Ngày xửa ngày xưa, khi nói đến bộ phim hài kịch của Trung Quốc, điều chúng ta nghĩ là “Tôi yêu gia đình tôi”, “Gia đình Đông Bắc”, “Wulin Wai Zhuan”, “Gia đình trẻ em”, “Câu chuyện về lớp học nấu ăn” và Vì vậy, “Căn hộ tình yêu” gần đây cũng đã đặt ra rất nhiều kịch bản. Trong những năm gần đây, các kịch bản tương tự dường như đã dần biến mất. Tiếng cười đóng hộp với một hiệu ứng nhập vai tại chỗ đã không được nghe thấy trong một thời gian dài. Những giọt nước mắt của thời đại!

Tuy nhiên, vào năm mới này, một bộ phim hài kịch bản lớn 80 bản “Gia đình Olympic Winter Olympic” với chủ đề của “Thế vận hội mùa đông” chính thức hạ cánh trên Video Migu và Tập tin vàng truyền hình vệ tinh Jiangxi. Nhóm sản xuất giai cấp ban đầu đã làm việc chăm chỉ. Liu Peiqi, Chen Jianan, Xiao Tianren, Lu Yuhan, Gao Xiao Pan, Zhang Lei, Feng Qinchuan, Ran Qian, Jiang Dian, Cui Erkang và các diễn viên khác Tiếng cười đã trở lại, và bộ phim hài kịch đã trở lại tầm nhìn của khán giả một lần nữa, trở thành một bộ phim truyền hình hiếm hoi và ấm áp và truyền cảm hứng sau “tình yêu nông thôn”!

“Gia đình của Thế vận hội mùa đông” dựa trên ba thế hệ của cùng một hội trường trong Hutong cũ của Bắc Kinh như dòng chính. Từ quan điểm của cuộc sống của gia đình này, các môn thể thao băng và tuyết được tích hợp cực kỳ khéo léo vào cuộc sống hàng ngày. Giữa giữa Những điều bình thường và tiếng cười và mắng các khái niệm gia đình truyền thống, cảm xúc gia đình và tinh thần thể thao của người dân Trung Quốc không có những khẩu hiệu cứng nhắc, và họ không buộc cảm giác tăng lên. Trong vở kịch, mỗi nhân vật có một tính cách sống động. Mặc dù có những thiếu sót khác nhau, nhưng nó không bao giờ mơ hồ trước mặt và sai. Đây không phải là hiện thân của phong cách tổng thể của toàn bộ xã hội Trung Quốc vào lúc này!

Tình huống hài kịch là chìa khóa cho tình yêu của khán giả đối với các bữa ăn. Chân dung các nhân vật là chìa khóa. Các nhân vật có thể sống để thu hút nơi cư trú của khán giả, và nền tảng của nhân vật cũng là một trong những vũ khí ma thuật quan trọng của hài kịch. Cheng Yifan, do Liu Peiqi thủ vai trong vở kịch này, là một huấn luyện viên thời trang cũ với giấc mơ vô địch. Bởi vì anh ấy luôn giành được huy chương bạc khi anh ấy còn trẻ, anh ấy có biệt danh là “Thiên niên kỷ thứ hai”. Mặc dù mọi người đã già vẫn còn ở đó. Anh ta quyết tâm nuôi dưỡng một thế hệ mới, vì vậy anh ta và cháu trai Cheng Guozi đã tổ chức một chương trình tuyệt vời về sự khôn ngoan và dũng cảm. Mặc dù trái cây là một cậu bé tài năng với tài năng nhanh chóng, bởi vì anh ta không có hứng thú với môn thể thao này, nhưng anh ta rất thất vọng, nhưng Lao Cheng không chỉ đơn giản là buộc trái cây làm những gì anh ta không thích, nhưng sử dụng đường vòng Chiến thuật., Theo hướng dẫn của trái cây, hãy để thái độ của trái cây đối với việc trượt băng từ sự từ chối sang tình yêu, và để trẻ em hiểu sự kiên trì là gì và giấc mơ là gì! Mặc dù có một sự khác biệt lớn trong các ý tưởng trong suy nghĩ, giao tiếp tốt và chạy -trong đó, hãy để khoảng cách cũ và nhỏ này để loại bỏ tuổi tác và cùng theo đuổi giấc mơ vận động viên trượt băng tốc độ!

