Kể từ năm 2019, tình yêu trong nước đã phát triển trong một sự tăng trưởng tốt đẹp và sự đa dạng của các chương trình toàn diện tình yêu sẽ là một chương trình mới. Từ thời kỳ tình yêu toàn diện 1.0 trong nhà kho cho đến kỷ nguyên 2.0 của sự quan sát ngôi sao của mô hình nghiệp dư, đến tình yêu mới nổi tiếng gần đây “Trí tuệ tình yêu”, một “tình yêu điên cuồng” đã được đặt ra trong nhóm thanh niên. Trở thành một chủ đề nóng của giao tiếp trong giải trí hàng ngày của bạn.

Người tiên phong của “Tình yêu khôn ngoan” Tình yêu toàn diện 3.0 tuổi

Khi thế hệ mới của những người trẻ tuổi trở thành đám đông quan sát chính trong tình yêu, quan điểm và khái niệm hôn nhân của họ đã thúc đẩy hình thức tình yêu tiếp tục thay đổi. Tình yêu toàn diện 1.0 trong mô hình hẹn hò chung trong nhà kho thông thường đã ra khỏi tầm nhìn của những người trẻ tuổi. Quan sát ngôi sao của tình yêu toàn diện 2.0 của mô hình nghiệp dư. Ý tưởng cho chương trình. Trong thời đại 2.0, ngoài giao thông của các vị khách ngôi sao, phần quan sát của nghiệp dư và khách không thu hút sự chú ý của số lượng bằng nhau. Sự chú ý của cư dân mạng và thảo luận về chương trình vẫn còn trong giải trí tương tự như ” Câu chuyện tình yêu của khách “” “Gossip Gossip” và giải trí giải trí khác. Cuộc thảo luận về nội dung và quan điểm xã hội không đủ sâu.

Sự bão hòa của thị trường tình yêu cũng đi kèm với sự xuất hiện của nút cổ chai. Sau nhiều mùa, nhiều tình yêu toàn diện rơi vào “thời kỳ yếu”. “Tình yêu trong tình yêu”, phổ biến trong mùa đầu tiên, đã được nâng cấp trong phiên chương trình. Thiết lập của “X Lovers” cho thấy cái nhìn sâu sắc chính xác về chương trình của tình yêu đương đại của giới trẻ đương đại. Đồng thời , nó cũng chịu trách nhiệm xã hội. Một số lượng lớn sản lượng của chương trình có một chủ đề xã hội quan trọng đối với những người trẻ tuổi trong tình yêu, để các chủ đề giải trí và các chủ đề xã hội được nắm bắt. “Wisdom Love” mới được nâng cấp cho phép khán giả thêm nhân chứng vào lý luận thông minh trong khi lấy đường. Trong một loạt các chương trình tình yêu, nó nổi bật và trở thành người sáng lập kỷ nguyên 3.0 của tình yêu.

Phân tích sự phát triển đa dạng của quan điểm tình yêu của thanh niên và phụ nữ

Kể từ khi ra mắt tháng 9, chương trình tạp kỹ tập trung vào các minh họa xã hội tình yêu trẻ đương đại, “tình yêu witary”, đã nhanh chóng phổ biến toàn bộ mạng lưới. Thông qua vấn đề xã hội của tình yêu thực sự ở Trung Quốc, anh có sự cộng hưởng cảm xúc với khán giả. Với mức cao liên tục của sức nóng, chủ đề làm mới tìm kiếm nóng có trong danh sách. Trong chương trình, khán giả không chỉ nhìn thấy quá trình thực sự của những người đàn ông và phụ nữ trẻ biết nhau, mà còn từ nó để nhìn từ nó đến quan điểm của những người trẻ tuổi đương đại về tình yêu và cuộc sống. Có lẽ quan điểm tình yêu của 11 khách trong chương trình không phải là chủ đạo, nhưng việc truyền tải những người đàn ông trẻ tuổi đương đại và tình yêu và tình yêu của phụ nữ liên tục thay đổi. Với việc phát sóng tập thứ mười trong tuần này, chương trình đã mở ra âm mưu đảo ngược cao của tiếng cười và nước mắt, đã mở ra kết thúc hoàn hảo của phần đầu tiên.

“Post -90s” và “Post -00s” cùng nhau tạo thành các nhóm chính của thế hệ Z và triển vọng của họ về tình yêu có những đặc điểm đặc biệt. Họ không chỉ theo đuổi tính cách độc lập trong tình yêu, mà còn tập trung vào sự cộng hưởng tâm linh. So với quan điểm truyền thống về tình yêu, họ cởi mở hơn quan điểm truyền thống về tình yêu, cho thấy một xu hướng phát triển đa dạng. Mặc dù dòng chính của khái niệm tình yêu đương đại là lành mạnh, nhưng cũng có một số xu hướng xấu. “Cho thấy sự chân thành và quý giá của sự chân thành, và hướng dẫn những người trẻ đương thời thiết lập một quan điểm chính xác về tình yêu. Nó phản ánh các vấn đề xã hội trong chương trình, tham gia các diễn giải chuyên gia và thực hiện các cuộc thảo luận trong chính xác là hiện thân của “tình yêu khôn ngoan” tích cực chịu trách nhiệm xã hội.

