Vào cuối năm ngoái, Opera Opera Chim Bắc Kinh Kun Sheng Wang Ruoding của Post -95 đã xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu của Nhà hát Quốc gia, nổi lên với một “Wu Zixu”. Vào ngày 21 tháng 7 năm nay, cô sẽ có mặt tại Nhà hát lớn quốc gia một lần nữa, tổ chức một “tìm kiếm tiết kiệm và cứu rỗi truyền thống và cổ điển, và sau đó thể hiện phong cách trẻ trung. Và bộ phim này cũng cô đọng cô và nghệ thuật opera Bắc Kinh trong 20 năm.

Lần đầu tiên tôi tiếp xúc với Wang Ruoding, thật khó để nghĩ về cô gái cao lớn và trẻ trung và thời trang này trước mặt cô ấy. Cô ấy thực sự là một diễn viên opera Bắc Kinh. Điều thậm chí còn bất ngờ hơn là cô ấy là nữ diễn viên trẻ nhất và hát của Nhà hát Bắc Kinh. Cô ấy chỉ mới 25 tuổi trong năm nay.

Wang Ruoding, người được sinh ra trong gia đình Liyuan, không quan tâm đến Opera Bắc Kinh khi còn nhỏ. “Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thường thấy màn trình diễn của mẹ tôi cho đến khi tôi quay lại rất muộn, và đôi khi cô ấy sợ nhìn thấy sự xuất hiện của cô ấy.” Sau đó, một cơ hội, khi một người mẹ “nhồi nhét” một khoảng thời gian của Opera Bắc Kinh qua tai nghe ku sòng bạc vn </ sau khi cho cô ấy, wang ruoding, ba hoặc bốn, khịt mũi. Ở tuổi sáu hoặc bảy tuổi, mẹ cô đã ghi âm bài hát cho nghệ sĩ tiền nhiệm của Nhà hát Bắc Kinh lần đầu tiên. Những người tiền nhiệm là từ Opera Bắc Kinh “Tìm kiếm để lưu”.

Năm 2009, Wang Ruoding đã được nhận thành công vào trường trung học liên kết của Học viện Opera Trung Quốc để chính thức nghiên cứu Opera Bắc Kinh. “Bởi vì mẹ tôi hát cho học sinh già, tôi tự nhiên quyết định học người già.” Trong năm đầu tiên nhập học, đoàn kịch Opera Bắc Kinh đã được thành lập tại trường trung học trực thuộc. Có những tiết mục như “Da Tan · hai” , “Mất · trống · cut”, “sirlang”, “red morninga”, “đền thờ famen”, “wu zizhen”, “bắt cao”, “ba batters của zhujiazhuang” và các vở kịch khác. Kỹ năng cơ bản vững chắc và giành được giải thưởng đồng của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Mandarin quốc gia thứ hai vào năm 2014. Vào năm 2015, Wang Ruoding, một hoạt động tốt, đã được trình bày cho Học viện Opera Trung Quốc. Trong thời gian học đại học, cô cũng tích cực tham gia vào buổi biểu diễn và giành giải thưởng bạc của Tập đoàn Thanh niên Opera Bắc Kinh năm 2018. Wang Ruoding, người tốt nghiệp năm 2019, vào Nhà hát Bắc Kinh Bắc Kinh và thực sự bắt tay vào con đường nghệ thuật.

Sự phát triển của Wang Ruoding không thể tách rời với nhiều giáo viên nuôi dưỡng cô trên đường đi. Trong số đó, người biết ơn nhất với cô là giáo viên Li Chongshan. Là một môn đệ của bậc thầy opera Bắc Kinh Tân Fuiding, Li Chongshan biết các bộ phim truyền hình dọn phòng của Tan và Yu. Khi giảng dạy tại Học viện Opera Trung Quốc, ông đã dạy “Hong Yang Cave” “” “Vào thời điểm đó, giáo viên Li đã 78 tuổi, bởi vì anh ấy sống ở rất xa, và mỗi lần anh ấy đến dạy trường, anh ấy phải rót nhiều lần. Là một nữ sinh viên già, cửa của tôi cao hơn, nhưng ông Li Trình diễn tôi. Điều chỉnh hát không bao giờ giảm giá. Sau một lớp học, sức mạnh của hành động đóng một bộ phim gấp . Vào tháng 12 năm 2020, Li Chongshan, một người 80 tuổi, chính thức chấp nhận Wang Ruoding như một người học việc. Ông cũng thích những người trẻ đang học thực tế, có thể chịu đựng những khó khăn và đức tính quá mức.

Là một diễn viên của Kun, anh ta có một chiều cao mô hình làm cho Wang phá hỏng ăn mặc và có một sự ổn định, sang trọng và thông minh, nhưng cô có kinh nghiệm của riêng mình về cách đóng vai nam. “Tôi nghĩ rằng các cô gái không phải bắt chước một số đặc điểm hành động của các chàng trai trong cuộc sống của họ, nhưng nên bắt đầu với vai trò nhiều hơn. Chỉ bằng cách hiểu các nhân vật và kịch bản ở mức độ sâu sắc hơn. Định hình một vai trò thuyết phục trên sân khấu.”

“Lao Cheng trên sân khấu rất nặng nề, và sân khấu rất đẹp và dễ thương.” Đây là đánh giá của nhiều người hâm mộ quen thuộc với Wang Ruoding. Ngoài việc học nghệ thuật, cô còn sống trong tuổi trẻ bay trong đời. Sau khi làm việc, cô không chỉ yêu thích điệu nhảy Hip -hop, mà còn là một cô gái đầu máy tuyệt vời. Trong năm qua, cô cũng đã cố gắng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để phát hành một số bộ phim truyền hình và các video ngắn về cuộc sống của mình, hy vọng sử dụng những người trẻ tuổi để chấp nhận và thích quảng bá opera Bắc Kinh. “Tôi có một nhóm người hâm mộ nhỏ. Điều khiến tôi hạnh phúc nhất là nhiều người trong số họ là những người trẻ tuổi, và thậm chí là học sinh trường học, điều này khiến tôi tự tin hơn về ngày mai của Opera Bắc Kinh.”

Ngay bây giờ, Wang Ruoding đang chuẩn bị cho hiệu suất của “tìm kiếm cô đơn” vào ngày 21 tháng 7. Cô nói rằng có nhiều bộ phim truyền hình và ca hát thú vị, và chúng không khó để hình thành và hát trong các nhân vật, kiểm tra kỹ năng của diễn viên. “Bộ phim này được dạy bởi giáo viên Li Chongshan. Khi anh ấy đến, anh ấy cũng sẽ đến hiện trường để xem chương trình. Tôi hy vọng tôi có thể chơi nó và thừa hưởng nó tốt.