Được sản xuất bởi Youku và Jiangsu Satellite TV, tập thứ năm của chương trình thực tế lý luận cảm xúc quan sát “của chúng tôi 3” do Juren Xiaomei sản xuất sẽ được ra mắt đúng lúc vào lúc 12:00 trưa ngày 27 tháng 10. Vào ngày lễ hội Qixi, nội dung của Túp lều tình yêu được mời cho nhau theo ý muốn, được mở ra trong một sự đảo ngược kịch tính, và ba vị khách đã được phong chức. Sự phát triển cảm xúc của các mối quan hệ phức tạp đã làm cho trường khí tổng thể của túp lều nhàm chán hơn, và dòng cảm xúc mới sắp xuất hiện.

Trong vấn đề này, Yu Shun và anh Danni mang theo đều đặn, và vị ngọt của mũi tên hai chiều vượt quá tiêu chuẩn. Yu Shun đã chủ động mời Daniel đi du lịch đến chợ hoa và chim để chụp ảnh với nhau. Tương tác ngọt ngào không thể không làm cho phòng quan sát đầy bong bóng màu hồng. Bài hát Yuqi ca ngợi bộ lọc ảnh đẹp, và Zhang Chunxuan đã phá vỡ “Đây là một bộ lọc của tình yêu.” Jiang Zhenyu cũng nói: “Hai người họ có thể thực sự là một loại người. Bây giờ họ trông hơi dè dặt. Sau khi họ thực sự quen thuộc, sẽ có sự nhiệt tình lớn hơn.” Mối quan hệ tam giác Shura giữa hai và Gao Wenjun luôn tồn tại. Khi rửa các món ăn, Yu Shun và anh Danni đã trút những rắc rối. Tôi không biết làm thế nào để đối phó với bầu không khí đáng xấu hổ với Wen Jun, gây ra sự không hài lòng của nhóm quan sát. Song Yuqi hỏi một cách giận dữ, “Tại sao bạn không biết tại sao?” Mặc dù Yi Nengjing có thể hiểu được áp lực của Yu Shun, anh cảm thấy rằng cách tiếp cận của mình không phù hợp. Cuối cùng, khi anh viết bức thư, Yu Shun đã từ chối tạo ra một tín hiệu Gao Wenjun đã từng khóc, và khiến mọi thứ giải quyết trong sự từ chối, nhưng được người quan sát công nhận.

Là CP ban đầu, Lu Wenlong và Yang Jinghang, mối quan hệ giữa hai người cũng dần thay đổi sau khi Ashuang đến. Đường kính của Xiaolong đã kết thúc và ngồi cách xa vị trí của Yang Jinghang, giữ một khoảng cách, nói chuyện với Ashuang ấm áp và đáp lại việc di chuyển của cô, và thu hút một hương vị của Yang Jinghang trong một thời gian. Sau một vài lần, bầu không khí của Zhu Zhengting thực sự rất tinh tế. Với sự giúp đỡ của anh trai tốt Yu Shun, Lu Wenlong đã chủ động tấn công và mời Ashuang đến siêu thị. Yang Jinghang chủ động tương tự nói sẽ đi cùng hai người. Xiaolong hỏi: “Bạn cũng đi”, làm cho bầu không khí bối cảnh xấu hổ trong một thời gian. Trái ngược với Yang Jinghang, Yi Nengjing cảm thấy, “Các cô gái phải để lại một chút cách cho chính họ, bởi vì bạn đã rời khỏi đường, điều xấu hổ nhất là chính bạn, nhưng đây cũng là một quá trình mạnh mẽ.” Bài hát đơn giản như Yuqi đã hỗ trợ, “Tôi ủng hộ cô ấy như loại năng lượng này. Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ thích điều này.” Zhu Zhengting, thế hệ trẻ, cũng bày tỏ quan điểm của mình. “Phương pháp quan điểm và xử lý mà chúng ta đang nói về việc chỉ hy vọng rằng nhiều người trẻ tuổi có thể tránh thiệt hại và tự bảo vệ mình.”

Điều đáng chú ý là ngày càng có nhiều phụ nữ dám bày tỏ quan điểm về tình yêu và một thái độ tình cảm, và tình yêu giữa hai giới đã bước vào một trạng thái thường phù hợp. Các chị em bên trái Gao Wenjun và Yang Jinghang đã nói về trái tim của họ. Gao Wenjun đã chủ động nói về hiện trạng đáng xấu hổ với Yu Shun, và cảm xúc không chắc chắn làm phức tạp mối quan hệ. “Người ngoài” Yang Jinghang bình tĩnh phân tích rằng Yu Shun có thể có lựa chọn riêng của mình vì anh ta cũng liên lạc với người khác. Phòng quan sát Jiang Zhenyu đã bị phá vỡ chính xác. Đồng thời, Yang Jinghang cũng hào phóng tiết lộ những thay đổi đột ngột giữa Xiaolong. Cụm từ “Tôi nghĩ rằng tôi muốn yêu và được yêu, nhưng thậm chí còn dám yêu” để an ủi chính mình, và cũng an ủi nhiều khán giả. Và anh ấy là người chu đáo và hiểu biết cho người khác, và đã được nhất trí công nhận. Trên thực tế, “Hãy yêu 3” mẫu khán giả trước màn hình: tình yêu và sự không thích, họ cần sự dũng cảm. Những người dũng cảm yêu thương, yêu chân thành và thể hiện dũng cảm luôn dễ thương.

Zhang Chunzhang đã chia sẻ một bài báo: Kỹ năng quan trọng nhất của tay đua là gì? Câu trả lời là học cách phanh, cũng được thiết lập trong tình yêu. Khi bạn dừng lại, bạn có một khóa tu, và bên kia cũng có chỗ, vì vậy bạn có thể có quyền yêu và được yêu thương tốt hơn. Về vấn đề này, Zhu Zhengting cảm thấy mạnh mẽ cộng hưởng, “Tình yêu không đẹp như mọi người tưởng tượng, bạn phải dám yêu và học cách ngừng mất trong thời gian trong tương lai.” Tất cả các cuộc gặp gỡ đều có ý nghĩa. Trong chủ đề chính này, “Hãy yêu 3”, với sự can đảm để yêu thích điểm xuất phát, nhấn mạnh sâu sắc sự thức tỉnh của nhóm phụ nữ hiện tại trong tình yêu. Trong khi thể hiện đầy đủ tình yêu của phụ nữ, sự tự đại diện và hướng dẫn giá trị theo các vấn đề khác nhau. Cho dù đó là một mũi tên hai chiều ngọt ngào hay một lời tạm biệt sang trọng sang trọng sau khi trò chuyện, tất cả đều xác nhận những thay đổi tích cực của sự độc lập và hợp lý của phụ nữ trong tình yêu. Giống như đức tin được gửi bởi Gao Wenjun cuối cùng: Yêu chính mình là khởi đầu của cuộc sống.

Được biết, trong chương trình tiếp theo, Tàu tình yêu sắp mở ra một vị khách mới. Loại câu chuyện nào sẽ xảy ra? Để có nội dung thú vị hơn, chúng ta hãy mong chờ tỷ lệ cá cược Bóng Đề xuất sắc “!