Khách hàng Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 11 (phóng viên Ren Siyu) “Phá vỡ phòng chống gia đình”.

Chỉ mất sáu tập, và hoạt hình “Xếp hạng King” thu hoạch một số lượng lớn “nước máy”.

Khán giả tiếp xúc đầu tiên bác bỏ phong cách trẻ con của nó, nhưng câu chuyện cổ tích này trông thấp và trẻ đã khiến nhiều người khóc trong nước mắt. Tất cả các loại hình đại diện, hình nền, biểu tượng cảm xúc …

Tại sao nó có thể chọc vào trái tim của rất nhiều người lớn?

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Câu chuyện chữa lành lẫn nhau

“Này! Này! Này!” Đây là dòng duy nhất mà nhân vật chính của “Vua của nhà vua”.

Ông là con trai cả của Vua Bers, vị vua thứ bảy và là người thừa kế đầu tiên trong ngai vàng lý thuyết.

Ke Popori là một người điếc và câm. Anh ta không thể nghe và không thể nói điều đó. Anh ta chỉ có thể giao tiếp với bạn bằng “Hey Hey” và ngôn ngữ ký hiệu. Anh ta tự nhiên yếu đuối, và chỉ có những ngón tay của người cha khổng lồ lớn như thế, và anh ta yếu đến nỗi anh ta thậm chí không thể nâng thanh kiếm.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Trong xã hội này, nơi nhà vua cần dựa vào sức mạnh toàn diện, Popor được so sánh với anh trai Dada, cha của anh ta, Dada, và anh ta hoàn toàn bị nghiền nát. Ngay cả những người xem bên lề cũng có thể cười vào “kẻ ngốc” của anh ta theo ý muốn. “Không phải tài liệu của nhà vua.”

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Mặc dù cha anh đã chỉ định Popori là người thừa kế ngai vàng trước khi chết, em trai của anh lần đầu tiên xuất hiện trên ngai vàng. Đứa trẻ ngắn và yếu đuối này dường như khó có thể cạnh tranh.

Một ngày nọ, Borgi đột nhiên bị “những kẻ cướp” cướp đi, nhưng thấy rằng bên kia có thể hiểu được suy nghĩ của anh ta. Vì vậy, để nói chuyện với CA, anh mặc bộ quần áo tuyệt đẹp nhất mỗi ngày, sẵn sàng chỉ lấy quần, và về nhà trong sự chế giễu của mọi người.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Trên thực tế, carca thờ ơ cũng nếm thử những người lạnh và lạnh. Anh ta được sinh ra trong “gia đình bóng tối”. Nhóm này trung thành với chủ nhà để tham gia vào các hoạt động ám sát, nhưng anh ta đã bị phá hủy trong cuộc chiến cung điện, và người trẻ tuổi trở thành người duy nhất sống sót.

Anh ta có một tổ hạnh phúc, nhưng đã chứng kiến ​​sự hy sinh của mẹ mình để bảo vệ anh ta, anh ta khao khát người chủ trung thành với sự ấm áp, nhưng được bán bởi người nhận nuôi anh ta. Ngay cả món quà mà mẹ anh ta cũng không thể nhận được một quả táo.

Hai quả trứng nhỏ không may mắn đã gặp nhau, nhưng đã tạo ra một số thay đổi trong cuộc sống của nhau.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Người lớn cũng cần những câu chuyện cổ tích

Một số tập phim “Xếp hạng vua” có thể được cho là một hành trình cứu chuộc Borgi và Cark, nhưng nhiều khán giả nói rằng họ đã nhìn thấy bóng tối của chính họ từ những nhân vật phản diện này.

Poppi, người trông ngu ngốc, thực sự thông minh và nhạy cảm. Bất kể tiếng cười của mọi người, hay người mẹ kế nói rằng anh ta không xứng đáng được thừa hưởng ngai vàng, Popori có thể hiểu.

Nhưng khả năng hiểu đôi môi này không nói với ai. Chỉ thay quần áo của anh ấy để nhìn thấy khoảng cách giữa cha mình, anh ấy lặng lẽ rơi nước mắt trong hai giây, và đây là cuộc sống hàng ngày của anh ấy.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Mặc dù yếu đuối và bất lực, anh luôn duy trì lòng tốt và có mong muốn trở nên mạnh mẽ.

Boori bị đâm vào giường với anh trai Dada, nhưng điều đầu tiên sau khi thức dậy là tuyệt vọng cố gắng nâng một thanh kiếm mà anh ta không thể nắm giữ. Khi anh ta phát hiện ra CA, anh ta ngay lập tức buộc nước mắt và nở một nụ cười.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Đứa trẻ hợp lý này khiến nhiều khán giả cảm thấy như vậy: “Hoàng tử Poori, người ghê tởm nhưng tốt bụng, nhưng dường như thực sự đau khổ, nhưng dường như đó là những người vừa bước vào xã hội. > Thiệt hại, tôi chỉ hy vọng nhận được sự công nhận. “

“Bất kể điều gì xảy ra từ bây giờ, tôi muốn trở thành bạn đồng hành của bạn.” Kẻ giết người thờ ơ Ca đã vô cùng xúc động bởi Poporg mạnh mẽ, và quyết định thề sẽ bảo vệ anh ta. Hai người bi thảm cuối cùng đã được chữa khỏi trong đức tin tốt. khóc kiêu ngạo, họ cũng trở thành nước mắt của nhiều khán giả.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Những câu chuyện cổ tích về chống lại ở khắp mọi nơi

Thu thập các yếu tố của ngai vàng, săn bắn, phiêu lưu, tăng trưởng, v.v., “Xếp hạng vua” giống như một câu chuyện cổ tích kinh điển của “Hoàng tử phản công” .

Đầu tiên là một loạt các sự đảo ngược ma thuật. Nữ hoàng xuất hiện trên hình ảnh của “mẹ kế” với một “mẹ kế” mỏng manh và nham hiểm thực sự là một trong những người yêu thích Boshi nhất: cố gắng học ngôn ngữ tay, lặng lẽ đối xử với Boori vào đêm khuya và thậm chí giải cứu Boji mà không cần do dự.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Lý do tại sao Boori thừa hưởng ngai vàng không phải là để anh ta trải qua quá nhiều áp lực, và hy vọng sẽ bảo vệ anh ta trong các cuộc đấu tranh quyền lực phức tạp.

Giáo viên đáng tin cậy nhất của Popor, Domas đã chọn ám sát Borgi sau khi nhậm chức và đẩy Poori xuống vách đá.

Mặc dù có một phong cách vẽ tranh ấm áp, nội dung của “Xếp hạng vua” có một khía cạnh khá thực tế. Nó cũng dần xuất hiện, và cốt truyện sẽ tàn nhẫn hoặc được chữa khỏi, và nó vẫn chưa được biết.

Nhưng từ các tập phim được cập nhật, “Xếp hạng vua” nhiều lần chọc khán giả, sự mong manh trong trái tim anh. Trên đường phiêu lưu của Poori, những người theo dõi liên tục thu hoạch vì họ đã bị di chuyển bởi thiện chí và mạnh mẽ.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Chẳng hạn như bài hát kết thúc, “Nếu bạn mong manh, tôi sẽ cho bạn thấy những điểm yếu của bạn; nếu bạn giả vờ mạnh mẽ, tôi sẽ giữ điểm yếu của bạn và sẽ không bao giờ để bạn một mình.” Người lớn mạnh mẽ, cũng cần những câu chuyện cổ tích như vậy.(Kết thúc)