Gần đây, loạt phim truyền hình sử thi công nghiệp lớn “Fire Red Year” hiện đang được phát sóng trong thời kỳ vàng của CCTV. Vở kịch dựa trên “Xây dựng ba dòng” quốc gia làm nền và các doanh nghiệp công nghiệp thứ ba nổi tiếng như vậy Là mười chín luyện kim, băng đảng pan và than. Nguyên mẫu, dựa trên thành phố Panzhihua, cho thấy một cái nhìn toàn cảnh về ba người xây dựng của thế hệ cũ dưới lời kêu gọi của đất nước, không xa các thung lũng của Tây Nam Tây Nam. Thử thách thế giới xây dựng tiền lệ của một doanh nghiệp chung bằng thép lớn 3 triệu tấn, kèm theo sự phát triển của các doanh nghiệp, chứng kiến ​​sự hồi sinh và chuyển đổi của các doanh nghiệp, và tích cực phát triển con đường đổi mới và nâng cấp. Bộ phim này đã được đánh bóng trong sáu năm, ba tập đầu tiên đã nhận được lời khen ngợi từ cảm xúc thực sự của khán giả, đặc biệt là nhiều thế hệ cũ của ba người trong nước mắt nói: “Bộ phim này đã gây khó khăn cho thời đại đó!”

Bộ phim truyền hình “Fire Red Year” được sản xuất bởi chính quyền thành phố Panzhihua, đài phát thanh và truyền hình Sichuan, Công ty TNHH Đài phát thanh EMEI và Công ty truyền thông văn hóa truyền hình, Ltd. Được đạo diễn bởi cuốn sách gốc và nhà biên kịch, Wang Wenjie, với sự tham gia diễn viên. Trong buổi chụp hình dữ dội 100 ngày, các diễn viên “ăn đất” và đổ mồ hôi trên khu vực xây dựng đầy cát và sỏi. Họ đã cống hiến hết mình cho ba người đang vật lộn vào thời điểm đó đúng nhất có thể!

Chủ đề chính của chủ đề công nghiệp sử dụng các mâu thuẫn thực sự để thu hoạch các nhà xây dựng thời đại ba và mới.

“Fire Red Year” đã được phát sóng 1-3 và xếp hạng tiếp tục tăng. Họ tiếp tục đăng nhập vào vị trí đầu tiên của bộ phim truyền hình đám mây mát mẻ mắt mèo, số 1 trong khu vực truyền hình Huanwang và CSM số 1 CSM Kênh video trung tâm. Nhận xét. Các tập phim đã đặt ra một cuộc thảo luận sôi nổi ở nhiều nơi. Thế hệ công nhân phía trước bằng thép cũ và các nhà xây dựng ba người trước đây đang háo hức bảo vệ phát sóng tập phim trước TV. Họ đã rất phấn khích cho bức ảnh bốc lửa của “Sichuan Steel” trong vở kịch, và di chuyển nước mắt vì họ nhìn thấy những cảnh lao động quen thuộc trong ký ức. Các khán giả trẻ đã chia sẻ một cách hào hứng: “Bộ phim này là quê hương của tôi, ông nội và câu chuyện của bà tôi!” Những người xây dựng thời đại mới cũng cống hiến cho bộ phim với cha mẹ của họ. “Niềm tự hào cho những người thứ ba hơn!”, “Thật tuyệt, nữ anh hùng của tôi là dòng thứ ba!”, “Hãy để tinh thần ba dòng tiếp tục được truyền lại trong thế hệ của chúng ta!”

Sự khởi đầu của bộ phim, sinh viên đại học Xia Ark, người đã đến trang web “Thép Sichuan Steel”, là “trên quán bar” vì vấn đề quá tải cần cẩu, và Master Chen Guomin chịu trách nhiệm cho Bộ Tư lệnh. . Rigid Xia Fangzhou chỉ ra rằng nó phải dựa trên các thông số kỹ thuật hoạt động. Và Chen Guomin cũng giải thích những khó khăn khi bắt đầu xây dựng đường thứ ba, bởi vì không có đường cao tốc, thiết bị lớn không thể đi vào. Với sự xuất hiện của một số lượng lớn thanh niên như Qin Xiaodan, Ji Chenggang và Wubenqi, cuộc sống của ba con đường cấu trúc ngày càng được hiển thị rõ ràng hơn trong các chi tiết của mỗi bức tranh. Một cỗ máy hạng nặng, một bản vẽ, một nhà kho với một từ “đang gặp khó khăn”, ngay lập tức khiến khán giả cảm thấy nhập vai.

Những người trẻ tuổi được chỉ định sống trong nhà kho, tắm trong nước lạnh ở sông Jinsha và thắp sáng các vật liệu đào tạo của đèn dầu hỏa. Những bức ảnh này tấn công trái tim của thế hệ cũ và đưa họ trở lại thời kỳ trẻ đó. “Chúng tôi sẵn sàng làm điều đó, dù thế nào đi chăng nữa, tất cả chúng tôi đều thêm gạch vào Nam Tứ Xuyên.” . Khiếu nại. Không có khăn trên cổ cổ của một người. Những chi tiết đơn giản và đơn giản này đã di chuyển sâu sắc dang ky fb88 của khán giả.

Cuộc sống xây dựng “Three -ba -line Youth” Fire Red “

Trong vở kịch, không chỉ có các chi tiết của việc chọc trực tiếp, mà còn có nhiều xung đột tuyệt vời. Xia Fangzhou, người có danh hiệu “Kỹ sư thiên tài”, đã nhận được một thách thức tích cực của sinh viên trường kỹ thuật thay mặt cho Wubenqi ngay khi anh tham gia hội nghị. Họ đã cạnh tranh để “băng qua những ngọn núi và nhảy” để xem ai có can đảm để đẩy một chiếc xe nhỏ đầy cát lên bờ đối diện trên giá không khí cao. Cuộc thi ly kỳ gắn liền với trái tim của khán giả. Nó chỉ ra rằng ngoài các thiết bị cơ học cốt lõi cứng và “cố gắng di chuyển gạch”, còn có những bức ảnh thú vị như vậy!

Cuộc sống vui vẻ của một nhóm người đàn ông khoa học và công nghệ đã khiến khán giả lo lắng và đôi khi gắn bó, và tình yêu mà Xia Fangzhou và Qin Xiaodan đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến mọi người cảm thấy lãng mạn thuộc về thời kỳ đó. Vì “cái nhìn thoáng qua gây sốc” ba năm trước, họ đã để lại một thương hiệu sâu sắc trong trái tim của nhau. Cảm xúc của họ sẽ phát triển như thế nào và trở thành trái tim của khán giả.

Tại thời điểm mà chủ đề công nghiệp thực tế hoạt động rất khan hiếm, “Fire Red Year” mang đến cho bạn một sử thi công nghiệp khó tính và lãng mạn. Vinh quang của những người xây dựng bình thường và sống động này trong “Three Line Spirit” tỏa sáng trên mỗi đối tượng. Họ xây dựng một cách vị tha cho quê hương để xây dựng sự cống hiến vị tha, và họ cũng đã di chuyển sâu sắc những người trẻ tuổi đương đại để làm cho mọi người đúng. Câu chuyện tiếp theo là câu chuyện là Thậm chí được mong đợi hơn.

.