“Ma trận: Khởi động lại ma trận” phát hành trailer và poster độc quyền của Trung Quốc

Phóng viên New Express Nie Qing đã báo cáo rằng bộ phim “Matrix: Matrix Restart” gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu và poster độc quyền. Bản xem trước phát hành cảnh Kung Fu cao tuyệt vời soi rồng bạch Kim ngài Hôm Nay , và có những cảnh khoa học viễn tưởng như ngăn phục hồi, tàu nổi và thành phố máy ngầm. Khi bộ phim bom tấn hành động khoa học viễn tưởng Hollywood đầu tiên được phát hành vào năm 2022, “Matrix: Matrix Startart” đã tập hợp các đội hàng đầu và phía sau, và mang đến cho khán giả một bữa tiệc cho khán giả với sản xuất tốt.

Cùng với “Chúng ta không thể nhìn thấy anh ta, nhưng tất cả chúng ta đều bị mắc kẹt trong chu kỳ kỳ lạ này, ngày này qua ngày khác, lặp lại cho đến khi mãi mãi” Nhân vật xuất hiện trong trailer, và câu chuyện ma trận mới đã khởi động. Noo và Timiti, những người đang ở trong khoang phục sinh, đã đấu tranh để tiếp cận với nhau.

Noo do Kanu River thủ vai đã bối rối về việc thế giới trước mặt anh ta là thật hay ảo tưởng. Đồng thời, anh ta bị ma trận làm phiền. Anh ta phải đưa ra lựa chọn khó khăn một lần nữa. Và Correa-anti, do Kerry thủ vai, đã là một người mẹ có ba đứa con. Có vẻ như gia đình hạnh phúc và hạnh phúc. Làm thế nào để đánh thức cô ấy khỏi những ảo tưởng xinh đẹp có thể trở thành một vấn đề lớn khác mà Noo Essence phải đối mặt

Ngoài ra còn có nhiều hình ảnh mới thú vị trong phim. Dungeons của con người, tàu chiến máy, trang trại của con người và cabin phục sinh được tiết lộ duy nhất. Các cảnh chiến đấu đốt cháy lần lượt bị đánh bom. Sông Knu đã cho thấy kung fu của Trung Quốc trong phim, tái tạo thời gian đạn cổ điển và tổ chức một trận đấu đỉnh cao với đội quân cơ khí. Hai nhân vật nữ, Trini và Alaries, không sẵn sàng thể hiện sự yếu đuối, và đóng góp nhiều trận đánh trơn tru như mưa và không khí trong mưa.