Gần đây, bộ phim truyền hình chiến tranh gián điệp hiện đại “Đối thủ” được sản xuất bởi Iqiyi đã phát hành một bộ phim. Bộ phim chủ yếu mô tả một nhóm cảnh sát của Guoan FB88 Tói “Spy”, với các kỹ thuật điều tra tuyệt vời và tình yêu dành cho đất nước và người dân, họ đã loại bỏ mọi khó khăn và giành được câu chuyện về chiến thắng cuối cùng. “Đối thủ” với sự tham gia của Guo Jingfei, Tan Zhuo, Yan Bingyan và Ning Li, và đội hình mạnh mẽ khiến khán giả mong chờ nó. Trong trường diễn xuất, chúng tôi cũng đã thấy thế hệ diễn viên mới mà anh ấy lan.

Vai trò của anh ấy trong đó là Li Xiaoman. Cô ấy là con gái của Li Tang (Guo Jingfei) và Ding Meixi (Tan Zhuo). Con người đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy toàn bộ cốt truyện và là một nhân vật quan trọng. Trong poster cuối cùng của Shihua, đôi mắt của anh ấy bị rơi nước mắt, và đôi mắt cô ấy kể nhiều câu chuyện. Những giọt nước mắt trong mắt cô ấy khiến chúng tôi có nhiều phỏng đoán về gia đình ba người này, khiến chúng tôi đánh giá cao những thăng trầm của cốt truyện.

Anh ta đã trêu chọc một nhóm các diễn viên mạnh mẽ trong “đối thủ”, đó là một thách thức vừa là cơ hội cho cô. Điều này cho phép cô ấy học và tập thể dục bản thân trong thực tế, học hỏi từ những người tiền nhiệm và liên tục trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình. Trong “The Obonents”, cô đã tạo ra những đột phá lớn hơn so với màn trình diễn trước đây của mình, khiến khán giả mong chờ sự ra mắt của “Đối thủ”.

Từ bộ phim lãng mạn trang phục “Chờ cho đến khi cơn mưa ấm áp” cho đến bộ phim giới trẻ của trường “The Best US”, đến bộ phim chiến tranh gián điệp hiện đại hiện nay “đối thủ” nhân vật. Cô luôn tin rằng chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ, cô mới có thể được khán giả công nhận. Chúng tôi cũng mong muốn anh ấy trêu chọc nhiều công việc tốt hơn trong tương lai.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]