Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Walita, ngày 24 tháng 12. Buổi biểu diễn kỹ thuật số của Nhà hát Opera Trung tâm Trung Quốc “Turandot” sẽ được công bố tại Malta trong “Năm mới của Trung Quốc vui vẻ vào năm tới. Lễ ký kết liên quan sẽ được tổ chức vào ngày 23 của Internet .

Lễ ký kết được chủ trì bởi Yang Xiaolong, giám đốc Trung tâm văn hóa Trung Quốc Malta, và Chủ tịch Trung tâm Hội nghị Địa Trung Hải Malta, SIPAI, và Người điều hành Dự án, Hiệp hội Nghệ thuật và Văn hóa Trung Quốc Thụy Sĩ Thụy Sĩ 188bongda 188bet Liên kết buổi lễ được ký kết.

Được biết, Nhà hát Opera Trung tâm đã ra mắt buổi biểu diễn kỹ thuật số “Turandot” ở Malta sẽ chủ yếu được thực hiện trực tuyến thông qua các phương tiện truyền thông xã hội của Trung tâm Hội nghị Địa Trung Hải. Đồng thời, trong trường hợp đảm bảo an toàn phòng ngừa dịch bệnh, Trung tâm Hội nghị Địa Trung Hải sẽ thiết lập một phát lại màn hình lớn tại chỗ. Buổi biểu diễn cũng sẽ được phát trên các đài truyền hình nổi tiếng của Malta.

Tại lễ ký kết, Stipai Li nói rằng đây là lần đầu tiên Trung tâm Hội nghị Địa Trung Hải đã hợp tác với Hiệp hội Nghệ thuật Quốc gia Trung Quốc, hy vọng sẽ trình bày câu chuyện tình yêu phương Đông huyền thoại được thực hiện bởi các nghệ sĩ hàng đầu Trung Quốc cho khán giả Malta theo cách tốt nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã, Yang Xiaolong nói rằng màn trình diễn ban đầu được lên kế hoạch sẽ được tổ chức tại Malta vào tháng 3 năm 2021 và tác động của dịch bệnh đã bị mắc kẹt. Các bên cuối cùng sẽ đạt được sự đồng thuận về mong muốn hợp tác tốt. Họ sẽ tổ chức một buổi biểu diễn trực tuyến trong “Lễ hội mùa xuân vui vẻ” vào năm tới. Kế hoạch biểu diễn tại chỗ ở Malaysia vẫn sẽ tích cực lên kế hoạch.

“Tu Laotu” là một vở opera được tạo ra bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng người Ý Puccini với nền tảng của Trung Quốc là nền tảng của câu chuyện. Đây là một bộ phim kinh điển thường biểu diễn trong các rạp chiếu phim lớn.