Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 14 tháng 11, bộ phim “Các anh hùng đường sắt” đã tổ chức buổi ra mắt tại Bắc Kinh. Đạo diễn Yang Feng, nam diễn viên Zhang Hanyu, Fan Wei, Wei Chen, Yu Yueming, Tan Kai, Xiaomo, Wang Fei đã tập hợp lại và chia sẻ với Khán giả để chia sẻ với trải nghiệm sáng tạo của khán giả, tiết lộ nhiều chi tiết về phía sau.

Chủ yếu là -Phim ảnh tự tin phụ

Bộ phim “Các anh hùng đường sắt” dựa trên “Đội đường sắt Lunan” của Sư đoàn 115 của Quân đội Đường thứ tám. Nó kể câu chuyện về Đội Đường sắt Anh hùng và kẻ thù của Đội Đường sắt Anh hùng trong Chiến tranh Anti -Japan, và Bảo vệ quê hương. Đạo diễn Yang Feng nói rằng sau khi tìm hiểu về thông tin liên quan của Đường sắt Jinpu và Đội Đường sắt Lunan trong Gam VIP W88 , ông hy vọng sẽ tạo ra một câu chuyện mới về đội đường sắt. Đến cuối cùng, ông đã đến thăm Nhiều thế hệ tương lai của các thành viên trong nhóm đường sắt. Vai trò được thiết kế trong phim đã được tinh chỉnh cho những câu chuyện của hàng trăm anh hùng vào thời điểm đó. Ông hy vọng rằng bài thuyết trình cuối cùng của bộ phim sẽ đáp ứng nhu cầu xem thẩm mỹ và xem phim của khán giả ngày nay .

Zhang Hanyu, người hâm mộ Wei Phim ảnh cung cấp hình ảnh

Lần này, Zhang Hanyu đã chơi cốt lõi quan trọng của đội đường sắt và đội trưởng Lào. Trong vở kịch này, anh ấy đã thực hiện rất nhiều cảnh hành động. Đó là nhiều bộ phim truyền hình cận chiến gần gũi. Đó là Zhang Hanyu hoàn thành nó. Fan Wei đã định hình Undercover Pharaoh với một sự ngụy trang sâu sắc và hàng ngàn khuôn mặt. Trong phim, âm mưu nguy hiểm khi gặp nguy hiểm và một kẻ xâm lược Nhật Bản dữ dội đã gây ấn tượng với mọi người. Thêm rất nhiều màu sắc ấm áp. Tại cảnh ra mắt, người hâm mộ Wei cũng kết nối với nam diễn viên Little Stone Zhou Zhengjie. Zhou Zhengjie đã nói chuyện với người hâm mộ Wei với giai điệu của viên đá nhỏ sống trong viên đá đương đại. Sự hối tiếc khi hét lên với Xiao Shi. Wei Chen đã chơi không chỉ khả năng mặc Yang Yang, mà còn là một chuyên gia thành thạo vũ khí. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã làm rất nhiều bài tập về nhà trước khi bắt đầu quay phim. Đó là một nỗ lực thú vị để định hình vai trò này. của việc gieo “. Yu Minming bày tỏ hy vọng rằng bộ phim có thể khơi dậy những cảm xúc yêu nước trong trái tim của những người trẻ tuổi.

Ảnh của Wei Chen, Yu Yueming Phim

Vào đêm ra mắt, nhiều học viên phim cũng chia sẻ trải nghiệm xem phim. Feng Xiaogang đã ca ngợi bộ phim “Good -Wooke” và danh tiếng và thị trường nên chấp nhận nó. “Đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng Wang Hongwei nói rằng bộ phim đã thực hiện một” sự chuyển thể đặc biệt bất ngờ “. Ông đã ca ngợi đạo diễn Yang Feng là một đạo diễn trẻ rất chu đáo, ủng hộ ý tưởng sáng tạo của Giám đốc sáng tạo là cốt lõi. Đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng Huang Jianxin đã nhận xét về bộ phim “Beyond Imagination”. Ông nói: “Bộ phim này mang lại cho tôi một ấn tượng đặc biệt mạnh mẽ, nghĩa là nó đặc biệt mạnh mẽ trong mọi khía cạnh. Chân dung, bao gồm toàn bộ hệ thống thị giác, đặc biệt mạnh mẽ. “Diễn viên Xia Yu là đạo diễn Yang Feng trong nhiều năm. Anh ấy đã xem bộ phim lần thứ hai và tiết lộ rằng anh ấy đã chứng kiến ​​toàn bộ quá trình sáng tạo của” anh hùng đường sắt “. Làm cho những người trẻ hiện tại cảm thấy như vậy. “

Được báo cáo rằng đội ngũ sáng tạo chính của “Anh hùng đường sắt” tuân thủ sự sợ hãi của lịch sử và anh hùng, và sử dụng nghề thủ công để khắc chi tiết, không chỉ khôi phục các cảnh lớn và nhỏ, mà còn tái phát các đạo cụ khác nhau để phấn đấu cho sự thật , nhưng cũng được đánh bóng cẩn thận nhiều cảnh chiến đấu hạt nhân cứng cao cấp cao. Chụp và nổ kịch, cho thấy trải nghiệm hình ảnh của khán giả về cảm giác gây sốc. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 19 tháng 11.