Ngày quốc khánh đang đến gần, và cảm giác yêu nước của mọi người luôn có thể được đốt cháy vào lúc này. Năm nay, một nhóm phim chủ đề và truyền hình chính hoạt động với cơ hội xây dựng bữa tiệc trong 100 năm Nước quê nhà. Sự nhiệt tình cũng khiến họ mong chờ những bộ phim da cao hơn.

Gần đây, bộ phim truyền hình chiến tranh cách mạng “Bài hát War War Maoling”, được sản xuất bởi video Youku, Ciwen Media, Xiaotan Media và Drama, đã được quay tại Hengdian. Vở kịch cho biết sự hình thành của các công nhân và nông dân Trung Quốc vào tháng 7 năm 1933 để thành lập một đội quân phương Đông vào chiến dịch Fujian. Liên tục chiến đấu ở khu vực Songmao ở phía tây của Phúc Kiến. , họ đã phát triển thành một bộ phận không đáng kể. Cuối cùng, cuộc chiến trong bảy ngày và bảy đêm trên vị trí Maoling của bài hát đảm bảo việc chuyển thành công của Hồng quân Trung ương để bắt đầu cuộc tuần hành dài với niềm tin cách mạng của cuộc sống trẻ trung với cuộc sống trẻ trung. Câu chuyện về sự nhiệt tình.

Trong chuyến thăm -chiều để nuôi dưỡng ý nghĩa sáng tạo của cảm xúc thực sự

Trận chiến Songmao Ling là trận chiến cuối cùng của Hồng quân Tháng ba trong trận chiến cuối cùng ở Fujian trong vòng đầu tiên chống lại. Trong trận chiến này, với chi phí hy sinh hàng chục ngàn người, cổng phía đông của Khu vực trung tâm Liên Xô được bảo vệ, đảm bảo việc chuyển nhượng an ninh của Hồng quân, đảm bảo chính quyền trung ương của Ủy ban Trung ương và đảm bảo chính quyền trung ương. Lực lượng chính của Hồng quân có thể bắt đầu trên con đường của cuộc tuần hành dài Chơi trò chơi Ku sòng bạc . Dựa trên nền tảng lịch sử thực sự này, “Bài hát War War Maoling” đã định hình những bức chân dung nhóm anh hùng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và các binh sĩ Hồng quân chắc chắn, dũng cảm và ngoan cường, và cho thấy tinh thần cách mạng của tinh thần cách mạng của tinh thần cách mạng của cách mạng thời kỳ cách mạng. Tinh hoa

Tôn trọng lịch sử và khôi phục lịch sử là nền tảng của một bộ phim về các chủ đề da. Bởi vì không có nhiều hồ sơ về chiến dịch Song Maoling trong các tài liệu lịch sử, nhóm sản xuất đã thực hiện một loạt các cuộc kiểm tra thực địa trên trang web trong chiến dịch khi bắt đầu tạo kịch bản và phỏng vấn Red Old Red Quân đội và con cháu của họ. Khi nói về lý do tại sao người dân sẵn sàng chiến đấu với Hồng quân đến cùng, một ông già đã trả lời sáu từ, “Hồng quân khiến mọi người nói”, điều này mang lại cho đội ngũ sản xuất một liên lạc tuyệt vời. Chính vì Đảng Cộng sản đã truyền cảm hứng cho sự thức tỉnh của những suy nghĩ của mọi người ở cấp cơ sở rằng có vô số chiến binh đã cống hiến cách mạng của họ. “Bài hát chiến tranh máu” kể về những câu chuyện sống động đằng sau những người bình thường này. Đó cũng là vô số sự thức tỉnh và đấu tranh từ các cá nhân mà nó đã tập trung vào một trận chiến hào phóng và bi thảm như vậy trong lịch sử.

