Bộ phim “Băng ghế”, kỷ niệm 40 năm bộ phim của Bắc Kinh Renyi, đã lên sân khấu với sự hỗ trợ của văn học và bầu không khí kinh doanh kinh doanh. Mặc dù chỉ có Yu Zhen và Xinyue các cặp đôi trên sân khấu, bộ phim nhà hát nhỏ thứ 50 trên sân khấu nghệ thuật đã tuyên bố không thể lay chuyển được nhà hát nhỏ trong 40 năm với sản xuất hàng đầu.

Bốn mươi năm trước, bộ phim truyền hình nhà hát nhỏ đầu tiên ở Trung Quốc được sinh ra ở Bắc Kinh Renyi. Từ “Tín hiệu tuyệt đối” đến “Boins”, 40 năm, nghệ thuật con người đã tạo ra 50 tiết mục nhà hát nhỏ, và năm nay, ở Bắc Kinh. Kỷ niệm 70 năm của bệnh viện là kỷ niệm 10 năm cuộc hôn nhân của Zhen và Xinyue, 70, 50, 40 và 10. Bộ số nguyên này được định sẵn để có mối quan hệ giữa hai và “băng ghế”. Là sự sắp xếp công việc của Dean, đối mặt với ủy quyền của Dean Feng Yuanzheng, hai người phải cố gắng hết sức mà không cần bất kỳ lựa chọn nào khác.

Trong số 50 bộ phim truyền hình nhà hát nhỏ được thực hiện bởi Bắc Kinh Renyi, hầu hết các cảnh là “Tôi yêu Peach Blossoms”, đã biểu diễn hơn 300 trò chơi cho đến nay. Thật trùng hợp, cả Yu Zhen và Xinyue đều chơi vở kịch này, nhưng họ chỉ ở trên cùng một giai đoạn. Khi bắt đầu sáng tạo, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Ren Ming, Yu Zhen, Xu Ang, Bai Hui, Wu Shanshan và những người khác đã mất hơn hai tháng để thực hiện phong cách sân khấu đã được giữ lại cho đến ngày nay. Child, ” Tôi yêu Peach Blossom “cũng đã trở thành một tác phẩm kinh điển của nhà hát đương đại.

Tiêu điểm

Yu Zhen và Xinyue cặp đôi cùng nhau tổ chức bộ phim “Hai người”

Là một kiệt tác của nhà biên kịch cũ của Liên Xô Galiman, “Băng ghế” là một giáo lý kịch bản kinh điển trong trường đại học kịch. Xin Yue nói rằng ông đã nhìn thấy một người bạn cùng lớp ở trường khi còn đi học, nhưng kịch bản đầy đủ vẫn đang diễn tập. “Người ta nói rằng nhà viết kịch đã tạo ra kịch bản này thực sự là do một cơ hội, với chủ đề của băng ghế, một kịch bản của mỗi quốc gia khác nhau, và sau đó là” Ghế dài “,” Câu chuyện về sở thú “và” Heart Seal “. Các tác phẩm của Bộ là chủ đề của băng ghế, và các nhân vật cũng là đàn ông và phụ nữ.”

Nội địa hóa là cách tiếp cận thông thường để diễn tập phim truyền hình nước ngoài ngày nay. Yu Zhen nói, “Giống như tâm trạng của tôi gần như xấu, Đại bàng trong công viên, các quản trị viên mặc váy và những thứ tương tự, nhiều người được dịch. Để làm cho khán giả dễ dàng hơn Hiểu, chúng ta cần huy động sự tích lũy cuộc sống hàng ngày của mình và làm cho nó suôn sẻ hơn. Vào thời điểm đó, bởi vì ông Ying Ruocheng là người dịch, kịch bản của “cái chết của người bán hàng” sẽ rất giống cuộc sống. Khả năng Turn, chỉ cần để nó nói nhiều nhất có thể. “

