Hãng thông tấn Trung Quốc, Los Angeles, ngày 24 tháng 4 (phóng viên Zhang Shuo) cuối tuần vừa trôi qua, “kẻ xấu” đã thay thế “động vật ma thuật” và trở thành nhà vô địch mới của phòng vé Bắc Mỹ.

Trang web thống kê phòng vé Bắc Mỹ Boxofficemojo.com đã phát hành dữ liệu thị trường phim mới nhất vào ngày 24 tháng 4 và 23 bộ phim đã đóng cửa khoảng 92,66 triệu đô la Mỹ từ ngày 22 tháng 4 đến ngày 24). Được dẫn dắt với “The Bad Guys”, “The Northman” và “Trọng lượng không thể chịu đựng được của tài năng lớn” đã được đưa vào vòng mới nhất của mười phòng vé Bắc Mỹ hàng đầu.

Bộ phim hoạt hình mới nhất “Bad Guard Alliance” của Dream Factory được chuyển thể từ truyện tranh hay nhất cùng tên, nói với Liên minh kẻ xấu bao gồm những con sói xấu, rắn tham lam, cá mập bụng đẹp, nàng tiên cá thực phẩm và tin tặc. Câu chuyện. Đội hình đằng sau bộ phim rất hay. Đạo diễn Peiel Perifier là loạt phim hoạt hình “Kung Fu Panda” phim hoạt hình nổi tiếng. Diễn viên châu Á của nữ diễn viên xuất sắc nhất của bộ phim hài âm nhạc giải thưởng Ball Award Okafifena lồng tiếng trong phim.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 22 tháng 4, buổi ra mắt “Liên minh Badanda” vào cuối tuần của phòng vé khoảng 24 triệu đô la. Trang web đánh giá phim chính được đánh giá là điểm MTC 64, và độ tươi của cà chua thối là 85%. Một số khán giả nói rằng bộ phim là một trong những bộ phim “tình yêu gia đình” hiếm có có thể được xem với trẻ em có trẻ em gần đây, và nhận thức rất dễ dàng và dễ chịu.

Sonic the Hedgehog 2, cũng có một tuyến đường thoải mái, theo sau, khoảng 15,23 triệu đô la để tiếp tục bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần Bắc Mỹ. Hiện tại, bộ phim hài hoạt hình giả tưởng này được chuyển thể từ các trò chơi nổi tiếng đã kiếm được gần 150 triệu đô la ở Bắc Mỹ, với một phòng vé tích lũy gần 290 triệu đô la trên thế giới.

Dưới tác động của “Bad Guer”, phần thứ ba của loạt phim “Fantastic Animal” Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore) đã từ bỏ các danh hiệu của các nhà vô địch phòng vé cuối tuần. Mặc dù số lượng bộ phim phiêu lưu giả tưởng của truyền miệng này đã tăng nhẹ, số lượng phòng vé vào cuối tuần thứ hai của cuối tuần thứ hai đã giảm 66,8%tháng -với một cuộc rút lui khoảng 14,01 triệu đô la Mỹ trong phần ba nơi. Hiện tại, bộ phim có một phòng vé tích lũy khoảng 67,13 triệu đô la Mỹ và một phòng vé toàn cầu khoảng 280 triệu đô la Mỹ.

Hai bộ phim mới khác xuất hiện vào ngày 22 tháng 4, cuộc phiêu lưu hành động “Bắc Âu” và bộ phim hài hành động “The Genius không thể chịu đựng được”, được xếp hạng trong số các phòng vé lần lượt là 12 triệu đô la và 7,18 triệu đô la Mỹ. Thứ tư và thứ 5.

“The Bắc Âu”, kể về câu chuyện về sự trả thù của Hoàng tử Bắc Âu vào thế kỷ thứ 10, hiện là MTC điểm 83. Rotten Tomato KU999 Kubet11.App Freshness là 89%. Một số người nhận xét rằng cốt truyện và nhân vật đã được đơn giản hóa, nhưng một số người xem cũng nói rằng họ đã cho thấy những huyền thoại ở cuối thế giới và đầy hoành tráng. “Thiên tài không thể chịu đựng được” với sự tham gia của giải Oscar thứ 68 cho nam diễn viên xuất sắc nhất Nicholas Cage. Hiện tại, điểm MTC là 68. Rotten Tomato Freshness là 89%. Nhiều người xem khen ngợi kỹ năng sáng tạo và diễn xuất của bộ phim.

Bộ phim giả tưởng Kung Fu “Mọi nơi ở mọi nơi cùng một lúc” với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Trung Quốc Yang Zi, từ vị trí thứ tư trong danh sách trước đó đến vị trí thứ 6 trong danh sách trước đó. Bộ phim hiện có khoảng 28,29 triệu đô la Mỹ trong phòng vé toàn cầu.

Ngoài ra, bộ phim hài phiêu lưu hành động “The Lost City”, cốt truyện “Cha Stu”, khoa học viễn tưởng hành động “Tiến sĩ Morbius” và phim kinh dị “Morbius” và phim kinh dị “” Xe cứu thương “(xe cứu thương” và các phiên khác đã chia sẻ Mười ghế hàng đầu tại phòng vé lần lượt vào cuối tuần.

Trong tuần mới, bộ phim kinh dị “Bộ nhớ” sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 4. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Liu Xingchen】