Trong kỳ nghỉ Ngày Quốc khánh, chương trình văn hóa rộng lớn “Hội nghị kho báu quốc gia Trung Quốc” được tổ chức bởi đài phát thanh và truyền hình trung tâm và Cục Di tích Văn hóa Quốc gia đã quay trở lại Kênh Tài chính CCTV để dẫn dắt khán giả mở 5.000 người Nền văn minh của Trung Quốc hành trình tuyệt vời. Sau hai tập đầu tiên của phần thứ hai được phát sóng, theo dữ liệu mạng quốc gia CSM, xếp hạng của người trẻ đã tăng đáng kể. Tập thứ hai của tập thứ hai tăng 17%so với giai đoạn đầu tiên của xếp hạng và xếp hạng của xếp hạng của xếp hạng và xếp hạng của Xếp hạng tăng 14%.

Một bữa tối Wenbo tuyệt vời

Mùa thứ hai của “Hội nghị kho báu quốc gia Trung Quốc” tuân thủ khái niệm sáng tạo của “suy nghĩ+nghệ thuật+công nghệ” và áp dụng một loạt các phương tiện kỹ thuật trực quan mới nhất như “Naked Eye 3D” để trình bày vinh quang rực rỡ của kho báu quốc gia trong tất cả các khía cạnh. Các kho báu quốc gia tuyệt vời như Hongshan Yulong, Phụ nữ Hao Yufeng, Hemodu Pauda và Lò bay Bonbo Golden Sai sẽ tiếp cận khán giả thông qua sự cạnh tranh tuyệt vời của 24 người đam mê văn hóa truyền thống. Tinh hoa.

Mùa thứ hai sau khi sự trở lại được đổi mới mạnh dạn trong mô hình nội dung. Chương trình thứ 12 đã thiết lập 12 triển lãm chủ đề văn hóa tuyệt vời xung quanh chủ đề động vật, chế độ ăn kiêng, trò chơi, quần áo, quân sự, quân sự, quân sự và quân sự. Triển lãm động vật Trung Quốc là tinh thần là “Triển lãm thực phẩm Trung Quốc có hương vị Trung Quốc” Các thiết lập khéo léo như Triển lãm quân sự cổ đại “và” Thế giới -Triển lãm kinh tế Trung Quốc cổ đại “đã kết hợp toàn bộ chương trình mùa thành một bữa tối văn hóa tuyệt vời với kho báu và di tích văn hóa quốc gia, cuộc thi trên mạng là mái chèo, và The Paddle, và The Paddle, và The Tinh thần của thời đại như tinh thần của thời đại. Cánh buồm, thừa kế như một bánh lái với đức tin, đã đưa khán giả trở lại dòng sông Long lịch sử và văn hóa đầy màu sắc, để hiểu rõ và hiểu sâu sắc về sự sâu sắc và tráng lệ của văn hóa Trung Quốc.

Tu luyện các di tích văn hóa và kho báu

Dựa trên quan điểm của Khảo cổ học của Hội chợ triển lãm văn hóa, “Hội nghị kho báu quốc gia Trung Quốc”, trong các câu trả lời văn học và văn hóa và các chuyên gia và học giả của các học giả, dẫn dắt khán giả “hiểu các di tích văn hóa, biết kho báu, và nền văn minh Xiao”,, Hoàn thành các di tích văn hóa kho báu quốc gia từ “đánh giá cao” đến “hiểu” vốn, thông qua chương trình tuyệt vời và sống động, theo dõi đời sống vật chất, đời sống tinh thần và đời sống xã hội được phản ánh bởi các di tích văn hóa tinh tế.

Những điểm nổi bật của kho báu quốc gia lóe lên, và ánh sáng được phản chiếu bởi một chùm di tích văn hóa, như tọa độ của nền văn minh, cho chúng ta hiểu rõ hơn về cách người dân Huaxia đã đi từ thời cổ đại đến ngày nay. Mùa thứ hai của “Hội nghị kho báu quốc gia Trung Quốc” nêu bật các đặc điểm chung của “chuyển đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo”, phát hiện ra các đặc điểm của Trung Quốc, phong cách Trung Quốc và phong cách Trung Quốc, cho thấy sức sống vô tận của nền văn minh Trung Quốc.

Mùa thứ hai của “Hội nghị kho báu quốc gia Trung Quốc” từ “Hội nghị kho báu quốc gia Trung Quốc” đến từ khắp nơi trên thế giới và mọi tầng lớp. Họ sử dụng sự hiểu biết độc đáo của riêng họ về văn hóa truyền thống và các di tích văn hóa, khơi dậy sự nhiệt tình của mọi người đối với văn hóa truyền thống và “sống” các di tích văn hóa cổ điển.

Các chuyên gia đã mời đến hiện trường mùa này bao gồm tất cả các lĩnh vực di tích văn hóa và nghiên cứu khảo cổ học.

Các cầu thủ tại chương trình tại chương trình đang cạnh tranh trong bối cảnh nền văn minh của kubet thể thao ; nhân vật đẹp của các di tích văn hóa kho báu quốc gia là ánh sáng của thời đại của nền văn minh xuất sắc. Trong hệ thống cạnh tranh và thiết kế chủ đề, mùa thứ hai của “Hội nghị kho báu quốc gia Trung Quốc” có căn cứ và súc tích hơn. Miễn là bạn quan tâm đến kiến ​​thức của Wenbo, khán giả trước màn hình có thể tương tác trong thời gian thực và tham gia vào nó bất cứ lúc nào.