Vào ngày 14 tháng 3, bộ phim bom tấn hành động hỗn loạn của HI “Biển bí ẩn” đã được phát hành trên toàn quốc. Kho báu đóng tàu đóng tàu hàng trăm của ông đã được tái tạo trên bầu trời, khiến cho các lực lượng của tất cả các bên theo đuổi Cross -border. Đối với các game thủ, Nathan Drake và Victor Sulvon trong trò chơi console “Biển bí ẩn” khiến họ bỏ lỡ. Sau khi được chuyển thể thành một bộ phim, khán giả lần đầu tiên nhìn thấy hai nhân vật nổi tiếng này tham gia lực lượng như thế nào và làm thế nào Nathan Drake phát triển thành một thợ săn săn tìm kho báu huyền thoại.

Biển bí ẩn “được đạo diễn bởi Ruben Frescher, với sự tham gia của Tom Herland, Mark Walberg, Antonio Bandlas, nói với Nathan Drake và đối tác Victor Su Lie . Khung cảnh cao năng đi vào biển rất thú vị, và thói quen hành động rất thú vị, thu hút khán giả sâu sắc.

Giám đốc đã bị ám ảnh bởi khảo cổ học từ khi còn nhỏ

Treasure Dreaming Chan Jueyou phim

Đạo diễn Ruben Frescher đã chỉ đạo “Venom: Deadly Guardian” và “Zombie Land”. Theo ý kiến ​​của ông, trò chơi “Biển bí ẩn” có thể thu hút hàng triệu người chơi. Giống như một bộ phim, với tất cả các yếu tố kỳ diệu mà anh ấy yêu thích trong phim.

Trong một cuộc phỏng vấn, Frescher tiết lộ rằng anh đã mơ ước làm một bộ phim xung quanh cuộc phiêu lưu săn bắn kho báu thế giới từ khi còn nhỏ. Những bộ phim như vậy bị ám ảnh bởi lịch sử và khảo cổ học, và ngay cả khi họ đi học đại học, họ muốn trở thành một nhà khảo cổ học. Khi anh ấy đọc kịch bản, anh ấy ngay lập tức bị xúc động bởi tinh thần trốn thoát khỏi thực tế. Cho dù đó là phong cách kỳ lạ của thế giới, câu chuyện đầy xung đột kịch hay yếu tố săn bắn kho báu mang tính biểu tượng, tất cả đều thu hút anh ấy tham gia vào cuộc phiêu lưu của cuộc phiêu lưu này. Chuyến đi.

Anh trai Hà Lan đã chơi trực tiếp

Tribute to Chenglong kung fu phim

“Biển bí ẩn”, với tư cách là hệ thống phiêu lưu hành động mạnh nhất trong năm, cũng được sử dụng làm trò giải trí dài Hollywood “Phim thú vị” trên thị trường, không chỉ bao gồm Tom Herland, Mark Walberg, có hiệu suất cao nhất ở Hollywood Phòng vé. Đồng thời, nam diễn viên cũng cho thấy một bức tranh chiến đấu cao và trận chiến khốc liệt vượt ra ngoài trí tưởng tượng của khán giả. Nhìn “Người anh em Hà Lan” trên màn ảnh rộng, anh ta xuống biển và xuống biển, và hai con tàu cổ có trận chiến trên không và những cảnh nổi tiếng khác. Ngoài ra, cốt truyện vui nhộn trong phim và tính cách nhân vật hài hước được thể hiện bởi hai diễn viên đóng vai chính khiến khán giả cảm thấy tốt bụng và có một mối quan tâm mạnh mẽ.

Đang nhảy, máy bay leo núi, đèn lồng đầy màu sắc, công viên cao cấp, chiến đấu gần gũi … “Anh trai Hà Lan” tiết lộ để vinh danh các bộ phim Jackie Chan Kung Fu trong cuộc phỏng vấn, và cũng bày tỏ sự đánh giá cao về các bộ phim Kung Fu của Trung Quốc. Sau khi Jackie Chan nghe, video ghi âm được ca ngợi: “Các chàng trai đều ở trong chính họ, tuyệt vời và tuyệt vời.” Anh ấy cũng bảo anh ấy “cẩn thận.” Jackie Chan rất vui khi thấy những bộ phim kung fu của Trung Quốc có những người hâm mộ phim Trên toàn thế giới, và đi đến thế giới và đi đến thế giới, và đến thế giới “anh trai Hà Lan” kéo dài một nhánh ô liu, với hy vọng có cơ hội hợp tác.

Nhóm để tạo ra một tình huống can đảm

Cuộc phiêu lưu chứa đựng tình cảm

“Nếu bạn muốn lấy vàng, chúng ta phải tin tưởng lẫn nhau.” “Trẻ” của nhà sản xuất rượu vang và “chú” đã tham gia vào quả bóng của trường để tạo thành một sự kết hợp cao để bắt đầu một hành trình tuyệt vời cùng nhau. Sự hợp tác và mâu thuẫn, hiểu lầm và hòa giải giữa các đối tác làm cho cốt truyện tăng dần hơn, và nhân vật đã đầy. Quá trình vào kho báu sẽ không suôn sẻ. Trước những cấp độ nặng nề và những điều khó khăn, ngoài ý chí của công ty cá nhân, lời kêu gọi hợp tác và tin tưởng là gần như.

Điều đáng nói là “Biển bí ẩn” không chỉ là một cuộc phiêu lưu đơn giản và bộ phim ma thuật, mà còn chứa những câu chuyện tối tăm của các câu chuyện gia đình. Trong phim, manh mối quan trọng của việc săn tìm kho báu được liên lạc với anh trai mất tích của Nathan Drek. Cùng với những kỳ vọng như vậy, khán giả cũng mong chờ quá khứ, và người thân của cô đã tái hợp trong một thời gian dài.

“Những người thành công sẽ có được mọi thứ.” Bí ẩn cổ xưa sẽ được tiết lộ, và kho báu bụi bặm sẽ được mở ra …

Bìa phóng viên Zeng Jie Intern Zhu Yifan

【Chỉnh sửa: Shangguan Cloud】