Tờ báo (phóng viên Liu Guifang) Bộ phim hài “Chào mừng” (Chào mừng “(ở trên) sẽ được phát trên truyền hình vệ tinh phương Đông vào ngày mai. Vở kịch cho thấy triết lý hạnh phúc của những người đấu tranh thông thường trong suốt cuộc đời của những người trẻ tuổi thành thị và dì của vũ công vuông, và phác thảo cuộc sống lý tưởng của những người thực sự.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của BAO cá voi, với sự tham gia của Huang Xuan và Bai Baihe. Theo nhà biên kịch Yuan Ban, bộ phim này là nhiều dòng song song. Ba anh em của những người đàn ông Tong, bao gồm Zhang Guangzheng, Wang Niu Lai và Chen Jingdian sống cùng nhau 50 mét vuông. miêu tả ba nhóm các cặp vợ chồng có điểm khởi đầu khác nhau, nhưng cố gắng tìm kiếm sự cộng hưởng linh hồn. Họ làm việc cùng nhau để giải thích lý tưởng và tình yêu; những người dì thiếu con cái của họ thông qua các điệu nhảy vuông rất nhiệt tình về cuộc sống, và hoàng hôn sẽ nở rộ. quay lại lần nữa.

Li Xue, đạo diễn của vở kịch, nói rằng bộ phim hài nhẹ lạc quan và thực tế tập trung vào người dân thành thị, với biểu cảm vui vẻ và tinh tế, đã ghi lại nỗi buồn và niềm vui của cuộc sống bình thường, và mô tả một bản đồ đô thị đương đại với pháo hoa đầy đủ. , soi rồng bạch Kim Miễn Phí miêu tả chân dung thực sự của hầu hết mọi người là đủ để khơi dậy sự cộng hưởng của mọi người đấu tranh. “