Hiệu quả của 100 ngày đã được bài tiết trong 30 ngày

Mặc dù anh tuyên bố sẽ vinh danh kỷ niệm 40 năm bộ phim của nhà hát nhỏ, anh vẫn còn một chút chân thành và sợ hãi, nhưng để sống theo sự tin tưởng này, cả hai thậm chí đã tạo ra một từ vựng mới: diễn tập nhập vai. Từ ngày 10 tháng 8, Yu Zhen và Xinyue và đạo diễn Yang Jiayin đã dành 10 ngày để sắp xếp kịch bản. Xin Yue nói, “Ngoại trừ thời gian diễn tập trong nhà hát, miễn là chúng tôi có thời gian về nhà, chúng tôi đang nói về kịch bản.” Mặc dù thời gian diễn tập chỉ hơn 30 ngày, hiệu quả làm việc của hai người đã tương đương với 100 ngày diễn tập bình thường 100 ngày. “Ngay cả trên đường đến đơn vị, chúng tôi đã trò chuyện trong xe. Sau khi luyện tập về nhà, cô ấy sẽ có hai giờ để dạy kèm bài tập về trẻ em, và lúc đó Thực hiện bộ phim. Sau bữa tối, hai người họ đã bắt đầu nói về chương trình một lần nữa, và thậm chí nằm trên giường và ghi nhớ những lời. Đó thực sự là một chút phép thuật trong hơn một tháng. “Yu Zhen nói.

Trong thời gian diễn tập, tôi vừa bắt kịp trường học của trẻ. đang ngồi và khóc trên giường, và sau đó nói với tôi rằng tôi không nên nói với mẹ tôi. “Trong hơn 30 ngày, hai người chỉ nghỉ ngơi trong một ngày, và buổi tập vào thứ bảy và chủ nhật sẽ đưa đứa trẻ đến nhà hát. Ngay cả khi tôi cảm thấy rằng tôi nợ quá nhiều trẻ em trong thời gian này, Yu Zhen nói rằng quá trình sáng tạo này rất khó quên. “Chúng tôi đã xếp hàng các bộ phim truyền hình và quay phim và phim truyền hình, nhưng thực sự không có cuộc chiến nào như vậy. Giờ và 45 phút, hai chúng tôi ở trên sân khấu, và không có cơ hội thở. Vở kịch của hai người trong nhà hát “Western Mahjong” và “Hài kịch cũ” đều là chủ đề của người già. “Bigong” là về những người ở giữa. Chúng ta phải sử dụng hiệu suất và phong cách của vẻ đẹp khiêu vũ để khiến khán giả cảm thấy một cảm giác nâng cao. “

Đừng bỏ bê nhà hát nhỏ

Dựa trên cấu trúc độc đáo của nhà hát nghệ thuật con người, nam diễn viên trong “băng ghế” chỉ cách khán giả chưa đầy một mét. Yu Zhen nói, “Vì vậy, mọi lĩnh vực đều cảm thấy rằng anh ta bị đeo với khán giả để tạo ra cùng nhau. Khán giả dễ chấp nhận và chấp nhận được quan điểm nhận biết, chúng tôi cũng đang suy nghĩ về cách làm cho nó trở nên tinh tế hơn hoặc thậm chí mở rộng hơn. “Ngay cả một diễn viên thở của khán giả cũng có thể cảm nhận được điều đó, có Mọi người đang chơi niềm đam mê mỗi ngày, một chiếc điện thoại di động của khán giả đột nhiên rơi xuống đất và khán giả cười. Một sự hợp tác hoàn hảo như vậy cũng đã trở thành sự quyến rũ của nhà hát nhỏ.

