Trong quý đầu tiên của năm 2022, nó đã được thông qua và các chủ đề thực tế như “Thế giới”, “Gia đình của Xiaomin”, “Tìm”, “End”, “Rival” và các chủ đề thực tế khác đã tiếp tục. Theo đuổi gia đình tình yêu “” Bên ngoài Tháp trống “Mang theo lịch trình nền tảng chính. Những tác phẩm này mang đến cho khán giả một cảm giác nổi bật rằng nam diễn viên trung gian kèn nhà cáis số 1 trở thành đồng nghĩa với diễn xuất. Họ đóng góp vào giá trị trao quyền của một diễn viên trưởng thành trong vở kịch. Đạt được sự hoàn thành cao của công việc.

Các diễn viên được trang bị giữa mùa xuân

Tiến bộ vào đầu

Một lần, các diễn viên bước vào nam diễn viên trung gian cảm thấy bất lực, “Khi thời gian cần giao thông, chúng ta sẽ đi lang thang.” Khi quản trị toàn diện của cơ quan quản lý và việc tự bỏ rơi thị trường, lý thuyết giao thông đã được sửa chữa rõ ràng trong Thị trường kịch quốc gia. Một mặt, nhà sản xuất và việc mua nền tảng mua phim thận trọng hơn cho việc sử dụng các diễn viên giao thông trẻ. Mặt khác, thói quen của nữ anh hùng và nam chính đã lỗi thời. Những điểm nóng. Các diễn viên trung gian không dựa vào mệnh giá và sức mạnh đã tăng lên rất nhiều. Theo xu hướng hiện tại, nếu kịch bản có thể tiếp tục nén các bong bóng lơ lửng và từ bỏ định hướng sáng tạo của các chủ đề tùy chỉnh cho các tác nhân tìm kiếm nóng, có khả năng tích lũy và khả năng kinh doanh sẽ có nhiều chỗ để chơi, và những kiệt tác tốt nhất đáng để tìm chuyển tiếp để tiếp tục.

Vào năm 2019, tại một lễ trao giải, Hai Khánh, Yao Chen và Liang Jing nói: “Nữ diễn viên” ở một độ tuổi nhất định, bạn cần các đạo diễn trẻ để hỗ trợ nó. Hãy cho đạo diễn cho cơ hội. “Sau ba năm, Hai Qing dựa vào cô ấy. Feng Xiaoqin, “cô con gái nước ngoài” thoải mái nhất, đã nhiều lần xuất hiện trên cuộc tìm kiếm nóng bỏng. Đó không phải là giám đốc trẻ “đã cho cơ hội”, nhưng Teng Huatao, người đã cho cô Nổi tiếng 15 năm trước. Hãy xem các nữ diễn viên khác với cuộc thảo luận cao nhất kể từ đầu năm 2022: Yin Tao, Song Jia, Song Chunli và Sài Gòn của “Thế giới”, Liu Dan của “Chị Pot” lúc đầu, và gánh nặng hài hước của “Gia đình của Xiaomin” với vai Tần Hailu, Tan Zhuo và Yan Bingyan của “Đối thủ” … cả nhân vật chính và vai trò hỗ trợ đã xuất hiện thành công với một quầng sáng.

Mùa xuân của nam diễn viên giữa cũng đến với nhau. Wu Gang, Lei Jiayin và Yu Hewei đã hoàn thành đầu và tiến bộ. Có thể tận dụng nó. Sha Yi đầy đủ cũng là bộ phim truyền hình và các chương trình đa dạng như Fish. Họ có biệt danh là “không ai trong bộ phim truyền hình mười năm, và một khi Kinh điển biết thế giới.”

Không chỉ bộ phim truyền hình hiện đại “thay đổi bầu trời”, mà còn trong một thời gian dài cho trang phục trẻ trung. “Núi và sông Yueming”, được phát sóng, là một bộ phim truyền hình cũ rõ ràng, và nam diễn viên quốc gia Chen Baoguo đóng vai hoàng đế sáng lập của triều đại Ming, Ming Taizu, Zhu Yuanzhang. Lần này, Chen Baoguo đã biểu diễn Zhu Yuanzhang một lần nữa sau 6 năm. Như anh nói, “Tôi đóng vai Hoàng đế mà không thổi râu, và hét lên.” Lần này, anh đã làm cho sự hùng vĩ của Zhu Yuanzhang với sự hùng vĩ của hoàng đế với “khí đốt” của cha mình, và cũng cho anh một linh hồn với rất nhiều pháo hoa. Xu Da, chỉ huy quân sự sáng lập của triều đại Minh, được thủ vai bởi Zhang Fengyi, Hoàng đế. Tính khí cứng rắn của Zhang Fengyi rất phù hợp với tính khí chung của Mobei nói chung, và anh ta đã tìm thấy một điểm cân bằng thông minh trong việc giải thích “Tướng hùng mạnh” của Xu Da và “Cha già ở nhà”. Công khai cho các nhân vật lịch sử. Ngoài cấu hình “Hoàng đế tầm nhìn kép”, còn có Wang Jinsong đóng vai Liu Bowen, Wang Qingxiang, người đóng vai chính trong Gong Li Shanchang Hàn Quốc và Yao Yan, Du Yuan và Zhang Guangbei.

