Được đạo diễn bởi đạo diễn Gao Qisheng, bộ phim “One River Spring Water” với sự tham gia của Li Yanxi và Zhu Kangyu được lên kế hoạch vào ngày 7 tháng 1. Ngay khi tài liệu phim chủ đề tội phạm nữ đầu tiên được phát hành vào năm 2022, nó đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa các phương tiện truyền thông và cư dân mạng. Câu chuyện bắt đầu với cuộc sống tầm thường của một người phụ nữ tên là “Chị Rong”.

Năm 2022, bộ phim hình sự nữ đầu tiên xuất hiện trong bộ phim nữ sâu sắc nhất trong những năm gần đây

Trong poster cố định được phát hành lần này, chị gái của nữ anh hùng Rong khẽ ngẩng đầu lên, đồng thời rơi nước mắt. Ngược lại, anh trai của Chị Rong Xiaodong đang ở trong cảnh quay sâu thẳm. Cả hai dường như bị che khuất trong nước, phù hợp với tên bộ phim “Yijiang Chunshui”. Chương trình quảng cáo phim “muốn mở” và “Không sống cho cuộc sống” cũng thêm một ngọn lửa vào sự hồi hộp của bộ phim. Mặc dù chủ đề tội phạm của phụ nữ được chọn, nhưng rất khó để che giấu sự ấm áp của sự ấm áp. Bộ phim xoay quanh cuộc sống tầm thường của “Chị Rong”. Chị Rong hơn 30 năm chưa bao giờ kết hôn. Nâng cao người em trai nhàn nhã. Chị Rong, một công nhân massage, sống một cuộc sống bình thường và tầm thường với anh trai. Cho đến một ngày, anh trai Xiaodong nói với chị Rong rằng bạn gái của anh ta có thai. Cuộc sống yên bình đã nâng cao những gợn sóng, và những bí mật của những năm ẩn giấu của Chị Rong đã dần nổi lên …

“Nước suối Yijiang” Poster cố định

Bản xem trước cố định được phát hành với một trong số chúng được truyền tải trực tiếp hơn cho khán giả một thái độ “sống động”. Khi đối mặt với cuộc sống tầm thường, “để sống, vì vậy đừng sống.” Bất chấp tình huống khó xử và những khúc quanh của cuộc sống, nữ anh hùng Rong, người đang đấu tranh với sự hồi hộp của bản chất con người, vẫn “sống khó khăn”, thể hiện sự nữ tính chân thực, độc lập và can đảm. Bộ phim đã được chiếu tại nhiều triển lãm phim liên hoan phim, và đã giành được giải thưởng trong 4 liên hoan phim với những phẩm chất phi thường. Một số phương tiện truyền thông đã đánh giá nó là “bộ phim nữ sâu sắc nhất trong những năm gần đây” cũng xác nhận chất lượng tốt của bộ phim. Bí mật của cơ thể chị Rong là gì?

Cuộc sống giống như một dòng sông Chunshui có vẻ bình tĩnh, nhưng những người dưới dòng đang gia tăng

“Chị Rong” trong phim là một nhân vật dày đặc, đáng ghét và tốt bụng. Trong 20 năm vàng nhất của cô ấy, cô ấy có một cách khác với nhiều người mỗi ngày -ông chủ của thành phố rửa chân bằng ma và Sự nhàn rỗi anh trai tôi Xiao Dong, bà ngoại dường như thân mật, và bà ngoại … cô ấy có thể ngọt ngào như thế nào như cô ấy? Và điều này chắc chắn đã trở thành sự hồi hộp cấp bách nhất trong phim. Cư dân mạng đã tuyên bố rằng “phim tội phạm của phụ nữ không tò mò là sai” và không thiếu các bài phát biểu về tình cảm “làm thế nào để được mài giũa bởi cuộc sống, do đó sẽ không có tiếng khóc.”

Trong những năm gần đây, các tác phẩm phim chủ đề của phụ nữ không còn hiếm nữa trên thị trường. “Một nước suối sông” khác với cùng một loại phim trong quá khứ -Tuyên bố kiểu phụ nữ và không có sức mạnh nữ tính trong nghịch cảnh. Ngược lại, đạo diễn Gao Qisheng chỉ miêu tả bốn nhân vật nữ rất khác nhau thông qua cuộc sống pháo hoa thông thường. Ba thế hệ có sự đau khổ của riêng họ. Những cảm xúc ẩn giấu trong phim, nỗi đau bí mật và sự kiên trì của cuộc sống giống như dòng sông đầu tiên, và ẩm ướt là im lặng và chữa lành tâm hồn.