Bộ phim truyền hình cũ Bone Liu Peiqi đã mô tả huấn luyện viên cũ sống trong một ngôi nhà nhưng vẫn ở cuối các môn thể thao quốc gia. Anh ấy không thể thấy một dấu vết biểu diễn đối với anh ấy. Người hâm mộ nhiệt tình Bắc Kinh. Hơn nữa, ông Liu, người hơn sáu mươi tuổi, đầy tinh thần, các vị thần và eo của ông là thẳng thắn. Ở đây tôi phải đề cập đến Xiao Tianren, một con ma thông minh nhỏ, mặc dù nó sinh năm 2009 và chỉ mới 12 tuổi trong năm nay, nhưng nó rất tinh vi về hiệu suất. và diễn viên có hình dạng.

Là một bộ phim hài kịch bản phổ biến, nó phải được nắm bắt hoàn toàn ở cấp độ khán giả. Không chỉ phải người già và người già nói chuyện sau khi trà, mà còn thu hút nhiều người trẻ hơn. Nó phù hợp cho mọi lứa tuổi. Tại thời điểm này, “gia đình của Thế vận hội mùa đông” đã gần gũi với các điểm nóng xã hội, biết những suy nghĩ và nhu cầu của những người trẻ tuổi. Một quan điểm tích cực về cuộc xung đột là đầu ra. Ví dụ, Cheng Feng, cô con gái nhỏ của gia đình Lao Cheng, là mẫu mực của chàng trai trẻ vào lúc này. Bởi vì anh ta không muốn làm gì trên TV suốt đời, anh ta kiên quyết từ chức vì một công việc ổn định và bắt đầu Một hành trình kinh doanh để thực hiện một chương trình phát sóng trực tiếp của các phương tiện truyền thông. Nhưng lý tưởng đầy đủ của thực tế nhưng gầy gò. Con đường phát sóng trực tiếp không đơn giản và bằng phẳng như cô tưởng tượng. Bạn bè trực tiếp khuyên bạn nên phát sóng trực tiếp dưới dạng bóng phụ. Lý do của cô là cô đang thực hiện một chương trình phát sóng trực tiếp, không có phím tắt, không có bộ dụng cụ. Mặc dù quá trình thất vọng là liên tục và đùa giỡn, họ tuân thủ giới hạn và nguyên tắc của chính họ. Một cách khác để hướng tới thành công, và cũng có được tình yêu chân thành. Bây giờ không có nhiều cô gái như Cheng Feng trong những người trẻ tuổi? Không sẵn sàng cô đơn, không muốn không thay đổi, nhưng có tinh thần suy nghĩ độc lập, có ba quan điểm cực kỳ chính xác, không nhiều mây, và không cate với ai vì danh tiếng và tài sản. Niềm vui., Làm việc chăm chỉ mà không thu hẹp về phía trước!