Nấu cho đến khi kết thúc dòng chảy

Đó là quyết tâm để nuôi dưỡng cả đời

Trong kỷ nguyên giao thông, ngay cả khi không có kỹ năng diễn xuất và cắt giảm, miễn là có mệnh giá và người hâm mộ, họ có rất nhiều cơ hội. Trong kỷ nguyên giao thông, các diễn viên giữa có thể nở vinh quang. Trên thực tế, nó không phải là tự nhiên. Nó có thể mang lại sự cô đơn, có thể giữ ý định ban đầu và liên tục vượt qua tâm trí của họ. . Yuan Quan nói rằng anh ta chưa bao giờ có một cuộc khủng hoảng giữa trung gian. “Dù sao đi nữa, diễn xuất là thực hiện cả đời và các vai trò khác nhau được đóng ở các giai đoạn khác nhau.” Zhang Songwen đang tính toán cả ngày. Liu Lin và Liu Dan không được biết khi họ còn trẻ. Khi mọi người dựa vào cơ hội hỗ trợ vai trò ở tuổi trung niên, cuối cùng họ được khán giả nhớ đến và trở thành kỹ năng diễn xuất đáng tin cậy.

Có lẽ đó là cơ hội để trân trọng nhân vật. Sau cơ hội của nam diễn viên giữa đã trở nên nhiều hơn, rõ ràng anh ta có thể cảm thấy rằng họ đang cố gắng tránh vai trò của vai diễn. Guo Jingfei đã đóng góp hai nhân vật rất khác nhau từ điệp viên “đối thủ” nghèo nhất để “theo đuổi gia đình tình yêu” trong năm nay; Lei Jiayin là Zhou Bingkun, một người bình thường có đủ tiếng thở dài trong “Thế giới”. Công ty niêm yết với giá trị hơn 100 triệu nhân dân tệ; Song Jia cũng đã vượt qua Chuông Trí tuệ Hẹn hò với Cà phê thời trang thời trang với cảm xúc chuyên nghiệp.

Những diễn viên này đã nói ít nhiều rằng diễn xuất là một điều trọn đời, không vội vàng, không lo lắng. Có thể lời nói của một người sẽ nói dối, nhưng nhà nước của họ không thể nói dối người khác. Nếu một người không có ý định nuôi dưỡng cả đời trong một lĩnh vực, làm thế nào anh ta có thể tồn tại trong những năm giao thông này, làm thế nào anh ta có thể sẵn sàng nuôi dưỡng các kỹ năng diễn xuất, hoặc phát sóng trực tiếp hoặc đơn giản là chuyển sang kiếm tiền, và anh ta có Đã rút khỏi vòng tròn nghệ thuật biểu diễn.

Chuyển sang màu đỏ bằng cách viết

Hãy nhớ chọn bộ phim một cách cẩn thận và hợp lý tránh hố

Đằng sau sự nổi tiếng của nam diễn viên giữa là sự bối rối của các diễn viên giao thông: có sự nổi tiếng và không có tác phẩm. Tuy nhiên, cảm giác khủng hoảng của các diễn viên trung niên là vì mỗi lần tôi ra khỏi vòng tròn, tôi phải nói bằng công việc, một kịch bản tốt, nhóm tốt, những ý tưởng sáng tạo tỉnh táo và đi tất cả các cách để đối xử Mỗi nhân vật. Nếu không, nó ngay lập tức được trả lại hình dạng ban đầu. Liu Tao đóng vai chính trong đạo diễn Du trong “Sự khởi đầu”. Anh cảm thấy rằng cô thực sự chỉ là “sự xuất hiện của khách”, cau mày trong suốt quá trình, và màn trình diễn rập khuôn là nghiêm trọng. Các kỹ năng diễn xuất đã bị Liu Yijun đánh bại.

Trong số các diễn viên trung học, Jin Dong không có ai làm với sự nổi tiếng của các tác phẩm của mình, nhưng anh ấy đã tham gia vào bối cảnh phim truyền hình kinh doanh trong những năm gần đây. Sự mệt mỏi thẩm mỹ là nghiêm trọng. , nhưng trên thực tế, không có quán tính nào về sự hoàn hảo. Bộ phim này đã gây ấn tượng với chiều sâu của bản chất con người và càng nhiều cạnh và Yan Ni, những người thiếu hào quang của nam chính. Jin Dong không có lợi thế nào.

Chọn bộ phim một cách thận trọng và tránh hố. Không dễ để mọi người hiểu. Ví dụ, ngay cả các diễn viên như Lei Jiayin và Yuan Quan cũng không được tha.

“Mùa gặp gỡ” ngay sau khi phát sóng không làm tổn thương danh tiếng của Lei Jiayin và Yuan Quan. Trong “Nửa đầu của cuộc đời tôi”, hai người đã mở chế độ phổ biến bởi “Ex -husband” và một người phụ nữ mạnh mẽ, người thực sự cao. “Mùa gặp gỡ” xuất phát từ mặt trời vào buổi trưa. Giám đốc nhà biên kịch có sự thành công, nhưng câu chuyện “cốt truyện mạnh mẽ” của “cốt truyện mạnh mẽ” mạnh mẽ không thể được thể hiện. Danh tiếng của tác phẩm rơi xuống đáy.