Trong thị trường phim Liên hoan mùa xuân năm 2022, nó đã đóng cửa với một phòng vé trị giá 6,6 tỷ và giành được người chạy bộ của lịch sử phòng vé mùa xuân Trung Quốc. Mặc dù nó không vượt qua 7,8 tỷ năm ngoái, nhưng nó đã được ngành công nghiệp coi là một tín hiệu tích cực về “kỷ nguyên sau -thời đại”. Năm nay, những bộ phim nào dự kiến ​​sẽ có trên màn ảnh rộng và làm khán giả ngạc nhiên?

Bộ phim bom tấn chủ đề chính vẫn tuyệt vời

Liang Chaowei, Wang Yibo và Zhou Xun đã dẫn đầu “Anonymous”

Phòng vé cao và danh tiếng cao của “Hồ Changjin” và “Cầu Shuimen của Hồ Changjin” một lần nữa chứng minh rằng các bộ phim bom tấn chính mới của Trung Quốc đã trở thành lựa chọn đầu tiên cho khán giả. Các bộ phim bom tấn chính mới trong năm nay sẽ có một hiệu suất tốt. Đáng xứng đáng nhất của khán giả nên là “ẩn danh”.

Bộ phim “Anonymous” tập trung vào mặt trước ẩn của sóng sóng, kể câu chuyện về những người lao động ngầm gửi thông tin để gửi thông tin có nguy cơ sống và bảo vệ quê hương bằng sự sống và máu. Đội hình của bộ phim khá mạnh mẽ. Được đạo diễn bởi đạo diễn Cheng er, Liang Chaowei, Wang Yibo, Zhou Xun và Wang Chuanjun đóng vai chính. Chỉ cần xem danh sách biểu diễn, khán giả đã bắt đầu mong chờ diễn xuất trong cùng một cảnh .

Lần này “Anonymous” tập trung vào thời kỳ Cách mạng từ năm 1937 đến 1945. Cheng er tiết lộ rằng vào thời điểm đó, Thượng Hải đang ở trong một “thời điểm khó khăn”. Bộ phim này hy vọng sẽ thể hiện cuộc đấu tranh “vô danh” không có chi tiết lớn, và đưa khán giả đến một thế giới chưa từng có. Là phần thứ ba của “Bộ ba chiến thắng Trung Quốc” của Bona, cho dù “Anonymous” có thể mở ra một lĩnh vực mới cho các chiến tranh gián điệp Trung Quốc, hãy chờ xem.

Bộ phim chủ đề chính, đã nhận được nhiều sự chú ý trong năm nay, cũng là bộ phim thứ ba của Xin Yukun “China Interpol”. Bộ phim được ra mắt với “loạt vụ cướp súng Su Xiangqing và vụ giết người” trong tám năm vào năm 2012.

Ngoài ra, Mai Zhaohui, nhà biên kịch Zhao Peng, Huang Jingyu, Bai Baihe, Wang Likun với sự tham gia của “Procuratorate”, được đóng vai chính bởi Wang Qianyuan và Bao Bell, cũng sẽ được phát hành trong năm nay. Đây là công tố đầu tiên và bộ phim tội phạm thương mại tập trung vào các công tố viên Trung Quốc. Theo các trường hợp thực tế, nó kể câu chuyện về cách công tố viên phải chịu trách nhiệm và làm thế nào để hành động như một cuộc đấu tranh để quét ác.

Giám đốc phát triển thứ sáu thường xuyên gây bất ngờ

Wang Xiaoshuai, Guan Hu, Lou Ye đã thực hiện các tác phẩm mới

Wo Tu “được đạo diễn bởi Wang Xiaoshuai và Ouyang Wenxin, Yongmei, Zufeng, Wang Zichuan, Li Jun, Wang Jingchun, Sili và các bộ phim khác đã tham gia vào bộ phim. Chơi ma của ông nội “, kể một câu chuyện về cuộc sống gia đình nông thôn.

Yong Mei hợp tác với Wang Xiaoshuai một lần nữa sau “Di Jiu Tian Long” và đóng vai mẹ Mu Yue, người đóng vai Xiao Wo đất trong “The Wo Land”. Zu Feng, nam diễn viên, người vừa hợp tác với bộ phim truyền hình trực tuyến của Wang Xiaoshuai “The Mystery of the Tháng Mười Gian hàng”, đóng vai cha đẻ của Xiao Wo Tu trong phim. Ngoài ra, nam diễn viên Wang Zichuan đóng vai cũ trong phim, và nam diễn viên Li Jun đóng vai ông nội màu mỡ. Bộ phim đã được ra mắt tại Hạt Jingyuan, Thành phố Baiyin vào tháng 9 năm ngoái và dự kiến ​​sẽ gặp khán giả trong năm nay.

Tác phẩm mới được đưa ra bởi Guan Hu, người cũng là giám đốc phát triển thứ sáu với Wang Xiaoshuai là “thị trấn chó” tự định hướng. Bộ phim nói với thị trấn Tây Bắc hơn mười năm trước. Để kiếm sống, Erlang đã tham gia nhóm chó dân gian và sử dụng những con chó đi lạc mọi lúc. Một con chó đi lạc đột nhập vào cuộc sống của anh ta và dần dần trở nên tình cảm. Lòng trắc ẩn của Erlang đối với cuộc sống là chậm. “Dog Town” đã bắt đầu bắn súng thấp vào đầu tháng 9 năm 2021 và được báo cáo rằng bộ phim sẽ được phát hành trong năm nay.

