Phóng viên New Express Xu Shaona đã báo cáo rằng chủ đề của luật pháp “Điểm mấu chốt Tải xuống 188bet ” đã được phát vào tối ngày 19. Vở kịch dựa trên các thẩm phán nhân dân đương đại như một nguyên mẫu. Thông qua mối quan hệ giữa các giáo viên và người học việc của ba thế hệ thẩm phán, nó nói với truyền thống xuất sắc của ba thế hệ tòa án để thực hiện sự giúp đỡ của tòa án. Thực hành nhiệm vụ ban đầu và Tuân thủ những người tư pháp. Vở kịch được đạo diễn bởi Liu Guotong, các nhà biên kịch của Fei Huijun, Li Xiaoliang, và Jin Dong, Cheng Yi và Cai Wenjing.

Theo các báo cáo, “Điểm mấu chốt” là một bộ phim thời gian phản ánh quá trình cải cách tư pháp ở Trung Quốc. Trong vở kịch, các thẩm phán tiếp tục phát triển qua vụ án, đồng thời, những người bình thường trong mọi tầng lớp xuất hiện Turn, nói với niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống tương ứng của họ. Toàn bộ vở kịch sử dụng các ký tự và trường hợp điển hình làm điểm xuất phát, và đóng vai chính dưới dạng “trường hợp lớn” và “trường hợp cũ mới”. Vở kịch trong vở kịch cho thấy quá trình hòa giải và thử nghiệm của các thẩm phán cơ sở ở nước tôi khi phải đối mặt với các trường hợp khác nhau. Trong khi phổ biến kiến ​​thức pháp lý, nó đã miêu tả một cách sinh động “chân dung thẩm phán” về công lý và công lý cho người dân.

Jin Dong và Cheng Yi đã đóng vai thẩm phán trong vở kịch. Cheng Yi đóng vai chính trong người học việc và luật pháp giúp đỡ Zhou Yian. Mặc dù anh ta là công lý, anh ta cũng có sự thúc đẩy và xanh lá cây của những người trẻ tuổi.

Theo các báo cáo, trong quá trình chuẩn bị cho vở kịch, những người sáng tạo chính đã đi sâu vào hơn 60 tòa án ở tất cả các cấp trong cả nước để điều tra gió, đã phỏng vấn hơn 200 công nhân tòa án đầu tiên, đã thu thập hơn 500 trường hợp đại diện, đắm chìm Trải nghiệm tòa án công việc hàng ngày và cuộc sống, tập lệnh tập lệnh, tập lệnh, tập lệnh, tập lệnh, sửa đổi 20 bản nháp trước và sau. Trong vụ nổ súng, phi hành đoàn đã bị bắn tại chỗ trong hơn 170 địa phương Changsha, và 3.000 mét vuông và 40 tòa án đã được xây dựng để biến mọi chi tiết trở thành hiện thực.