Hôm nay, bộ phim hài khoa học viễn tưởng Happy Twist “Lone Moon”, do Zhang Yuyu đạo diễn, với sự tham gia của Shen Teng và Ma Li, đã phát hành một bản xem trước và áp phích, thông báo rằng nó sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 29 tháng 7 năm nay.

“Lonely Lunar” nói rằng con người đã triển khai kế hoạch Shield Moon Shield trong lá chắn mặt trăng để giải cứu tác động của tiểu hành tinh, cứu Trái đất. Thiên thạch đã đến trước. Khi tất cả các thành viên đã sơ tán, nhân viên bảo trì Duguyue (Shen Teng) đã bỏ lỡ thông báo sơ tán của nhà lãnh đạo Ma Lanxing (Ma Li), và một người ngã xuống mặt trăng. Thật bất ngờ, kế hoạch của Yueshin đã thất bại, Duguyue đã trở thành “con người cuối cùng trong vũ trụ”, và bắt đầu cuộc sống của mình đã phá vỡ cái lọ trên mặt trăng …

Trong đoạn trailer, Duguyue, người đã đặt hàng, đã tìm thấy con chuột kim cương cũng được đặt. Anh ta nghĩ rằng khi gặp đồng đội, anh ta thực sự đã gặp đối thủ của mình. Để giảm bớt mối quan hệ với Kangaroos, Dugu Yueqiao giả vờ là một “con chuột túi nữ”. Ma Lanxing, người trở về trái đất, đã mang lại hy vọng cho người dân dưới thảm họa thiên thạch, và quyết định phát sóng cuộc sống mặt trăng ngoan ngoãn của Duguyue ra thế giới. Thật bất ngờ, những gì xuất hiện trong chương trình phát sóng trực tiếp là bức tranh về sự tự trọng của Duguyue và trí tuệ kangaroo. “Hy vọng toàn cầu” đã vô tình trở thành một “trò đùa toàn cầu”.

Hệ thống truyền thông mặt trăng mặt đất thất bại, làm thế nào Duguyue có thể tiếp xúc với trái đất, và họ có thể truyền đạt thành công trái tim ẩn giấu đến ngôi sao Malaysia không? Cuộc sống của những người sống sót trên trái đất, Kubet 888 NHA Cai Điều gì sẽ xảy ra vì chương trình phát sóng trực tiếp lớn này? Liệu “Diễn viên hài” toàn cầu có thể thực sự trở thành “hy vọng toàn cầu” không? Tất cả các loại đoán.