Quan sát và phân tích tình yêu của những người đàn ông và phụ nữ tình yêu

“Trí tuệ tình yêu” đưa mọi người đến một môi trường tương đối khép kín, gặp nhau trong 15 ngày, phá vỡ ý thức về bản sắc và ranh giới khu vực. Sau khi tương tác thân mật, khách với những trải nghiệm và tính cách khác nhau được thiết lập với nhau. Tin tưởng và có nhiều khả năng. Những khả năng này đã tương tác với thực tế thông qua chương trình, điều này chắc chắn làm cho chương trình trở nên phổ biến hơn với cư dân mạng. Những túp lều ở bãi biển tươi, cách xa xã hội không tưởng, “tình yêu dí dỏm” là sự hợp nhất hoàn hảo của tưởng tượng đẹp và thực tế. Những cảm giác ngọt ngào vẫn duy trì một nền tảng thực sự. Có thể thấy rằng chương trình không chỉ muốn yêu cảm xúc của cảm xúc Tình yêu cho các thế hệ Z để thảo luận, tôi hy vọng sẽ cộng hưởng với khán giả ở cấp độ tai w88club .

Trong “Tình yêu khôn ngoan”, các vấn đề được trình bày bởi khách là đúng và có giá trị nghiên cứu. Dòng cảm xúc của Jin Ziyi và Cui Yutong đã phản ánh tầm quan trọng của việc tận tâm trong tình yêu. Từ những ngày đầu chỉ có 30%tình yêu để hòa hợp với Jin Ziyi, Cui Yutong tăng lên 80% Những người đàn ông và phụ nữ trẻ đang yêu. Nó sẽ không còn có thể đi đến cuối cùng nếu nó được xác định, và nó đáng để học hỏi và tham khảo ngày hôm nay.

Mối quan hệ tam giác của Lu Shan, Wang Jingzong và Wulan thể hiện rõ ràng những vấn đề thực sự xuất hiện trong tình yêu -phù hợp và nhịp tim, bạn chọn như thế nào? Lu Shan đã có thể đối mặt với trái tim mình một cách trung thực, “Wang Jingzong phù hợp, và Ulan là nhịp tim.” Trong thực tế, có quá nhiều người trẻ tuổi, như Lu Shan, nói rằng họ muốn tìm đúng, nhưng họ vẫn bỏ qua mọi thứ khi gặp nhịp tim. Và màn trình diễn của Wulan và Wang Jingzong khi họ đang cạnh tranh với Lu Shan, cảnh báo rằng khán giả nên sử dụng một cách dí dỏm để kích hoạt trận chiến của quý ông, tránh chiến đấu của nhân vật phản diện, phải có ý thức kiểm soát và thúc đẩy. Hãy duy trì sự tôn trọng. Kết thúc của Lu Shan và Wang Jingzong và Wulan, đang thở dài, cũng cho phép khán giả xem xét tình huống tương tự khi họ gặp phải tình huống tương tự trong tương lai và thiết lập các tiêu chí chính xác để chọn người phối ngẫu.

Tình yêu của Wu Wenchang dành cho Zhang Huixian không thể hiểu được rằng tình yêu không thể bị ép buộc. Chỉ có điểm dừng kịp thời mới có thể làm giảm thiệt hại mà anh ta phải chịu. Điều này chỉ là di chuyển bản thân, làm phiền người khác và buông tay kịp thời để ngừng mất thời gian là chiến lược tốt nhất, nhưng tự bảo vệ không thể mất lòng can đảm để mất tình yêu, và sự dũng cảm để yêu cuối cùng cũng có thể đạt được điều gì đó.Dòng tình cảm của mỗi vị khách trong “Wise Love” cho thấy mô hình tình yêu đa dạng. Khán giả có thể nhìn thấy bóng tối của chính họ trên chương trình khách, phản ánh về những thiếu sót của họ, thiết lập quan điểm chính xác về tình yêu và nó trở nên tự do hơn trong các mối quan hệ thân mật , giảm mâu thuẫn với các đối tác, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của tình yêu và thực sự đạt được “tình yêu dí dỏm”.Cuộc thảo luận trong cảm xúc trong “Trí tuệ tình yêu” là lý do tại sao chương trình giữ cho khán giả liên tục.

Tình yêu không nói gì, dấu vết chân thành có thể được theo dõi.Mùa tới, chúng ta hãy tiếp tục gặp nhau một cách ngọt ngào.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]