CCTV News (hãy nhớ khuyến MÃI W88 ): Vào sáng ngày 24 tháng 3, Tòa án High của tỉnh Heilongiang, Zhang Mingjie, cựu giám đốc văn phòng của nhóm xây dựng đô thị Harbin hàng đầu. Vụ án hối lộ của bị cáo Wang Shaoyu đã bị kết án công khai trong trường hợp thứ hai của vụ án hối lộ, phán quyết để bác bỏ kháng cáo và duy trì phán quyết ban đầu.

Zhang Mingjie đã chấp nhận hối lộ và lạm dụng quyền lực, và Wang Shaoyu bị hối lộ. trong tổn thất tài sản công cộng. Zhang Mingjie đã kết án Zhang Mingjie tù chung thân vì hối lộ, tước quyền chính trị đối với cuộc sống, và tịch thu tất cả tài sản cá nhân. hối lộ và bị phạt 3 triệu nhân dân tệ trong tiền phạt; nó bị tịch thu và trả cho kho bạc nhà nước, và các bộ phận không đủ tiếp tục được thu hồi.

Sau bản án, Zhang Mingjie và Wang Shaoyu đã không hài lòng và kháng cáo riêng. Tòa án High People of Heilongiang đã đệ trình một vụ kiện theo luật pháp và thành lập một hội đồng trường đại học để tiến hành đánh giá toàn diện. Sau khi thẩm vấn người kháng cáo, lắng nghe ý kiến ​​của người bảo vệ, tin rằng sự thật đã rõ ràng, đã quyết định không mở xét xử, và đưa ra phán quyết xét xử thứ hai theo luật.

Tòa án nhân dân cấp cao của tỉnh Heilongiang đã xác nhận bằng chứng thực tế được xác định trong trường hợp đầu tiên trong phán quyết thứ hai, và tin rằng Zhang Mingjie là nhân viên quốc gia, sử dụng sự thuận tiện của vị trí của mình, tìm kiếm lợi ích cho người khác, yêu cầu tài sản của người khác, Số tiền đặc biệt lớn. Tài sản của người khác đặc biệt lớn, và hành vi của nó cấu thành tội ác hối lộ; Zhang Mingjie, với tư cách là một nhân viên của cơ quan nhà nước, đã bị lừa đảo và lạm dụng quyền lực, gây ra tổn thất lớn về tài sản công cộng và Hoàn cảnh đặc biệt nghiêm trọng, và hành vi của anh ta cấu thành tội ác lạm dụng quyền lực. Zhang Mingjie và Wang Shaoyu có một âm mưu hối lộ và nên bị trừng phạt theo luật. Các sự kiện được xác định trong trường hợp đầu tiên là rõ ràng, bằng chứng là đúng, đủ, kết án chính xác và kết án thích hợp. Thủ tục thử nghiệm là hợp pháp. Tòa án nhân dân của tỉnh Heilongiang cao hơn đã từ chối các kháng cáo và duy trì phán quyết ban đầu.