Hình ảnh cho thấy poster “diễn viên” phim. Hình ảnh dữ liệu

Lấy “Ngôi sao hai mươi -TWO Copie của Trung Quốc mới” làm điểm xuất phát, nó tập trung vào bộ phim thu âm “Diễn viên” của các diễn viên điện ảnh như Blue, Tianhua, Yu Yang, Jin Di, Xie Fang, Wang Xiaotang, Zhu Xijuan , Qin Yi và Niu Ben và các diễn viên điện ảnh khác.

Bản thu âm này của bộ phim của Trung tâm chương trình kênh phim, v.v., cho thấy trải nghiệm của bộ phim và nhận thức cuộc sống về thế hệ nghệ sĩ diễn xuất cũ với phương pháp đối thoại độc đáo của nó. Lịch sử phim chăm sóc thực tế.

Giá trị lịch sử của “diễn viên” chắc chắn. Vào những năm 1960, sau khi được chọn, các đơn vị từ xưởng phim Thượng Hải, xưởng phim Bắc Kinh, studio phim Changchun và studio phim Bayi, bao gồm Zhao Dan, Bai Yang, Zhang Ruifang, nó được đặt tên là “Diễn viên nhân dân mới của Trung Quốc”, và khán giả gọi họ là “Twenty -two Star Stars”. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua. Mỗi nghệ sĩ biểu diễn 80 tuổi trong ống kính “diễn viên”, và mỗi đoạn phim tuổi cụ thể trong bức tranh tạo ra câu chuyện mới và căng thẳng cảm xúc thông qua việc chỉnh sửa có chủ ý. Trở thành một tài liệu lịch sử quý giá, nó là xứng đáng để cố gắng tìm ra và lặp đi lặp lại những hậu du.

“Diễn viên” tập trung vào nam diễn viên, được xây dựng cẩn thận một đạo diễn, diễn viên, diễn viên và diễn viên, diễn viên và phim ảnh, phim ảnh và khán giả, cũng như khung tường thuật và cấu trúc cảm xúc của lịch sử và thực tế, thực tế và tương tác trong tương lai. Theo đuổi nghệ thuật của các thế hệ nghệ sĩ cũng giải thích sâu sắc các đề xuất của những người biểu diễn và cách biểu diễn.

Yu Yang, người đã tham gia vào bộ phim câu chuyện đầu tiên “Cầu” ở New Trung Quốc, nói: “Tôi hy vọng những bộ phim và TV hiện tại của chúng tôi vẫn phù hợp với cuộc sống. . Zhang Liang, nam diễn viên của Yang Decai trong bộ phim “Shang Ganling”, nhớ lại rằng vào năm 1956, người sáng tạo chính của bộ phim đã đến Shangganling và thấy ngọn lửa của cuộc chiến tạo ra nó “không có đá hoàn chỉnh và không có cây xanh”. Hãy tưởng tượng Huang Jiguang và các đồng chí của anh ấy -in -arms. Làm thế nào để chúng tôi chiến đấu tốt và chiến đấu, họ vô cùng sốc, và họ hiểu rằng họ phải hành động bằng trái tim thay vì sử dụng diễn xuất kỹ thuật. Wang Xiaotang khăng khăng nói với một hình ảnh nghệ thuật, cảm xúc lớn nhất về vai trò và sự bình tĩnh nhất đối với chính mình. “Không có kết thúc nào trong màn trình diễn, chỉ tốt và tốt hơn, không có từ” tốt nhất “.

Mặc dù bộ phim vẫn tồn tại trong chuyển động của ống kính, sự kết hợp giữa màn hình và nhịp điệu của toàn bộ bộ phim, nhưng nó vẫn có thể hoàn hảo hơn, về tổng thể, nó đã thay đổi quan điểm kể chuyện kiến ​​thức phổ biến của loại phim chủ đề này, do đó Khán giả bị xâm nhập bởi nam diễn viên Pokern Online trong thế giới âm thanh và video và bầu không khí cảm xúc được xây dựng bởi tính khí bên trong và trải nghiệm cá nhân của đạo diễn, một kỷ lục về nhiệm vụ của một bộ phim kỷ lục cho thấy sự chăm sóc mạnh mẽ cho thực tế.

(Tác giả Li Daoxin là Phó Trưởng khoa và Giáo sư của Trường Nghệ thuật Đại học Bắc Kinh)