Tại lễ trao giải bay thứ 33 được ghi nhận thứ 33, Tianjin Son -in -law Wang Lei đã giành giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc” trong “Năng lượng và Năng lượng Wu Yannian” trong loạt phim truyền hình “Công đức”. Nó cũng là một bộ phim truyền hình đơn vị. Wang Lei đã tạo ra cảnh sát CASS Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, Wang Lei nói rằng “Xixiang Mingyue” là một hành trình mơ ước.

Trong 20 năm qua, Wang Lei đã đóng vai một anh chàng khó khăn trong quân đội và cũng biểu diễn “Ông Good”. Mỗi màn trình diễn đã cống hiến hết sức cho một sức sống mới. Lần này, cảnh sát đầy sự tươi mới cho Wang Lei. “Tham gia vào bộ phim này là một giấc mơ về thời thơ ấu của tôi. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi rất thích cảnh sát và cảm thấy rằng họ rất hùng mạnh và coi họ là một thần tượng. Lần này, chơi cảnh sát, tôi cảm thấy một cảm giác về Danh dự và sứ mệnh. Mặc đồng phục cảnh sát này, tôi nhận ra ý nghĩa sâu sắc hơn đằng sau bốn từ của “Cảnh sát nhân dân”. “Wang Lei nói.

Trước khi vào nhóm, Wang Lei đã chuẩn bị rất nhiều, hy vọng sẽ biến Cheng Guanghui thành vai trò phù hợp hơn với thực tế. Anh ấy nói: “Nhiều bạn bè và bạn cùng lớp xung quanh tôi là cảnh sát. Tôi có cơ hội nói chuyện với họ và có ý thức quan sát hành vi và thói quen nghề nghiệp của họ. Tôi hy vọng rằng thông qua những chi tiết nhỏ này, các nhân vật sẽ đầy đủ hơn. Sau đó, họ nhận ra rằng Công việc của cảnh sát khó khăn hơn nhiều so với chúng tôi nghĩ. Công việc của họ rất phức tạp và rất tầm thường. Họ đã trả tiền và hy sinh âm thầm để khiến mọi người cảm thấy tuyệt vời. “

Giám đốc của “Xixiang Mingyue” là Mao Weining. Trong mười năm, Wang Lei và đạo diễn Mao Weining đã hợp tác không mười lần, mang đến cho khán giả du Doan Xsmb Ku Bet nhiều bộ phim hay và chất lượng tốt. Wang Lei nói: “Chương trình” Xixiang Mingyue “có thể nói với tôi và Mao Dao. Tên của chương trình là” mười năm của chúng tôi “. Trên thực tế, đây cũng là mười năm của chúng tôi. đã đạt được sự hiểu biết ngầm giữa mình và Mao Dao, nhưng ở một mức độ nào đó, đó là một lợi thế và khó khăn. “Khó khăn nằm ở cách cung cấp cho nhau sự tươi mới và nguồn cảm hứng tốt hơn trong quá trình hợp tác, và sau đó va chạm với những tia lửa khác nhau. Do đó, sự hợp tác của chúng tôi thực sự khó khăn hơn một lần, và nó cần phải suy nghĩ hơn cùng một lúc.”