Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 12 (phóng viên Gao Kai) hai năm trước, “Sai lầm giết” được phát hành với một thái độ của Dark Horse đã trở thành một tác phẩm tuyệt đẹp khi Nhà hát Đại lục kết thúc vào năm 2019. “Bộ phim sẽ tổ chức một cuộc hội thảo quan sát chuyên gia tại Bắc Kinh vài ngày trước.

Chủ đề của hội thảo trong cùng một ngày là “hơi nhẹ để chiếu sáng thế giới và bộ phim được đưa vào thực tế”. Đạo diễn phim Dai Mo, nhà sản xuất toàn bộ Qian ở rất xa, nhà biên kịch Li Peng, Liu Wuyi, và Các chuyên gia và học giả từ ngành công nghiệp, học viện và phê bình trong việc trao đổi kỹ thuật sáng tạo, khai quật biểu hiện cảm xúc và thảo luận thực tế.

Sự kiện này được tổ chức bởi Tổ chức phim Trung Quốc, Wanda Film và Truyền hình Truyền thông, Công ty ) Công ty TNHH Văn hóa Phim và Truyền hình.

“Sai lầm 2” sẽ phản ánh người tổ chức của người tổ chức

Như sau đó là con ngựa đen của năm trước, việc khám phá liên tục “Sai lầm 2” về vấn đề và loại hình đã được nhiều chuyên gia công nhận. Một số chuyên gia tin rằng sự ra mắt của bộ phim đánh dấu sự cải thiện ban đầu của loạt “Sai lầm”.

Theo nhà sản xuất trưởng Qian Chongyuan và đạo diễn Dai Mo, “Sai lầm 2” đã lấy tài liệu từ bộ phim “ăn năn” của Mỹ, nhưng ở cấp độ nội địa hóa, việc bổ sung cốt truyện, sự cải thiện của chủ đề thực tế của thực tế, vv Vẫn phải đối mặt với rất nhiều thách thức, chúng ta phải đổi mới và tạo ra một thương hiệu liên tục, đã được sửa đổi trước và sau. Ngoài ra, trên các nhóm sáng tạo chính như nhà biên kịch, nhà sản xuất, hướng dẫn âm thanh, giám đốc nghệ thuật, chỉnh sửa kèo nhà cái chấp bao nhiêu , bộ phim cũng tiếp tục nhóm “sai lầm” ban đầu.

Rao Shuguang, chủ tịch Hiệp hội đánh giá phim Trung Quốc, đã giải thích sự hiểu biết về bộ phim từ hai cấp độ văn bản và ngành công nghiệp. , cài đặt hồi hộp tinh tế và đảo ngược các nhân vật, để khán giả đồng ý và chấp nhận cốt truyện của bộ phim giữa “đoán và không thể đoán được”, và có một sự đồng cảm. Là một loại phim mạnh mẽ, bộ phim có cả những đặc điểm tốt và có tính chất lượng cao, tạo thành một hiệu ứng thương hiệu thành công. .

Yin Hong, giáo sư tại Trường Báo chí và Truyền thông của Đại học Tsinghua và Phó Chủ tịch Hiệp hội Phim ảnh Trung Quốc, tin rằng bộ phim đã đạt được sự hợp nhất của “IP giết người sai” về chủ đề, chủ đề, đội hình diễn viên và Viễn cảnh của câu chuyện. Hai chủ đề lái xe nội bộ của gia đình và xã hội được kết hợp tốt, và chủ đề của “chỉ có thể nhìn thấy ánh sáng trong bóng tối” cũng được thừa hưởng từ “giết nhầm”, bày tỏ cảm hứng và chỉ trích về Những người ở dưới cùng. Nó cũng nhận ra sự khâu của đạo đức và đạo đức.

Giám đốc Viện Điện ảnh và Truyền hình của Học viện Nghệ thuật Trung Quốc và Phó Chủ tịch Hiệp hội Đánh giá Phim Trung Quốc Zhao Weiji đã phân tích từ sự kế thừa và mở rộng của loạt “Sai lầm”. Đau đớn và đau khổ của cảm xúc, chiều sâu và chiều rộng về các vấn đề xã hội có thể được khán giả chạm vào. Đồng thời, “nhầm 2” nhận ra một loại tăng cường. Thông qua sự đảo ngược nhiều lần, nó mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Hiển thị khả năng kịch tuyệt vời của người tạo chính. Nhưng đằng sau sự đảo ngược, nó cũng có giá trị của những suy nghĩ của mọi người, đạt đến đỉnh cao của suy nghĩ xã hội và suy nghĩ tinh thần.

