Vào ngày 22 tháng 11, do George Noep, Anthony McKan, Samuel Jackson, Nicholas Holt Lord dàn de 36 số rồng bạch Kim tiếp xúc với các áp phích bằng tay, vào tháng 11 mở trước -sale.

Đoạn trailer đã trình bày hai doanh nhân da đen, người đã thuê người da trắng tự làm kinh doanh trong thời đại phân biệt chủng tộc, và tất cả các cách để thoát khỏi nhiều vòng xoắn và người tiên phong khác nhau. Đồng thời, cũng có một tấm áp phích được vẽ bằng tay, “Falcon” Anthony McKan “, đạo diễn Aegis” Samuel Jackson do các doanh nhân da đen thủ vai và “X -men” của Nicholas Holt trong đám đông đen tối, hình ảnh đặc biệt là mắt . Làm thế nào ba đối tác kinh doanh sẽ đảo ngược số phận trong “phản công”, dự kiến ​​bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 26 tháng 11.

Bản xem trước đã phát hành lần này giới thiệu Bernard (Anthony McKan), Joe (Samuel Jackson) và Matt (Nicholas Holt). Tất cả các loại bất công. Trong thời đại phân biệt chủng tộc, dường như mọi người đều có thể thấy trước sự kết thúc của doanh nhân thất bại của họ. Gia đình nói với họ rằng “họ có màu da sai”, và người da trắng cảnh báo họ không xứng đáng với chủ sở hữu của tài sản và Ngay cả họ cũng biết rằng “người da đen không thể” kiếm tiền theo cách này “, nhưng ngay cả khi họ chấp nhận rủi ro, họ chọn cách thụt lùi. Trong trailer, khiếu nại của Bernard tại tòa án lớn: “Tại sao bạn loại bỏ toàn bộ cuộc đua khỏi” Giấc mơ Mỹ “?! Đảo ngược số phận trong “dòng chảy ngược”?

Với bản xem trước, cũng có một poster “phản công”. Áp phích được trình bày dưới dạng tay. Được chơi bởi Nicholas Holt, tiến lên phía trước khán giả, để lại một khuôn mặt bên cạnh một nửa và một động lực sắp quay lại. Trong số các tông màu xám, chỉ có ba người có màu sống động, như thể chúng cũng cho thấy rằng trong dòng chảy đen tối của thời đại đen tối, ba người cô đơn này rất rực rỡ, rất hiếm, đủ để tưởng tượng “sự sáng tạo nghịch đảo của chúng “Bao nhiêu rủi ro và bao nhiêu căng thẳng đã được thực hiện.

“Bóng chày” đã mở nhóm xem phim trước vào ngày 20 và 21 tháng 11, và khán giả đã khen ngợi. Một số người nói rằng “kỹ năng diễn xuất của ba loại cà phê lớn của Marvel là quá tốt, và sự bất lực khác nhau và tinh thần chiến đấu của thế giới ngầm sống dưới lòng đất của các nhân vật nhỏ ở dưới cùng của các nhân vật nhỏ”; một số người nói “Các kỹ năng diễn xuất của các diễn viên là làm hài lòng mắt, đặc biệt là” đạo diễn Aegis ”, một cách tự do, khuôn mặt đầy những vở kịch. “