Một là sáng kiến ​​từ bỏ cơ hội làm việc trong thành phố. Sau khi bắt nguồn từ vùng núi trong 17 năm, anh ta không muốn đấu tranh “Tổng thống Bian Bang”, và một ca sĩ trẻ giỏi giọng nói ấm áp và chữa lành. Hai người Mọi người sẽ gặp nhau trong TV vệ tinh Hunan vào tối ngày 24.

“Trước khi ghi lại vấn đề này, Yu Kewei đã cẩn thận theo dõi thông tin của Tổng thống Zhang trong” Phòng trưng bày anh hùng “được tạo ra đặc biệt bởi nhóm giám đốc.” Trường học ở thị trấn Gaqiu, quận Zhenping, tỉnh Henan, Zhang Yu đã không quên ý định ban đầu của mình. Anh ta đã bắt nguồn từ núi trong 17 năm. và sự kiên trì và trả tiền để chiếu sáng trường học trẻ em. “Anh ấy tận tâm một cách vị tha, nấu ăn cho sinh viên nội trú, đã hào phóng giải quyết túi cho học sinh gặp khó khăn. Anh ấy đã giành được danh hiệu giáo viên xuất sắc quốc gia, đạo đức giáo viên quốc gia và các mô hình Lei Feng trong công việc quốc gia. Tôi không thể nói một vài lần . “

Hai người dường như không có giao điểm thực sự duy trì một trái tim rõ ràng, và tự cho mình một sự nghiệp tình yêu. Khi Yu Kewei hỏi Tổng thống Zhang tại sao ông lại chọn trở lại Làng miền núi sau khi được nhận vào trường đại học? Zhang Yuluo nói: “Vì bạn chọn, bạn phải kiên trì và bạn phải làm tốt nếu bạn kiên trì. Làm việc của riêng mình là hạnh phúc.” Ngôn ngữ đơn giản và thờ ơ. Công thức tốt để chữa trị cho cô ấy và khán giả.

Trước mặt Zhang Yuluo, Yu Kewei ngồi rất tốt. Cô đã hát sự tôn trọng của mình dành cho Zhang Yuluo với một bài hát “Cuộc sống thân yêu”, và tiếng hát cũng thu hẹp khoảng cách giữa hai người và một cuộc đối thoại đối thoại -người yêu đang dần phát triển. Vào cuối chương trình, Yu Kewei cũng đã mang đến một bài hát “Velvet”. Khi nói về giáo dục nông thôn, Yu Kewei nói rằng cô cũng đã đến thăm những đứa trẻ đã đến thăm Dashan soi cầu Bet ở da liangshan. Mọi người từ mọi tầng lớp đã ra mắt “giáo dục Yunzhi” và giúp đỡ Trẻ em, bao gồm các khu vực hẻo lánh bao gồm Trường tiểu học Đền Đền Đen, để thực hiện giáo dục chất lượng bằng cách quay video giảng dạy. Toàn quyền.

Nhà báo thượng nguồn Zhao Xin