Sha Dan, Phó Giám đốc, Nhà phê bình phim nổi tiếng và Người phụ trách Bộ phận Phát triển Kinh doanh Lưu trữ Phim Trung Quốc, tin rằng sự ra mắt của “Sai lầm 2” cho phép công chúng thấy khả năng của một loạt IP thương hiệu khác. Bộ phim tiếp tục phần trước Nhiều đặc điểm tuyệt vời đã tiếp tục hoặc thậm chí nâng cấp trong cuộc thảo luận về cuộc đấu tranh và sự phản kháng của người dân theo luật, công bằng và công lý, phần dưới của những người ở dưới cùng. Trong tương lai, loạt “sai lầm” có thể liên tục được tham gia thông qua các vấn đề xã hội để tạo ra một loạt các loạt mở. Tinh hoa Ngoài ra, bộ phim cấu thành một bố cục của pan -asianization, với sự tích hợp của các yếu tố đa quốc gia và khả năng đi ra ngoài của các bộ phim Trung Quốc.

Chủ đề của gia đình là những điểm và yếu tố chính của loạt “Giết chóc” giết người “.

Zhou Xing, đạo diễn của Trung tâm nghiên cứu phim châu Á và Trung Quốc của Đại học Bình thường Bắc Kinh, tin rằng bộ phim đã chạm đến cốt truyện, bối cảnh con người và truyền tải thực sự. Mục đích chính của loạt “sai lầm”.

Hu Jianli, Thư ký -General của Hiệp hội Tạp chí Phim Trung Quốc và Biên tập viên -in -chief của bộ phim và truyền hình Weathervane, nói rằng chủ đề và phong cách của “Sai lầm 2” đã đạt được sự thống nhất với phần trước, và tiếp tục chủ đề “” Những người nhỏ chống lại số phận, cha mẹ chiến đấu cho trẻ em có sức mạnh “, thông qua việc trên hết thiết kế thời gian và địa điểm cho thấy sự kháng cự của các nhân vật tiềm ẩn dưới áp lực nặng nề của bác sĩ, bệnh nhân và sự cố, để đạt được sự truyền cảm xúc.

Trong những năm gần đây, sự gia tăng mạnh mẽ của các bộ phim chủ đề hiện thực xuất sắc đã trở thành một lực lượng chính lớn trên thị trường. Trong khi gây ra sự bùng nổ xem phim, nó sẽ hướng dẫn khán giả chú ý đến vẻ đẹp thực sự và tốt đẹp của cá nhân, gia đình hiện tại, và xã hội. Nhà biên kịch Li Peng và Liu Wuyi đã chia sẻ kinh nghiệm và ý định ban đầu của bộ phim tại chỗ, nói rằng tại chủ đề này, họ cũng hy vọng tìm thấy một “điểm nắm bắt” -sự phản ánh của các chủ đề thực tế xã hội và phản ánh sự chăm sóc thực sự của xã hội . Suy nghĩ.

Wang Yichuan, giáo sư tại Trường Nghệ thuật Đại học Bình thường Bắc Kinh và Phó Chủ tịch Hiệp hội Đánh giá Phim Trung Quốc, tin rằng “Sai lầm 2” cắt giảm chính xác sự theo đuổi công bằng xã hội của khán giả. đến thế hệ khán giả và nhân vật chính của bộ phim.Khách mời của sự kiện này, Zhu Yu Khánh, giám đốc Quỹ đặc biệt đầu tư và tài chính của Quỹ Phim Trung Quốc và người sáng lập Jiyinghui, đã chỉ ra trong bản tóm tắt cuối cùng rằng “nhầm 2” hướng dẫn sự chú ý và thảo luận của mọi người về sự không công bằng xã hội, làm nổi bật công chúng của công chúng . Awakening, và bối cảnh mối quan hệ gia đình của cha và con trai cũng đặc biệt phù hợp với truyền thống của người dân Trung Quốc sự chú ý của người dân Trung Quốc đối với gia đình và tình cảm.

Được biết, bộ phim “Sai lầm 2” sẽ được phát hành đầy đủ vào ngày 17 tháng 12.(Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Tian Boqun】