“Việc đóng cửa là một bữa tiệc của một người bạn cũ”, một lời giới thiệu đơn giản là một lời giải thích về vấn đề thứ mười hai của “Life 3”.

Được biết, “Hello Life 3” tối nay sẽ mở ra vào cuối mùa giải và tiếp tục tập luyện của mùa trước. Nó cũng sẽ kết thúc trong một bữa tiệc khó quên. Lần này, chương trình không chỉ mở ra những vị khách như Li Guyi, Fu Jing, Bianjiang, Ajie, Yu Xiang, Ma Liang, v.v., mà còn chào đón một số “bạn cũ”. Họ sẽ mang những khoảnh khắc tuyệt vời nào cho khán giả?

Bianjiang Ajie là chủ nhà của chủ nhà, “Đặt em bé” làm chủ nhà của máy chủ CCTV

Hôm qua, một bản xem trước của nhóm chương trình đã nổ ra. Không biết liệu máy chủ của hai người có thể chịu được bài kiểm tra của máy chủ CCTV hay không, tôi thực sự muốn xem cảnh này. “Nhưng tương ứng với giọng nói tốt là hai người đang ngồi ở bàn ở bàn trông giống như Cảnh sát trưởng làng triệu tập mọi người gặp nhau ở lối vào làng, nơi cũng thu hút rất nhiều khán giả để chế giễu: “Hai người đứng đầu làng cảm thấy, chỉ cần đặt hai chiếc xe tăng trà lớn lên bàn.”

Liên quan đến các bình luận của kèn nHà cái giành chiến thắng trên internet, bianjiang cũng đã trả lời điều này: “Hãy thực hiện cho bạn một ‘thiết lập để tổ chức một ly cà phê lớn để tổ chức’, thu hút sự tò mò của cư dân mạng và liên tục , những tương tác tuyệt vời mà họ sẽ có với chủ nhà, và nó sẽ được công bố sau khi chương trình được phát sóng!

Cảm xúc điện ảnh là tuyệt đẹp của mọi người “Sunny” Brothers trao giải cho mọi người

Nó được báo cáo rằng ngoài việc tổ chức một buổi dạ tiệc trong tập này, nó cũng sẽ mở một “lễ trao giải” trên sân khấu. Điều gì về giải thưởng? Liệu Sabenin nghịch ngợm sẽ sẵn sàng giải thưởng?

Ngoài lễ trao giải, những màn trình diễn tuyệt vời của khách cũng được mong đợi. Lần này, Nigbuyin đã mời những người bạn cũ Gu Lidia Arni Tyti và Alman Enovar mang đến một điệu nhảy đôi tuyệt vời cho khán giả. Theo báo cáo, điệu nhảy này có thể không chỉ làm choáng cảnh, kết cấu bộ phim của nó cũng có thể mang lại những bất ngờ lớn hơn cho khán giả trước màn hình.

Mùa thứ ba của “You Good Life” được sản xuất bởi CCTV và CCTV và CCTV và CCTV Life Life Danh mục chia sẻ, được sản xuất bởi CCTV và CCTV. 30. Phát sóng trên CCTV-3 trên kênh giống CCTV.