Tìm kiếm sự thật và nhận ra đa dạng để tái tạo kỷ nguyên cách mạng

Trong hình ảnh của hình ảnh nhân vật, “Blood War Song Maoling” chú ý nhiều hơn đến chân dung của người dân cơ sở, công nhân và nông dân, và cho phép mỗi nhân vật có máu thịt, và có cảm xúc và suy nghĩ của riêng họ. Trong vở kịch, có những người nông dân từ nông dân, Yu Guangming, lãnh đạo trung đoàn độc lập của Hồng quân; Con gái bất hợp pháp của chủ nhà, nữ bác sĩ quân sự Zhu Yin ghét gia đình ghét gia đình; một số sĩ quan cũ đã trốn thoát Quân đội Kuomintang và kiên quyết gia nhập Hồng quân. Gery; Merchant, người có mùi đồng trong não và sẵn sàng cống hiến Hồng quân cho Hồng quân … Bản sắc và kinh nghiệm của mỗi nhân vật là khác nhau, nhưng trong Kết thúc, họ có một mục tiêu chung cho lý tưởng cách mạng vĩ đại. Trong sự lựa chọn của các diễn viên, đạo diễn Liu Xuesong cũng nói rằng nó hoàn toàn dựa trên hình ảnh và tính cách của các nhân vật trong vở kịch. Về quần áo, hình dạng, nghệ thuật, v.v.

Các tập phim có nền tảng lịch sử không chỉ phải chú ý đến tính xác thực, mà còn tính đến nghệ thuật, để thu hút khán giả, đặc biệt là các nhóm trẻ. Trận chiến Songmao Ling trong lịch sử là vô cùng đau khổ. Khi nó được xử lý trên màn hình, cần phải thành thạo quy mô phục hồi của cảnh chiến tranh để làm cho máy ảnh không chỉ chạm vào khán giả mà còn không gây ra bởi bạo lực quá đẫm máu do bạo lực quá đẫm máu. Khó chịu thị giác. “Blood War Song Maoling” đặt trọng tâm của cảnh chiến tranh về sự miêu tả các chiến thuật của chiến dịch, và sử dụng các kỹ thuật chụp tiên tiến và các hiệu ứng đặc biệt để hiểu từng cuộc chiến. Ý chí của công việc khó khăn cứng đầu.

Gần với khán giả với lịch sử là thực tế

“Blood War Song Maoling” được coi là hoàn toàn mục đích thẩm mỹ của khán giả trẻ trong giai đoạn quay, và áp dụng nhiều dòng tường thuật song song để làm cho câu chuyện trông tốt. Nhóm sản xuất cũng cung cấp một số mảnh vỡ trực tiếp cho những người trẻ tuổi khi viết kịch bản. Nó tôn trọng và hỏi về ý kiến ​​của họ. Nó tôn trọng cả hai đề xuất này và không phục vụ đầy đủ cho họ. Tham khảo cảm xúc của họ để điều chỉnh chi tiết của kịch bản. Ngoài ra, tập phim sử dụng một số lượng lớn nhạc điện tử trong các hiệu ứng âm nhạc âm nhạc, và cũng sử dụng các khái niệm chụp và phương tiện kỹ thuật nâng cao để cho phép các cảnh và nhân vật chiến đấu di chuyển hoàn toàn và mượt mà. Lịch sử Duan có một sự hiểu biết sâu sắc, trân trọng hiện tại Cuộc sống yên bình và tươi đẹp, để tập phim nhận ra sự lãnh đạo giá trị trong xã hội thực sự.

Sau hàng trăm năm bão, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã khiến người dân Trung Quốc đạt được những thành tựu vinh quang về sự chú ý của thế giới ngày nay. Người dân ngày nay cần xem xét con đường cách mạng khó khăn mà Trung Quốc đã đi, để nhận thức và giải thích tinh thần của những lý tưởng và niềm tin công ty của tổ tiên cách mạng theo thời gian và không gian, và kích thích cảm xúc yêu nước trong trái tim mọi người. Maoling bài hát War War “là duy nhất trong bộ phim truyền hình chủ đề lịch sử cách mạng, với thái độ nghiêm ngặt, một viễn cảnh độc đáo và một sản phẩm tốt đưa bài hát Maoling Battle trên màn hình, gây sốc và nhiễm trùng hệ tư tưởng của khán giả, khiến người dân ở cơ sở trở thành Câu chuyện mang tính cách mạng, nhân vật chính và cốt lõi làm cho các anh hùng bình thường trong dòng chảy của lịch sử tỏa sáng.