Khi nhà vô địch Thế vận hội mùa đông, Wu Dajing đã đề xuất tham gia khóa học “Dock” vào buổi sáng lúc 8:30 sáng, Li Xueqin tình cờ nói “không thể đứng dậy” và Wang Suzhen đề nghị rằng “bạn có thể kéo dài vào buổi sáng và buổi tối “, và bị chỉ trích nghiêm trọng bởi Song Dandan. Wang Suzhen đã nhiều lần giải thích” Dan Ma yêu tôi nhất “, cư dân mạng vẫn không thể không nói về” cảnh này quá xấu hổ ” -chương trình thực tế ngoài trời phát sóng gần đây” ” Năm mươi km của Taohuawu 2 “trong sự khác biệt lão hóa trong sự khác biệt lão hóa một lần nữa đối xử với suy nghĩ của khán giả.

Từ “The Summer of the Eaves”, “Master của chúng tôi”, “Thanh niên mùa hè”, “Hãy di chuyển, người cao niên! “King trả lời chéo” và “50 km Taohuawu 2”, được phát sóng trong năm nay, tất cả đều cho thấy “chế độ hòa hợp với khoảng cách tuổi tác giữa khách”. Những người trong ngành nói rằng chương trình đã cố gắng xây dựng một mô hình xã hội lý tưởng, cho thấy cảm xúc nhân văn trong quá trình xen kẽ.

Trong cuộc sống nhanh chóng, sự khác biệt giữa các thế hệ là rõ ràng hơn và các cách khác nhau để khám phá những cách khác nhau để xua tan sự khác biệt

“Trong dân số truyền thống, hai mươi năm là một thế hệ, nhưng tại thời điểm này, mười năm có thể là một thế hệ.” Khoảng cách giữa hai thế hệ vượt xa sự khác biệt giữa cha và ông của anh ta. Đời sống xã hội nhanh chóng, kết hợp với không gian có độ bền cao -sự nén của toàn cầu hóa và kết nối, sẽ làm cho khoảng cách giữa các thế hệ rõ ràng hơn. Cảnh khoảng cách giữa các thế hệ sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn. “

Khi hiển thị khoảng cách giữa các thế hệ, chương trình đã thể hiện đầy đủ cảm giác bên trong ở các độ tuổi khác nhau. Chương trình quan sát giống như “The Summer of the Eaves” trên trạm B đã cho thấy “góc ẩn” bên trong của khách. Liu Xuehua, “Cô gái Qiong” của Huajia, đã sống một mình trong mười năm. Trong chương trình, “Bạn cùng phòng” và The Post -00 Up Main Lahong Sang hợp nhau, sự cô đơn của thế giới nội tâm đã cạn kiệt. Trên thực tế, quá nhiều người cô đơn sống ở nước ngoài và những nơi khác nhau đang va chạm với nhau, di chuyển chuỗi trái tim mong manh và nhạy cảm, háo hức và dần dần mở cửa.

Làm thế nào để phá vỡ khoảng cách giữa các thế hệ? Loại bỏ hoặc giảm “sự cô đơn”? Nhiều cuộc thám hiểm khác nhau về các chương trình đa dạng- “Năm mươi km của Taohuawu 2”, Song Dandan đã đề xuất tổ chức một bữa tiệc lửa trại để cải thiện sự quen thuộc giữa các vị khách, và bị nhiều nghệ sĩ trẻ phản đối. Ngằm bối rối. Từ quan điểm của nhà nghiên cứu liên kết của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Trung Quốc, “Song Dandan và các nghệ sĩ cao cấp khác như Phác thảo và Phim truyền hình, và các nghệ sĩ trẻ như Wang Suzheng đại diện cho thời đại Internet”, sự khác biệt giữa các thế hệ là sự khác biệt trong trải nghiệm truyền thông Đồng thời, các phương tiện truyền thông về sự khác biệt trong kinh nghiệm đã mở rộng hơn nữa sự khác biệt giữa các thế hệ, do đó sự lo lắng xã hội xung quanh sự khác biệt giữa các thế hệ đã nhận được sự chú ý nhiều hơn.

Ngược lại, “Pie Year Pie” đã thiết kế một số liên kết như “Hộp mù mở”, “Cửa hàng nghe nhìn Time Time” và “Fire Strikes” để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai thế hệ. Ví dụ: phiên “Cửa hàng nghe nhìn” thời gian đặt thông tin về các bài hát hoặc ca sĩ ở các độ tuổi khác nhau và các vị khách ở các độ tuổi khác nhau có sự cộng hưởng ấm áp, có thể được gọi là “điểm số đầy đủ”.

“Phá vỡ bức tường” là sự phát triển và biến đổi, và nó cũng là “cho ăn văn hóa”

Các chuyên gia nói rằng quá trình chạy liên tục -trong việc loại bỏ và loại bỏ các rào cản để loại bỏ các rào cản cũng là một kinh nghiệm và sự tăng trưởng. Tập trung vào chương trình tạp kỹ “Master của chúng tôi” giữa các nghệ sĩ cao cấp và các nghệ sĩ trẻ, “trao đổi và nhận thức” của nhiều bậc thầy trong cuộc sống của họ sẽ truyền cảm hứng hơn cho các thế hệ trẻ. Đạo diễn Kong Xiaoyi đã công khai tuyên bố rằng chương trình tạp kỹ này “đã mở ra một chủ đề hoàn toàn mới về dạy kèm ngoại khóa trong cuộc sống, hiện không xuất hiện trên thị trường đa dạng trong nước. Những người trẻ không thích chấp nhận những gì người khác đã cho anh ta. thậm chí còn nhiều hơn tôi hy vọng sẽ tích cực khám phá và khám phá. “

Trong “The Summer of the Eaves”, La Hongsang lần đầu tiên in một lời giải thích về tên và nghề nghiệp của anh ấy thành giấy trước, và đọc nó cho bạn cùng phòng Liu Xuehua để cố gắng tránh “trò chuyện đáng xấu hổ”. Cuộc sống của trải nghiệm đã lây nhiễm cho cô, Lahong không còn viết ra những gì cô muốn nói, và kiên nhẫn giải thích cách làm video B Trạm, và chia sẻ video cô làm với Liu Xuehua để xem, và nói đùa với chị gái sinh đôi để giải thích Hai người trong video trong video … Theo quan điểm của Wen Jun, ảnh hưởng của những người trẻ tuổi đã hát lên Liu Xuehua có thể được cho là một “vườn ươm văn hóa”, đó là thế hệ trẻ dạy tất cả các loại kiến ​​thức cho Những người lớn tuổi. Để hòa nhập tốt hơn vào xã hội- “Đối với người lớn tuổi, bạn nên điều chỉnh tâm lý và giá trị của mình và học hỏi từ con trai với một thái độ tốt. Miễn là nó đáp ứng xu hướng của xã hội hiện đại và sự phát triển trong tương lai, Bạn nên thực sự làm tiêu chí và chủ động phá vỡ mối quan hệ cấu trúc ban đầu.