Ngoài ra, như một bộ phim hài kịch bản, hài kịch là trọng tâm. Thật là buồn cười khi không hài hước. Trong các khía cạnh hài hước, “Gia đình Thế vận hội mùa đông” rất nghiêm túc. Lớp hài kịch Huy chương ” Về cốt truyện, “Gia đình của Thế vận hội mùa đông” cũng tiếp tục cười. Duan Zi xuất hiện thường xuyên, mỉm cười trong hai phút và cứ sau năm phút cười. Ví dụ, các hố hàng ngày và trẻ hàng ngày của Cheng Yifan và Cheng Guozi, ông già có chính sách và các nhân vật nhỏ có biện pháp đối phó; sự nghiệp trượt băng tốc độ an toàn hàng ngày cũ, giấc mơ của nhà vô địch, nhỏ trên bề mặt, cố gắng trốn thoát Sự ra đời của việc sinh ra, và sử dụng nó để thoát khỏi sự ra đời của sự ra đời. Thiên Chúa, loại kẻ thù này rút lui, kẻ thù mệt mỏi với tôi, và chiến lược chiến thuật của cuộc rượt đuổi của kẻ thù sẽ được tổ chức mỗi ngày ở đâu đó ở Bắc Kinh. Con trai cả Cheng Gong, một bậc thầy về nước, thực sự là một ông già bị bùn. Vì vấn đề giảm cân, mối quan hệ giữa giám sát và giám sát được hình thành giữa vấn đề giảm cân. Các yếu tố hài cần thiết. Cheng Jiazi Cheng Long và vợ AI Xin đã tổ chức một phiên bản hiện đại của người chồng. Firestone. Bạn có nghĩ rằng niềm vui của một gia đình là đủ? Bạn đã sai. Điều còn buồn cười hơn nữa là Liu Tianyuan, chủ sở hữu của nhà hàng thịt nướng do Biển Day, một người hàng xóm kích thích ông Cheng mỗi ngày. Sự tồn tại của anh ta dường như là kẻ thù tự nhiên của Cheng Yifan. Bạn cũng sẽ tiến lên để chăm sóc kẻ thù đã giúp đỡ quá khứ. Nó có thể nói là một người hàng xóm tốt ở Trung Quốc! So với các tập trước, bộ phim này có một đặc điểm rất đột phá. Nó đã tạo ra sự cân bằng trong việc định hình đàn ông và phụ nữ. Các khái niệm gia đình mạnh mẽ, mặc dù chúng được mở và mới, vẫn giữ được các khái niệm gia đình truyền thống của Trung Quốc. Mặc dù Cheng Feng là một “cô gái điên” điển hình, cô ấy có bằng cấp, thay vì điên rồ. . Mặc dù mối quan hệ với con gái không hài hòa, nhưng cô ấy không phải là một người mẹ hổ độc đoán, người không hiểu con cái của mình; sự định hình không gần gũi như một người phụ nữ mạnh mẽ trong quá khứ, bất kể sự nghiệp của cô ấy, bất kể gia đình cô ấy, và đã không nhấn mạnh sự chăm sóc của cô ấy cho tình yêu của cô ấy dành cho gia đình. Một sự nghiệp chiến thắng! Sun Meiying, vợ của người đáng nói nhất, là bà già có thể chấp nhận những điều mới để chấp nhận những điều mới. Cô không có cử chỉ bướng bỉnh để dựa vào người già bán cũ, nhưng cô là chất kết dính của cả gia đình.

Mặc dù những người đàn ông trong vở kịch cũng có những bất lợi như vậy, nhưng họ cũng có một điểm flash trong đó. Cha Cheng, bậc thầy của gia đình, tinh thần của những giấc mơ vững chắc và theo đuổi sự theo đuổi khía cạnh khó khăn của người đàn ông; người vợ vĩ đại nhất của người vợ vĩ đại của trái đất, mặc dù cô thường đói vì được ra lệnh giảm cân, ông hiểu rằng vợ anh ta là cho chính mình. Là một người đàn ông, anh ta cũng cố gắng hành động như một trách nhiệm ba người của con trai và cha của chồng, và giải quyết mâu thuẫn của ba thế hệ theo cách của Tai Chi., Nhưng sự dịu dàng không ngược lại , nhưng chất lượng có giá trị; tự mình tự phát và nhận trách nhiệm mà đàn ông nên chịu. Sự dẻo dai, dịu dàng và trách nhiệm, thông qua một người đàn ông trong một gia đình bình thường để tạo ra âm thanh cho toàn xã hội, đây là chất lượng tốt nhất mà đàn ông nên có!

“Thế vận hội mùa đông” phục hồi cuộc sống hàng ngày hạnh phúc của những người bình thường. Trong vở kịch, nó không chỉ có thể đánh giá cao phong cách của sân trong thời kỳ Bắc Kinh cũ, mà còn cho thấy phòng đào tạo trượt băng tốc độ với thiết bị tiên tiến thời trang. Phong cách tâm linh. Việc cấy ghép thông minh của âm mưu thể thao băng và tuyết phản ánh sự nhiệt tình của người dân đối với Thế vận hội mùa đông, và nó cũng là một cách giải thích toàn diện về tinh thần thể thao Olympic. Hãy tận hưởng bộ phim truyền hình bữa ăn này với gia đình và bạn bè trong tiếng cười đóng hộp dài, và xem Thế vận hội mùa đông vui vẻ.