Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 12.

Bữa tiệc giao tiếp năm mới của Trave năm nay của Zhejiang sẽ tiếp tục nâng cấp khái niệm chủ đề một lần nữa với giai điệu của sự ấm áp tuyệt đẹp trong quá khứ và giai điệu với The Times. Bữa tiệc dựa trên chủ đề “I Want To Sing Me to You”, tích hợp các yếu tố của hạnh phúc, vẻ đẹp, tuổi trẻ và tình yêu vào chương trình, vẽ một kỷ nguyên tốt hơn với khán giả và chia sẻ một cuộc sống tốt hơn.

Phiên bản khái niệm của poster gala

Từ vi mô đến vĩ mô của nhóm, những điều phi thường sau một cách khác thông qua các hình thức sáng tạo khác nhau của những người bình thường, với điểm lóe sáng của việc di chuyển bạn và các sự kiện cao cấp của tôi, bối cảnh của thời đại, viết vào một lịch sử đấu tranh. Kích thích sự cộng hưởng cảm xúc của mọi người.

Màu sắc của poster khái niệm ấm áp, những bông hoa nở rộ đang nở rộ, và hàng trăm con chim ở cùng nhau, có nghĩa là hạnh phúc của cuộc sống hiện tại, sự phát triển hài hòa của xã hội và sức sống mạnh mẽ.

Mảng “siêu buổi tối” của Satellite TV của Zhejiang đã mang đến những bất ngờ nhiều lần, đồng thời, nó liên tục đưa vào những ý tưởng mới của kỷ nguyên hiện tại. Và bữa tiệc đêm giao thừa năm nay cũng sẽ trình bày một bữa tiệc rất chất lượng với những suy nghĩ, văn hóa, biểu hiện và những ý tưởng mới. Đó là một biểu hiện mới soi kèo Sociedad là bản chất “siêu muộn”

Lấy các bài hát như một manh mối và cảm xúc như một liên kết, bữa tiệc giao tiếp năm mới của Satellite Satellite Satellite TV sẽ sử dụng “Hạnh phúc, hát hạnh phúc” như khẩu hiệu và sử dụng giai điệu để kết nối cảm xúc để thể hiện những người bình thường phi thường. Được biết, bữa tiệc giao tiếp năm mới của Trialjiang TV “Want To Sing Me To You” sẽ được phát vào tối ngày 31 tháng 12. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Liu Huân】