.

Tin tức trang bìa được báo cáo vào ngày 9 tháng 1. Gần đây, phóng viên trang bìa đã biết về sòng bạc trực tuyến miễn phí . Ngoài ra còn có các diễn viên Zhang Ruohuan, tổng cộng 6 người là chủ nhà. Các chủ nhà có liên quan nói rằng họ tham gia với tư cách là tình nguyện viên văn học, và vì sự phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, chương trình đã được ghi lại từng người một.

Tên đầy đủ của Gala lễ hội mùa xuân của Liên đoàn văn học “Baihua Yingchun -Chinese Văn học và Liên đoàn mùa xuân vòng tròn nghệ thuật”, các nghệ sĩ cũ và trung lưu từ khắp nơi trên đất nước và các thể loại nghệ thuật tập hợp lại với nhau. Sớm nhất được thành lập bởi Yu Junjian, Zhang Yue, v.v. Trong số đó, Yu Junjian chỉ đạo phiên thứ 15, Wang Yiping chỉ đạo 1 phiên và Zhou Tao chỉ đạo 3 phiên.

Các phóng viên của Cover cũng biết rằng hơn 20 nghệ sĩ như Yang Mi, Zhou Shen, Zhang Yixing, Maoniotong, Chen He và Du Jiang đã tham gia vào buổi ghi âm của chương trình. Các diễn viên người Sichuan Li Yifeng, Gong Jun, Li Danyang, v.v. cũng được mời thực hiện các chương trình tuyệt vời.