Vào ngày 17 tháng 5, “Longma Spirit” của Jackie Chan đã đăng một bức ảnh mới trong Kubet Kubet9.net xuất bản “Kubet Kubet9.net trong Liên hoan phim quốc tế Cannes. Đồng thời, các ảnh tĩnh mới của các bức ảnh mới được phát hành thông qua “màn hình”.

“Longma Spirit” được đạo diễn bởi Yang Zi, với sự tham gia của Jackie Chan, Liu Haocun và Guo Qilin. Bộ phim xoay quanh bậc thầy võ thuật rồng hổ Luo và con ngựa yêu và thỏ đỏ của anh ấy. Cựu võ thuật rồng của Tiger Tiger Lao Luo (Jackie Chan) đã tham gia vào một cuộc tranh chấp nợ vì con thỏ đỏ, và phải đối mặt với cuộc khủng hoảng “sự tách biệt của cha và con trai”. Trong một cách vội vàng, Lao Luo đã hỏi con gái Xiaobao (Liu Haocun) và bạn trai Nai Hua (Guo Qilin) ​​trong nhiều năm bị hiểu lầm. Trên con đường của bản thân của ba người họ, họ đã thực hiện rất nhiều trò đùa và dần dần tiếp cận nhau …

“Cướp tạm thời” được đạo diễn bởi Mai Qiguang, với sự tham gia của Guo Fucheng, Lin Jiadong và Ren Xianqi. Bộ phim kể câu chuyện về hai anh em trung niên suy đồi đang lên kế hoạch cướp, nhưng đã bất ngờ bị phá hủy bởi tên cướp, và ba người đàn ông đã tạm thời thành lập một đội.

Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 75 sẽ được tổ chức tại Cannes, Pháp từ ngày 17 đến 28 tháng 5.