nâng cấp toàn diện từ các nhân vật lên cảm xúc.

Ngoại trừ cha “Lin Rilang” của Xiao Yang, đội hình đóng vai chính là đáng ngạc nhiên. Trong phiên bản “Dilemma” của poster được phát hành lần này, cảnh sát do Ren Dahua thủ vai, người vợ do Wen Yongshan thủ vai, phóng viên do Chen Yuxi thủ vai, bác sĩ do Song Yang thủ vai, và các quan chức do Li Zhiting thủ vai nhìn vào Quảng Đông. Xiao Yang đóng vai Lin Rilang trong bóng tối được bao quanh bởi rất nhiều, nhưng anh ta nhìn thẳng về phía trước và đôi mắt của anh ta quyết tâm. Nếu anh ta sắp thực hiện một cuộc phản công của Jedi, cho người cha này, “Trò chơi này phải thắng!”

Người cha tuyệt vọng vì nguy hiểm cho tình yêu

“Survival vs Dignity” Nâng cấp xung đột

Ngoài việc nâng cấp các nhân vật và cảm xúc, vấn đề nan giải và xung đột mà Lin Rilang và gia đình ấm áp của anh sẽ được nâng cấp đầy đủ. Trong phiên bản mới của “Bảo hiểm cho tình yêu”, Xiao Yang, người đang rực rỡ, cầm một khẩu súng, từ từ bước ra khỏi lối đi dạo tối, và bầu không khí đầy đủ và dài. “Chúng tôi trung thực và trung thực trong cuộc sống của chúng tôi, và bạn bị đá bởi bạn như một quả bóng.” Anh ấy đã cạn kiệt sự cay đắng của người cha bình thường ở phía dưới, và thực tế xã hội trong các bối cảnh phim đã bị phá hủy một cách tàn nhẫn. từng cái một.

“Bạn biết rằng tôi không có lựa chọn nào khác.” Người cha vô song, Lin Rilang, đã gặp nguy hiểm để cứu con trai mình, buông bỏ cuộc chiến để tuyên chiến với thế giới và nỗ lực để cạnh tranh với thực tế tàn nhẫn. Ở cuối trailer, máy ảnh nhắm vào Xiao Yang. Tôi thấy rằng anh ta trông trang nghiêm, đôi mắt anh ta đầy chi tiết, và giọt nước mắt rơi xuống khóe mắt cho thấy cuộc đấu tranh bên trong của anh ta. Cũng tò mò làm thế nào cuộc đấu tranh này về sự sống còn và công lý sẽ phát triển. Và những bí ẩn nào được ẩn giấu trong Kế hoạch B cuối cùng? Xem chương thực sự vào ngày 24 tháng 12!

Bộ phim “Sai lầm 2” được chuyển thể từ bộ phim “Loại bỏ lông mày”. Chương Câu chuyện mới sắp bắt đầu. Đội huy chương vàng được hộ tống và phát hành vào ngày 24 tháng 12.