Xin Yue, người đã không biểu diễn nhiều nhà hát, đã thảo luận về thang đo biểu diễn với Yu Zhen. ” Không có sự khác biệt, không có sự khác biệt về hiệu suất. Nếu có sự khác biệt, thì đó là bạn phải thực hiện tinh tế hơn và thực tế hơn. “Yu Zhen đã đóng nhiều rạp chiếu phim nhỏ. Ngoài” Tôi yêu Peach Blossom “, Anh ấy cũng đã chơi gần 100 trò chơi “Câu lạc bộ bóng đá”, “Đừng nghĩ rằng nhà hát nhỏ phải được thu thập. Thay vào đó, bạn phải tinh tế hơn, cử chỉ, mắt Nhà hát nhỏ, vì vậy nhà hát nhỏ rất quan trọng trong việc tập thể dục.

Từ cuối “Camel Xiangzi”, đến “Sima Qian”, không có trò chơi của đối thủ, và sau đó là “chiếc ghế lớn” này, cả hai không chỉ xé nát vì các nhân vật của họ, mà còn thảo luận về chủ đề của đàn ông và phụ nữ . Xin Yue nói rằng trong cuộc sống của mọi người, sẽ có 30 ly hôn giữa vợ và vợ, và về cơ bản chúng tôi dành hơn hai mươi lần trong vở kịch này. Nếu sự tự do của diễn viên trên sân khấu là suy nghĩ của các nhân vật đắm chìm, đó là trong cú sốc, “sau vòng biểu diễn tiếp theo, màn trình diễn của chúng tôi có thể là vinh quang hơn. Đây là một bộ phim gốc mới. Trò chơi, về cơ bản chúng ta có thể sửa chữa phong cách hiệu suất. “

Trong số đó, cảnh kéo dữ dội rất khó khăn đối với Xin Yue, người luôn đóng vai nhân vật ngọt ngào. “Khi diễn tập ở giai đoạn đầu, đạo diễn thường để tôi kiểm soát biểu hiện trên khuôn mặt của tôi. Tâm trạng của nhân vật không khớp. Tôi đã cố gắng quản lý nét mặt của mình, bao gồm cả hình dạng và mái tóc nóng. Tôi đã nói với cửa hàng cắt tóc và đưa cho tôi một cái đầu của mẹ. Tôi không dám làm mờ tóc. đã bị phân tán. Con trai tôi đến để quan tâm đến tôi được gọi là “”. Tôi vừa ngã gục và hạnh phúc vào thời điểm đó.

Tôi chưa bao giờ chơi niềm vui của chương trình rằng rất khó để trải nghiệm màn trình diễn

“Quá nhiều phim truyền hình và truyền hình, nó phải là sân khấu thực sự có thể tận hưởng niềm vui biểu diễn. Trong bộ phim và truyền hình, khán giả xuyên qua ống kính, sau đó chỉnh sửa của đạo diễn, vỉa hè của âm nhạc và mô tả về Gương trống. Sân khấu thuần khiết. Tôi không nghĩ rằng diễn xuất là một diễn viên, bởi vì nam diễn viên không chỉ phải học công nghệ biểu diễn, mà còn biết muối ở đâu mặn và giấm là chua. một nghề. Bạn không được quên danh tính của mình. Là một diễn viên, bạn phải đóng kịch. Các diễn viên không biểu diễn bộ phim rất khó trải nghiệm hạnh phúc do diễn xuất. “Yu Zhen bày tỏ quan điểm của anh ấy về nghề nghiệp của nam diễn viên với một hơi thở.

Trong kỳ nghỉ hè năm nay, những đứa trẻ của nghệ sĩ với tư cách là một nhân viên nhà hát đã mở Trại hè kịch, và con trai của Yu Zhen và Xinyue cũng tham gia vào đó. Sau khi các dòng và đào tạo cơ thể, trẻ em cũng báo cáo. Xin Yue ngồi trên sân khấu nhìn con trai trên sân khấu và nói tốt, thú vị hơn hiệu suất của chính mình. “Trẻ em cũng tận hưởng sự thích thú đặc biệt, chỉ ra rằng năm sẽ đến.” (Văn bản/phóng viên Guo Jia)