Bộ phim của đạo diễn thứ sáu của Lou Ye “Ba Words” đã thu hút sự chú ý của mọi người kể từ khi tiếp xúc với đội hình. Bộ phim được đóng vai chính bởi Yi Xi Qianxi, Mùa xuân và Mùa hè, Li Xian, Zhang Yu và những người khác. Bộ phim sử dụng những ký ức của các nhân vật như là manh mối phát triển của câu chuyện. Nó kể câu chuyện về người yêu thích của anh ta, người thích người anh ta thích vì thiếu can đảm, và câu chuyện chiến đấu với bạn bè.

Bộ phim của đạo diễn Lou Ye có một tính cách đặc biệt và rất giỏi trong việc miêu tả các nhân vật, và Yi Xi Qianxi đã “Wei Yiyang” trong “You” In “You Of You”, “Wei Yiyang” trong “Gửi cho bạn Trong Jinhu “ngày càng trở nên nổi bật hơn trong hiệu suất. Tôi tự hỏi điều gì bất ngờ sẽ được mang đến cho mọi người trong bộ phim này.

Bộ phim mới của đạo diễn nổi tiếng đã tạo ra một bước đột phá

Xem Zhang Yimou, Gu Changwei, Chen Sicheng

Sự siêng năng và tài năng của đạo diễn Zhang Yimou là rõ ràng cho tất cả mọi người. Được đạo diễn bởi Zhang Yimou, “Jian Jian Ruye” với sự tham gia của Lei Jiayin, Zhang Guoli, Yu Hewei và Zhou Dongyu đã “chờ đợi để được khán giả phát hành”. Bộ phim nói với sĩ quan cảnh sát thanh niên bình thường làm việc tại Trung tâm thẩm định tội phạm của Cục Thành phố. Để bảo vệ sự an toàn của người dân, anh ta bắt đầu một hành trình điều tra ly kỳ. Đây là lần đầu tiên đạo diễn Zhang Yimou chỉ đạo các bộ phim của Cảnh sát và Bandit đô thị. Bộ phim thay thế địa điểm truyền thống Tianyuan và tác phẩm cổ điển cổ điển của địa điểm Tianyuan truyền thống với phong cách chụp hiện đại. Trong vở kịch, đạo diễn Zhang Yimou sẽ trình bày tội ác và nhân loại với chữ viết tay mới.

Gu Changwei, người cũng là “thế hệ thứ năm” và “thế hệ thứ năm”, cũng có một tác phẩm mới “Hedgehog”. Bộ phim được Ge You và Wang Junkai đóng vai chính, được chuyển thể từ truyện ngắn “Xian Di” của Zheng Zhi, kể Con quái vật của Wang Zhan và cháu trai Zhou Zheng. Câu chuyện quên mất năm. Họ là “người ngoài hành tinh” trong thế giới thô tục, nhưng họ là những người bình thường trong mắt nhau. Họ đã trải qua một quá khứ phía đông bắc độc đáo.

Hedgehog “đã bị giết vào ngày 19 tháng 1 năm nay. GE bạn đóng vai Wang Zhan Tuân tuyệt vời, và lần đầu tiên thử vai trò của một bệnh nhân tâm thần; Wang Junkai đã lật đổ hình ảnh và đóng vai chàng trai trẻ Zhou cấp thấp. Trong đoạn trailer được phát hành trước đó, máy ảnh đã dừng đột ngột với cụm từ “bạn, không bị bệnh” bởi nhóm Wang Zhan, được cho là đã gây ra. Có bất kỳ “bệnh” làm thế nào để xác định nó? “Bệnh” được đặt ở đâu và làm thế nào để chữa lành? Phương ngữ Đông Bắc với cảm giác vui vẻ với nhân loại cay yêu cầu, thể hiện sự hài hước đen độc đáo. Nội dung của bộ phim được tiết lộ lần đầu tiên, và cô không thể không khiến mọi người tò mò về cách đạo diễn Gu Changwei kể câu chuyện này. Điều đáng nói là bắn “Hedgehog” là sự hợp tác của GE bạn và Gu Changwei một lần nữa sau gần 30 năm sau khi “chia tay người vợ lẽ của tôi”. Công việc của Gu Changwei rất coi trọng chăm sóc nhân văn và quan sát nhóm dưới cùng của xã hội. GE bạn, với tư cách là một diễn viên mà mọi người đều thích, thường có thể thêm màu sắc tươi sáng cho các chủ đề nặng. Khi tinh thần nhân văn của Gu Changwei va chạm với các đặc điểm hài kịch của bạn, nó được kỳ vọng sẽ có một phản ứng hóa học tuyệt vời.

Một bộ phim hài khác “Mozart of Waitong” cũng là một bộ phim khoa học viễn tưởng và hài kịch khổng lồ với sự tham gia của Chen Sicheng trong vai nhà biên kịch và được đạo diễn bởi nhà biên kịch và với sự tham gia ) thành một người biểu diễn piano. Người ngoài hành tinh bí ẩn Mozart đã có một câu chuyện bất ngờ về việc giúp Xiaotian và cha anh ta bắt đầu một cuộc sống chiến đấu.

Chen Sicheng có kế hoạch tạo ra một vị vua dễ thương, người ảnh hưởng đến các thế hệ như “Doraemon” thông qua bộ phim này, và đã trở thành “bộ ba không gian bên ngoài”. Bộ phim đã bị giết vào cuối năm 2020. Bởi vì giai đoạn sản xuất sau này vượt quá mong đợi, nó đã không được phát hành vào mùa hè năm 2021. Người ta suy đoán rằng bộ phim có thể được phát hành vào mùa hè năm nay.

Văn bản/Phóng viên Xiao Yang phối hợp/Liu Jianghua