Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, The Star Drama Village đã mở ra kỷ niệm mười hai. Tuân thủ khái niệm “sản xuất kịch, truyền tải chăm sóc nhân văn; nhà hát sáng tạo, ủng hộ cuộc sống văn học”, ngôi sao phim truyền hình đã được đưa vào hoạt động từ năm 2009 và đã hoạt động. Các định dạng văn hóa độc đáo quốc gia được tạo ra, sân khấu âm nhạc, đào tạo kịch và ủ nội dung trực tuyến.

Đang vẽ

Fanxing Drama Village đã giành được các tựa game như Giải thưởng Văn hóa kịch quốc gia, mười sức sống hàng đầu của Nhà hát Kịch Trung Quốc, “Thẻ kinh doanh du lịch sáng tạo của Bắc Kinh” và Khu công nghiệp văn hóa Bắc Kinh. Tình yêu “,” Tình yêu của cơ thể “,” One Night “,” Tình yêu trong thành phố của tình yêu trong thành phố “đã giành giải thưởng văn hóa kịch quốc gia của bộ phim truyền hình nhà hát Trung Quốc.

Điều đáng nói là Village Star Drama Village dựa trên mô hình “tích hợp hệ thống trường” ban đầu của nó và khám phá cơ chế vận hành thị trường có hệ thống tích hợp “hoạt động sản xuất kịch tính” và dần dần thành lập một nhà hát đặc biệt. Sinh thái học. Trong 12 năm qua, bộ phim truyền hình ngôi sao đã liên tục tạo ra và ra mắt 53 tác phẩm kịch gốc của Trung Quốc trong ngành công nghiệp sân khấu. Bộ phim truyền hình sân khấu “Tình yêu không phù hợp” là bền bỉ và biểu diễn hơn 2600 trò chơi; Đổi mới “Bộ phim truyền hình” “Skin 2677” là duy nhất, mở ra khái niệm mới về “Người chơi kịch”. Ngoài ra, ngôi sao phim truyền hình Village cũng đã ra mắt giai đoạn ngoài của nhãn hiệu tiêu dùng đổi mới ngôn ngữ nước ngoài. Thương hiệu này dựa trên việc tạo ra các không gian thử nghiệm bán lẻ giám tuyển, tích hợp các triển lãm sáng tạo, phục vụ chủ đề và các định dạng khác, và là một trao quyền thương mại thông qua một bộ phim truyền hình sáng tạo như phim truyền hình môi trường, bối cảnh nghệ thuật và cuộc họp biểu diễn kịch.

Ngôi sao phim truyền hình làng

Những trải nghiệm hoạt động thành công này cũng cho phép Star Drama Village vào Thành Đô từ Bắc Kinh. Vào năm 2017, bộ phim truyền hình Fanxing của Thành Đô đã định cư tại Khu công nghiệp thời trang quốc tế Bộ nhớ phương Đông ở vùng ngoại ô phía đông của quận Chenghua, Thành Đô, và được đưa vào hoạt động vào năm 2020. Nó đã tạo ra mô hình cụm công nghiệp nhà hát vừa và nhỏ đầu tiên ở Tây Nam Trung Quốc, lấp đầy Trong Đa thành Đô và Bình thường hóa Thành phố Thành Đô. Khoảng cách trong hiệu suất thực địa. Ngoài ra, ngôi sao phim truyền hình Village đã tích cực trả lời các chính sách liên quan của nhà nước để hỗ trợ kế thừa và phát triển opera, và cùng thành lập Liên hoan nghệ thuật Opera Nhà hát đương đại với Hiệp hội kịch Bắc Kinh, và tổ chức thành công Liên hoan nghệ thuật nhà hát tám năm từ năm 2014 đến 2021 . Lễ hội nghệ thuật tập hợp hơn một trăm bộ phim truyền hình từ các hệ thống khác nhau trên cả nước, bao gồm hơn 20 bộ phim truyền hình và tham gia vào các công nhân nghệ thuật Cầu Đề rồng Bạch Kim Essence

Đang vẽ

Các tác phẩm tốt cũng không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của tài năng và khán giả kịch xuất sắc. Trong một thời gian dài, Star Drama Village đã tích hợp những lợi thế của tài nguyên, phát hiện ra tài năng kịch và kịch bản gốc chất lượng cao, và đã trau dồi hoàn toàn thế hệ kịch mới cho mỗi thanh niên với thái độ chân thành và toàn diện. Tiếp cận hợp tác với nhiều trường đại học, thiết lập một cơ sở thực tế để cung cấp nhiều cơ hội hơn cho việc làm và thực hành cho các tài năng chuyên nghiệp hơn, và ươm tạo nhiều tài năng nghệ thuật hơn.

Đang vẽ

Đồng thời, The Star Drama Village đã tích cực trả lời các hoạt động mùa tiêu dùng văn hóa Huimin Bắc Kinh, và sử dụng giá vé giá cả phải chăng mà người dân thường có thể chịu được để mang lại những màn trình diễn kịch tính và xuất sắc cho công chúng, để nhiều người tham gia vào nhà hát và Trải nghiệm sự quyến rũ của bộ phim. Ngoài ra, mỗi năm, các hội thảo kịch miễn phí, các cuộc họp biểu diễn ngôi sao và triển lãm phúc lợi công cộng được đưa ra, và họ cam kết thúc đẩy sự lan truyền và phát triển của văn hóa kịch.

Trong tương lai, ngôi sao phim truyền hình Village sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ngành công nghiệp kịch. Trên cơ sở liên tục ra mắt các bộ phim truyền hình sân khấu chất lượng cao, tập trung vào phát triển lớn, công nghiệp hóa và có hệ thống, nó đã trở thành thương hiệu văn hóa kịch hàng đầu trong cả nước.