Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 16 tháng 12, bộ phim “Qing Ya Ji” đã tổ chức buổi ra mắt toàn cầu tại Bắc Kinh. Đạo diễn Guo Jingming và với sự tham gia Chụp với khán giả. Câu chuyện đằng sau hậu trường trong quá trình.

Chủ yếu là hình ảnh của người tổ chức hình ảnh

Đạo diễn Guo Jingming thừa nhận rằng anh ta không còn “cố ý” khi quay “Qing Ya Ji”. Nội dung của bộ phim là ba chiều và toàn diện hơn bao giờ hết. Những điều tốt đẹp, tôi thích phát triển, đại diện tăng trưởng đã không được Định hình, tôi thích mọi thứ không rõ. “

Giám đốc Guo Jingming tổ chức hình ảnh

Tại hiện trường ra mắt, đạo diễn Guo Jingming tiết lộ rằng Zhao Màu Một chút. Trong khuôn mặt, thiết kế hành động phức tạp không chỉ bước vào trận chiến, mà còn được tối ưu hóa với kinh nghiệm của chính nó.

Là chương trình đầu tiên của màn ảnh rộng, Đặng Lun trong “Qing Ya Ji” đã chinh phục mọi người với vẻ ngoài lạnh lẽo và hình ảnh “Boya” ngây thơ. Trong phim, anh ấy đã đóng góp rất nhiều phong trào chiến đấu cao, và đằng sau nó, anh ấy được sơn bằng dây thép để thực hiện các phong trào cao. Đặng Lun than thở: “Cảnh chiến đấu trên cây cầu, đã bắn bảy đêm. Trong giai đoạn bắn súng khó khăn nhất, nó dựa vào sự khích lệ với Tingge để khuyến khích lẫn nhau.”

Zhao Tổ chức Tổ chức Tổ chức Tổ chức

Số liệu của các nhà tổ chức Đặng Lun

Ngoài cuộc chiến tranh tình huynh đệ trong “Qing Ya Ji”, dòng tình cảm của Wang Ziwen và Wang Duo cũng đã thêm rất nhiều vào bộ phim. Nói về mối quan hệ này, Wang Ziwen cảm thấy: “Công chúa là một bi kịch, ẩn giấu rất nhiều bí mật, và cảm xúc đã đầy. người bị sụp đổ. Bộ đôi Wang là tình cảm: “Điều duy nhất của anh ấy đã làm trong cuộc sống này là bảo vệ công chúa. Có nhiều nơi đau khổ trong nhân vật này, điều này rất dễ gây ra sự đồng cảm. Nhân vật này có rất nhiều sự thương hại.”

Số liệu của người tổ chức Wang Ziwen

“Qing Ya Ji” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Yin Yang Shi” phổ biến ở châu Á. Sự quyến rũ phương Đông phong phú trong phim đặc biệt tuyệt vời. Tầm nhìn nghệ thuật được tạo ra bởi nghệ thuật “Tiểu sử của con quỷ” Tu nan không chỉ có phong cách quần áo kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại, mà còn nhảy ra khỏi đặt cược Kucasino hạn chế thời đại cụ thể; Hình ảnh độc đáo của con quái vật duy nhất cho bộ phận âm dương như “Demon”, “Bailu Demon” và “Pipa Demon” phù hợp với trí tưởng tượng của văn hóa châu Á. Các yếu tố phương Đông tinh tế trong phim cũng đã giành được chiếc gối đầu tiên của Dream.

Ảnh thú nhận

Được biết, bộ phim “Qing Ya Ji” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 25 tháng 12.